Thuốc Tăng Cường Sinh Lý Phái Mạnh - Good Man Cho Nam

970 Khách Hàng: thích sản phẩm.
320.000 VND
Mã sản phẩm: TXT09
Tình trạng: Còn hàng

Thuốc Tăng Cường Sinh Lý Phái Mạnh - Good Man Cho Nam

Hiện nay nam giới mắc các căng bệnh về sinh lý khá nhiều cụ thể như bệnh rối loạn cương dương và yếu sinh lý. Hai căn bệnh này đang được xem như nổi ám ảnh lớn nhất của các quý ông vì như thế sự tự tin, hình ảnh mạnh mẽ của các quý ông sẽ mất hết trong mắt các nàng, có ai muốn đang quan hệ với bạn gái mình chỉ mới khởi đầu thôi đả bị xuất tinh rồi không? câu trả lời chắc chắn là không.


 

Thuốc Tăng Cường Sinh Lý Phái Mạnh - Good Man Cho Nam

Thông Tin Thuốc Cường Dương Good Man:

 

- Mã sản phẩm: TXT 09

- Quy cách: 1 hộp 10 viên nén

- Hàm lượng: 7000mg

- Xuất Xứ: Hồng Kông

- Thành phần: 100% thảo mộc

- Chức năng: Trị yếu sinh lý nam giới 

- Thời gian tác dụng của thuốc khá nhanh: Từ 10 phút đến 30 phút sau khi uống và tuỳ thể trạng cơ thể mỗi người (Nếu bạn lần đầu uống hoặc cơ thể yếu nên uống 1/2 viên mỗi lần).

 

- Thành phần cốt yếu tạo nên thuốc good man 7000mg này: Chinese caterpilar fungus, ginseng, boschniakia rossica, pilous antler, cistanche and other precious Chinese herbs... và một số loại nhân sâm và thảo dược quý hiếm khác.

 

Thảo dược Good Man được chiếc xuất từ các loại thảo dược và nhân sâm giúp cải thiện hệ thống làm việc của thận và đặc biệt giúp cậu nhỏ của các chàng trai phất cờ ngay trong phòng the.


 

Thuốc Tăng Cường Sinh Lý Phái Mạnh - Good Man Cho Nam

Đối với các dòng thuốc thì khi uống song phải đợi 30 phút mới có thể quan hệ được, không nên dùng thuốc khi bụng đang no hoặc đả có nhiều bia trong người bởi vì cơ chế của cơ thể của chúng ta rất đặc biệt khi bụng chúng ta no đó là lúc cơ thể chung ta đả đủ chất dinh dưỡng nếu chúng ta có bổ sung thêm thì cơ thể bạn cũng bày tiếc tất cả chất dinh dưỡng dư thừa đó ra ngoài hết, vì vậy thuốc Good Man được làm bằng thảo dược thiên nhiên cho nên bạn phải uống khi bụng đói để cơ thể bạn hấp thụ chất dinh dưỡng của thuốc hoàn toàn.

 

Dùnng thuốc cường dương đúng cách, không uống quá liều quy định.

Không dùng liên tiếp và phải cách nhau 48 tiếng trở lên mới dùng viên thứ hai.

Muốn cho thuốc đào thải nhanh hãy uống nhiều nước.

 

Các Bạn Có Thể Xem Thêm Tại:

   - 1   Thuốc Xịt Trị Xuất Tinh Sớm Epic - Bản Lĩnh Đàn Ông

   - 2   Bí Quyết Cho Nam Quan Hệ Lâu Ra Bằng Play Boy Vip

   - 3   Bí Quyết Lâu Xuất Tinh Cho Nam - Thuốc Xịt Stud 100

Những người có huyết áp hơi cao và bệnh tim nhẹ thì cũng có thể sử dụng sản phẩm này vì nó là 100% tự nhiên, nhưng nếu đang uống thuốc tây thì nên tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn để được an toàn.

 

Bia rượu không ảnh hưởng đến kết quả của thuốc cường dương này, nhưng tốt nhất là hạn chế vì phụ nữ rất ngại mùi men dễ làm mất hứng.


Để xa tầm tay trẻ em.

 

 

GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH - HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01232 732 732

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×