Thuốc Cường Dương Vimax -Tăng Cường Sinh Lý Phái Mạnh

786 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.350.000 VND
Mã sản phẩm: TXT26
Tình trạng: Còn hàng

Thuốc Cường Dương Vimax -Tăng Cường Sinh Lý Phái Mạnh

Thuốc cường dương Vimax là một sự lựa chọn hoàn bảo dành cho các nam giới bị chứng bệnh rối loạn cương, yếu sinh lý. Trong đời sống tình dục thời gian xuất tinh lâu hay nhanh góp phần rất quan trọng, nếu bạn xuất tinh sớm mà chưa làm được phái nữ hài lòng sẽ khiến chị em rất dễ chán nản.

Thuốc Cường Dương Vimax -Tăng Cường Sinh Lý Phái Mạnh

Thông Tin Về Sản Phẩm:

- Mã sản phẩm: TXT26

- Chất liệu : Từ thảo dược thiên nhiên

- Nguồn gốc: Hoa Kỳ

Thuốc Cường Dương Vimax -Tăng Cường Sinh Lý Phái Mạnh

Thuốc cường dương Vimax chính hãng giúp tăng kích thước dương vật . Hỗ trợ sinh lý nam hiệu quả, có tác dụng làm cho dương vật to và dài hơn, giúp dương vật cương cứng lâu để đạt cực khoái trong quan hệ, hỗ trợ hiệu quả trong việc điều trị các bệnh yếu sinh lý ở nam giới.

Thuốc Cường Dương Vimax -Tăng Cường Sinh Lý Phái Mạnh

Tác dụng của Vimax là làm tăng đáng kể ham muốn tình dục và sức chịu đựng giúp các quý ông dẻo dai hơn khi làm tình với người yêu, hình dạng của “cậu bé” có thể khơi dậy đối tác của bạn. Chị em phụ nữ sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi thấy một dương vật to và đủ độ cương cứng, Bởi vì lưu lượng máu lưu thông tăng lên làm cho sự cương cứng của bạn tăng lên.

Thuốc Cường Dương Vimax -Tăng Cường Sinh Lý Phái Mạnh

Đạt được cương cứng khi bạn muốn và bất kể khi nào - Bạn có thể chủ động khơi dậy và giữ được trạng thái cương cứng đó dài lâu - Giúp cho cho máu lưu thông tới “cậu bé” của bạn vì vậy bạn luôn luôn có được sự cương cứng - Cực khoái mạnh mẽ hơn và thỏa mãn hơn - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cực khoái.

Thuốc Cường Dương Vimax -Tăng Cường Sinh Lý Phái Mạnh

Hiện nay, thực phẩm chức năng tăng kích thước dương vật Vimax được bào chế từ những thảo dược thiên nhiên có tác dụng tăng kích thước, cải thiện chiều dài của dương vật, giúp dương vật cương cứng hơn đồng thời tăng sức chịu đựng khi quan hệ, tránh hiện tượng xuất tinh sớm và kéo dài cơn cực khoái, Vimax đang là lựa chọn số một của những người muốn tăng kích thước dương vật và cải thiện đời sống tình dục.

Các Bạn Có Thể Xem Thêm Tại:

- 1   Thuốc Trị Xuất Tinh Sớm Cho Nam Hiệu Quả - Stimuloid

- 2   Máy Làm To Dương Vật Siêu Nhanh - Cho Nam Cao Cấp

- 3   Thuốc Xịt Trị Xuất Tinh Sớm Epic - Bản Lĩnh Đàn Ông

Thành Phần Của Sản Phẩm:

– Tiên linh tỳ ( Cỏ sừng dê ): Theo báo cáo của nhiều danh y Trung Hoa thì cỏ sừng dê trong vimax có tác dụng làm tăng ham muốn tình dục và cải thiện chức năng cương dương.

 

– Hawthorne Berry (Fructus Crataegi): Giúp bảo vệ chống lại bệnh tim và kiểm soát huyết áp cao và cholesterol cao.

 

– Gingko Biloba: Các loại thảo dược này được sử dụng điều chế vimax có thể giúp hỗ trợ hệ thống não bộ, thần kinh trung ương và bất lực, tăng cường lưu thông ngoại vi và oxy hóa.

 

– Inosine Anhydrous: Tăng khả năng nạp oxyvào trong cơ thể. Điều này là minh chứng cho lợi ích hỗ trợ sinh lý nam của nó trong quá trình hoạt động tình dục (hoạt động tốn rất nhiều oxy và calo nhất)

 

– Rễ cây nhân sâm Panax trong Vimax: Kích thích hoạt động cả về thể chất và tinh thần và có tác động tích cực trên các tuyến tình dục. Giúp ngăn ngừa vô sinh, và xuất tinh sớm. Nó có xu hướng tái tạo máu và tinh trùng hiệu quả.

 

– Avena Sativa Ext 10:1 (Oat Straw Ext): Dược phẩm chất hỗ trợ sự cương cứng mà không có c

ác tác dụng phụ nguy hiểm nào.

 

– Ớt Cay trong vimax có tác dụng phòng tránh bệnh tật và cân bằng lưu thông máu. Nó cũng có thể ngăn ngừa đột quỵ và cơn đau tim bằng cách tăng các hành động của tim nhưng không phải là áp lực máu. Nó có khả năng để xây dựng lại mô và cũng giúp xua tan mệt mỏi.

 

GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH - HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01232 732 732

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×