GEL BÔI TRƠN

Gel bôi trơn tăng cường khoái cảm sử dụng khi quan hệ là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn giúp cuộc yêu thêm phần hưng phấn. Tránh được tình trạng khô âm đạo ở phụ nữ, việc quan hệ sẽ không còn khó như trước, đồng thời tăng độ ẩm trong lỗ âm đạo của phụ nữ góp phần việc yêu sẽ sướng hơn bao giờ hết. Trên thị trường xuất hiện nhiều loại gel khác nhau như: Gel bôi trơn tăng khoái cảm, gel quan hệ lâu ra, gel tăng cường khoái cảm cho nữ...

Gel bôi trơn cao cấp Reverse Tightening là dòng sản phẩm cao cấp rất được các quý ông sử dụng trong việc quan hệ đồng thời làm nàng lên đỉnh. Đến từ thương hiệu Doc Johnson hàng đầu c..
1.190.000 VND
Gel bôi trơn Blossom Organics giúp chị em phụ nữ tăng khoái cảm và hưng phấn cho cuộc yêu thêm nồng cháy mãnh liệt, được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, rất an to&agr..
690.000 VND
Gel bôi trơn cao cấp đứng đầu trong hàng loạt sản phẩm bôi trơn trên thị trường, gel 2 trong 1 Swiss Navy. Đây là dòng sản phẩm mới của M.D. Science Lab Swiss Navy được cấp bằng sáng chế cho d&ograv..
870.000 VND
Gel bôi trơn female tingtening giúp làm hẹp kích thước âm đạo, đồng thời làm cho chàng sướng giống như lần đầu quan hệ, giúp mang lại cảm giác khoái cảm ban đầu như hồi thanh xu&acir..
1.150.000 VND
Gel bôi trơn tăng cường khoái cảm khi quan hệ, đồng thời làm tăng thêm khả năng mượt mà khi yêu, giảm ma sát khi mà âm đạo của chị em không đủ độ ẩm tự nhiên nếu không sử dụ..
750.000 VND
Gel bôi trơn âm đạo phụ nữ cao cấp được làm từ chất liệu từ thiên nhiên an toàn với người sử dụng, đối với bạn nữ sau khi đã quan hệ, âm đạo sẽ ngày càng rộng hơn, đặc biệt phụ nữ trải ..
970.000 VND
Gel bôi trơn tăng khoái cảm cho nữ Durex Play O giúp chị em có thể quan hệ một cách dễ dàng đầy hưng phấn, chống tình trạng khô âm đạo ở nữ giới. Khi nhắc tới Durex thì hầu như kh&oci..
650.000 VND
×
×
×
×
×
×
×