THUỐC CƯỜNG DƯƠNG

Thuốc cường dương là thuốc bổ trợ cho sự cương cứng của dương vật hoặc kéo dài thời gian cương của bộ phận này trong quá trình giao hợp. Thuốc này còn chữa các chứng bệnh rối loạn cương dương, hoặc đơn giản chỉ phục vụ nhu cầu tình dục kéo dài thời gian quan hệ của nam giới lên rất nhiều, không gây những tác dụng phụ an toàn cho người sử dụng. Kéo dài tối đa thời gian quan hệ lâu nhất làm chủ được cuộc yêu, mang lại những giây phút thăng hoa cho bạn tình.

Trong quan hệ tình dục thì đa phần các bạn nam bị chứng xuất tinh sớm (phóng tinh sớm), điều này làm cho đối tác cụt hứng trong khi yêu hoặc có dẫn đến họ đi tìm một cảm giác..
630.000 VND
Thuốc xịt chuyên trị xuất tinh sớm Premjact hiệu quả cho nam đem lại cho bạn cảm giác quan hệ như trai tráng khoẻ mạnh. Thuốc xịt trị xuất tinh sớm Premjact chứa Lidocain 9,6%. Gây tê cục bộ trê..
410.000 VND
Thuốc xịt trị xuất tinh sớm cao cấp Prolonger là một dạng thuốc xịt phun sương chuyên trị xuất tinh sớm cao cấp của Mỹ sản xuất và nhập khẩu về Việt Nam. Có đến 7,5% chất Benzocaine gây tê được chiết xuất từ bộ ..
680.000 VND
Thuốc cương dương tăng cường sinh lý phái mạnh đàn ông Ngựa thái 100% thành phần từ thiên nhiên và rất an toàn cho người sử dụng. Thuốc cường dương Ngựa Thái 7000mg có t..
520.000 VND
Power Delay Spray là thuốc xịt trị xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ 2 trong 1 của hãng dược phẩm danh tiếng thế giới Doc Johnson - Mỹ. Bí quyết để Power Delay Spray giúp phái mạnh tăng cường kh..
790.000 VND
Hiện nay ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới đa phần đàn ông đầu sử dụng thuốc hỗ trợ sinh lý nam để có được kích thước và mức sống về tình dục đáp ứng cho các chị em. Họ c..
1.150.000 VND
Thuốc cường dương Herberex chứa Tongkat Ali, Sinensis Trùng Thảo, rễ nhân sâm Panax châu Á, và lá Dương Dâm Hoắc. thuốc cương dương làm tăng lưu lượng máu, kích thích thầ..
950.000 VND
Thuốc cường dương cho nam Maxman 3000mg giúp tăng cường công suất lưu thông máu đến các khoang mô của dương vật, Giúp dương vật cương cứng, giúp bơm được nhiều máu hơn đến các thể hang..
290.000 VND
Thuốc cương dương ngựa thái 7000mg 100% thành phần từ thiên nhiên và rất an toàn cho người sử dụng. Kéo dài thời gian quan hệ của bạn lên gấp 3 hoặc 4 lần bình thường. Có thể l..
499.000 VND
Thuốc cường dương Vig Rx Plus chính hãng giúp tăng kích thích dương vật, đẩy mạnh ham muốn tình dục, đồng thời làm cho dương vật cương cứng lâu hơn, kéo dài cơn cực khoái, th..
1.400.000 VND
Thuốc cường dương Vimax là một sự lựa chọn hoàn bảo dành cho các nam giới bị chứng bệnh rối loạn cương, yếu sinh lý. Trong đời sống tình dục thời gian xuất tinh lâu hay nhanh góp phần rất quan tr..
1.350.000 VND
Thuốc hỗ trợ sinh lý nam đã được giới đàn ông sử dụng rộng rãi và từ hơn 10 năm trở lại đây, thuốc ProSolution đã và đang giúp những người đàn ông bị vấn đề về tì..
1.590.000 VND
Max Hard là thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý nam với một công thức khoa học mới gia tăng niềm đam mê, sự cương cứng không thể tin được, như bạn chưa bao giờ thấy trước đây. Được chiết xuất từ thảo mộc từ thi&ec..
1.700.000 VND
Thuốc cường dương MaxMan 3800mg có thể tăng cường công suất lưu thông máu và đồng thời tăng kích thước của dương vật, và giữ cho dương vật dài hơn và mạnh mẽ hơn, đem lại cho bạn sự tự tin ..
290.000 VND
Thuốc cường dương là thuốc bổ trợ cho sự cương cứng của dương vật hoặc kéo dài thời gian cương của bộ phận này trong quá trình giao hợp. Thuốc này còn chữa tận gốc các chứng bệnh rối loạn..
470.000 VND
Hiện nay nam giới mắc các căng bệnh về sinh lý khá nhiều cụ thể như bệnh rối loạn cương dương và yếu sinh lý. Hai căn bệnh này đang được xem như nổi ám ảnh lớn nhất của các quý ông ..
320.000 VND
Thuốc hỗ trợ tăng cường sinh lý cho nam giới stimuloid là loại thuốc cường dương trị chứng bệnh rối loạn cương ở nam giới, cương không cứng mau xìu, không thể duy trì được độ cương lâu tất cả những vấn đề..
1.350.000 VND
Thuốc xịt Procomil Spray chứa chất Lidocain 9,6%, đây là chất gây tê có cấu trúc amid, khi được xịt vào đầu và thân dương vật, thuốc sẽ gây tê cục bộ tại lớp da bên ngo&agra..
380.000 VND
Thuốc xịt trị xuất tinh sớm Sta-Erect  không màu, không mùi, không vị, không gây nóng, rát. Là thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ lên đến 30 phút, ngăn ..
870.000 VND
Thuốc cường dương Tibet Babao hiệu Con Rồng sản phẩm của Tây Tạng được sử dụng trong việc điều trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới, ban đêm khí thải, yếu sinh lý, rối loạn chức năng tình dục, giảm ham muốn tình d..
290.000 VND
Thuốc tăng cường sinh lý sức khỏe tình dục cho nam giới của Virility Pills VPR là chiết xuất hoàn toàn từ các dược thảo thiên nhiên được thiết kế một cách đặc biệt để giúp duy tr&igr..
700.000 VND
×
×
×
×
×
×
×