Thuốc Xịt Trị Xuất Tinh Sớm Sta-Erect Spray Cao Cấp

1033 Khách Hàng: thích sản phẩm.
870.000 VND
Mã sản phẩm: TXT 16
Tình trạng: Còn hàng

Thuốc Xịt Trị Xuất Tinh Sớm Sta-Erect Spray Cao Cấp

Thuốc xịt trị xuất tinh sớm Sta-Erect  không màu, không mùi, không vị, không gây nóng, rát. Là thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ lên đến 30 phút, ngăn xuất tinh sớm về lâu dài, đe m lại hài lòng cho nàng đồng thời trải nghiệm cùng Sta-Erect Spay, bạn luôn giữ được phong độ cao, tự tin đưa nàng lên đỉnh. Công thức tối đa của Doc Johnson giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ.


 

Thuốc Xịt Trị Xuất Tinh Sớm Sta-Erect Spray Cao Cấp

Thông Tin Thuốc Trị Xuất Tinh Sớm Sta-Erect:

 

- Thương hiệu :            Doc Johnson

- Nhập khẩu :               Hoa Kỳ

- Thể tích :                  59ml

- Loại :                        Chai xịt

- Mùi vị:                      Không, trong suốt

- Tính năng đặc biệt:    Giảm độ nhạy cảm

- Thành phần:             Cannabis sativa seed extract, diazolidinyl urea, disodium EDTA, ethoxydiglycol, lodopropnyl butylcarbamate, propylene glycol, sodium PCA, nước.

Thuốc Xịt Trị Xuất Tinh Sớm Sta-Erect Spray Cao Cấp

 

Trong chuyện chăn gối vợ chồng thì việc chàng xuất tinh sớm làm cho các nàng rất ức chế, vì thế làm thế nào để các chàng trai dẻo dai và lâu bền hơn. Một giải pháp hữu hiệu được đưa ra đó là dùng chai xịt trị xuất tinh sớm Sta-Erect với thời gian kéo dài đến hơn 30 phút. Bạn hãy trải nghiệm cùng sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàn của bộ y tế. Một sản phẩm độc quyền của Doc Johnson.

Thuốc Xịt Trị Xuất Tinh Sớm Sta-Erect Spray Cao Cấp

Chai xịt Doc Johnson Sta-Erect có nhiều tính năng vượt trội như không gây dị ứng cho da, khi các quý ông sử dụng sản phẩm trong quan hệ thì phái nữ không thể nào biết được, như bạn đang có sinh lực tràn trề của thời trai trẻ,

 

Lidocaine là thành phần đã được sử dụng gây tê trong lĩnh vực y tế với thành công lớn suốt nhiều thập kỷ. Doc Johnson phát triển dạng phun sương được sử dụng như một bí kíp để chữa bệnh xuất tinh sớm cho các quý ông mắc phải.

 

Hãy thử và trải nghiệm từ từ giảm lượng thuốc xịt trị xuất tinh sớm và cuối cùng không phải sử dụng mà vẫn có một thời gian ân ái hoàn hảo.

 

Thuốc Xịt Trị Xuất Tinh Sớm Sta-Erect Spray Cao Cấp

Các Bạn Có Thể Xem Thêm Tại:

   - 1   Đồ Chơi Tình Dục Silicone Cao Cấp Cho Các Quý Ông Sướng

   - 2   Đồ Chơi Tình Dục Thủ Dâm Cho Nam- Gay Flashing Lover

   - 3   Dương Vật Giả Cao Cấp Kích Thước Khủng Đa Năng Cực Phê

Hướng Dẫn Sử Dụng Sta-Erect:

 

-   Xịt vài hơi thuốc quan hệ lâu ra xịt trực tiếp vào đầu và thân dương vật trước khi quan hệ tình dục từ 5 đến 15 phút.

-   Hãy đảm bảo rằng “cậu nhỏ” của bạn đã khô trước khi tham gia vào cuộc chiến tình ái. Để đảm bảo có thể lâu sạch trước khi “hành sự”.

 

 

GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH - HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01232 732 732

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×