Thuốc Cường Dương Ngựa Thái 7000mg Hiệu Quả Cho Nam

961 Khách Hàng: thích sản phẩm.
499.000 VND
Mã sản phẩm: TXT22
Tình trạng: Còn hàng

Thuốc Cường Dương Ngựa Thái 7000mg Hiệu Quả Cho Nam

Thuốc cương dương ngựa thái 7000mg 100% thành phần từ thiên nhiên và rất an toàn cho người sử dụng. Kéo dài thời gian quan hệ của bạn lên gấp 3 hoặc 4 lần bình thường. Có thể làm to dương vật của bạn cả về chiều rộng và chiều dài, làm cho dương vật của bạn cương cứng hơn lúc chưa sử dụng thuốc, đạt được điều cương cứng đầy mạnh mẽ hơn, tăng cường kích thước dương vât của bạn cực đại và "kéo dài" thời gian xuất tinh.

Thuốc Cường Dương Ngựa Thái 7000mg Hiệu Quả Cho Nam

Thông Tin Thuốc Cường Dương Ngựa Thái 7000mg:

- Mã sản phẩm: TXT22

- Quy cách: 1 hộp 10 viên nén

- Thành phần: 100% thảo dược

- Hãng sản xuất: Hong Kong Cow King Health Product Co.LTD

- (B-21, No.177 East Point Road, Causeway Bay, Hong Kong)

- Công thức chuyển nhượng quyền từ: America Shengliyuan (International) Science Technology Development Co.Ltd

Thuốc Cường Dương Ngựa Thái 7000mg Hiệu Quả Cho Nam


 

Công thức độc đáo ở dạng viên nang có thể làm tăng lưu thông máu và sản xuất ra một loai hooc môn tự nhiên để nở rộng dương vật. Khi dương vật cương cứng, nhiều máu hơn sẽ được đỗ vào các khoang mô của dương vật làm cho các khoang mô của dương vật mở rộng tự nhiên.

 

Tăng cường lượng máu vào dương vật làm tăng 2 thể mang khiến dương vật của bạn đạt được đủ kích thước cần thiết khi quan hệ. Khi bạn sử dụng thuốc cương dương 7000mg thì phái nữ không thể nào biết được, như đang có sức mạnh dẻo dai từ thời trai trẻ, làm chủ được thời gian xuất tinh mang lại cho nàng và các quý ông được tận hưởng một đêm ân ái mặn nồng lên đỉnh nhất từ trước đến nay.

Cách sử dụng: Bạn hãy uống 1 viên nang từ 20-30 phút trở lên trước khi sinh hoạt đôi lứa. Nếu bạn có cơ địa thấp hãy sử dụng 1/2 hay 1/3 viên vì thuốc cường dương có tác dụng nhanh và hơi mạnh. Còn những nam giới khỏe mạnh thì có thể sử dụng bình thường.

Thuốc Cường Dương Ngựa Thái 7000mg Hiệu Quả Cho Nam

Các Bạn Có Thể Xem Thêm Tại:

  - 1 Thuốc Tăng Cường Cương Cứng Cho Nam Maxman 3800mg

   - 2   Thuốc Trị Xuất Tinh Sớm Hiệu Quả Nhất- Procomil Spray

    - 3   Thuốc Xịt Trị Xuất Tinh Sớm Epic - Bản Lĩnh Đàn Ông

Đối tượng sử dụng: Thuốc hỗ trợ sinh lý nam có hiệu quả dành cho tất cả nam giới mong muốn được cương cứng mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu ham muốn tình dục mạnh mẽ của phụ nữ. Đặc biệt những người đang mắc phải các triệu chứng khác nhau như là: trên bảo dưới không nghe, rối loạn cương, đang quan hệ bị xìu bất thường, bất lực, bị xuất tinh sớm, kích thước dương vật nhỏ bé, mệt mỏi đau thắt lưng và đầu gối.

Bảo quản ở nơi khô thoáng, dành cho đàn ông trên 18 tuổi, tránh xa tầm tay của trẻ.

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×