Máy Thủ Dâm Cho Nam Giới Cao Cấp - Thoã Mãn Ham Muốn

1168 Khách Hàng: thích sản phẩm.
2.100.000 VND
Mã sản phẩm: AD12
Tình trạng: Còn hàng

Máy Thủ Dâm Cho Nam Giới Cao Cấp - Thoã Mãn Ham Muốn

Chức năng đặc biệt của âm đạo giả đó là thụt tự động giống như bạn đang quan hệ tình dục thật sự tận hưởng những giây phút khoái cảm khi được massage cậu bé, một cách nhịp nhàng đúng cách.

Đồ chơi tình dục thủ dâm cho nam là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn khi bạn muốn thoã mãn sinh lý cơ thể, làm cho bạn sung sướng đê mê. Kết hợp chức năng hít tường nên sẽ tạo được nhiều tư thế như đứng ngồi, nằm, hay quỳ. Bên cạnh đó là những kích thích trực tiếp khi xem những bộ phim tươi mát, không còn gì sướng bằng.


 

Máy Thủ Dâm Cho Nam Giới Cao Cấp - Thoã Mãn Ham Muốn

 

Thông Tin Chung:

 

Mã sản phẩm: AD12

 

Thương hiệu: Leten

 

Chức năng: Cho Nam giới thủ dâm thỏa mãn

 

Chất liệu: Silicon cao cấp, ABS

 

Kích thước: 68mm x 242mm

 

Phụ kiện: Đế hít tường- Trọng lượng: 350g

 

Nguồn: Sạc pin qua USB

 

Xuất xứ: Hồng Kong

 

Máy Thủ Dâm Cho Nam Giới Cao Cấp - Thoã Mãn Ham Muốn


 

Máy thủ dâm tự động gắn tường Leten nguồn cảm hứng mới mẻ thiết kế hoàn hảo và thông minh cho anh em "tự xử". Máy thủ dâm tự động hoạt động theo cơ chế piston lên xuống, khi sử dụng máy  một điều lạ mà anh em cảm nhận giống như được nàng "chăm sóc" đặc biệt và hơn thế nữa chức năng của máy với 5 tần số rung, 5 chế độ chuyển đổi sẽ thực sự kích thích anh em cao độ.

Ngoài ra máy hỗ trợ anh em như một máy tập để cải thiện kích thước dương vật, tăng cường sinh lý duy trì sự dẻo dai trong quan hệ giúp đời sống chăn gối thăng hoa.

Được thiết kế với công nghệ hiện đại, tự động kích thích, mát xa, tác động lên dương vật, vừa giải tỏa sinh lý, lại giúp lượng máu lưu thông tới dương vật nhiều hơn, cho dương vật khỏe hơn, kéo dài thời gian quan hệ, cho cuộc yêu thêm nồng nàn, cháy bỏng.


 

Máy Thủ Dâm Cho Nam Giới Cao Cấp - Thoã Mãn Ham Muốn

Âm đạo giả cao cấp Leten dành cho nam giới tự sướng có chức năng gắn (hít, dán) tường được nhà sản xuất lấy từ nguồn cảm hứng mới lạ, được thiết kế tinh tế hoàn hảo và cũng hết sức thông minh. Mục đích chính là dành cho anh em tự sướng thỏa mãn nhu cầu tình dục đồng thời cũng làm mới lạ cho đời sống chăn gối.

Máy Thủ Dâm Cho Nam Giới Cao Cấp - Thoã Mãn Ham Muốn


 

Hướng Dẫn Sử Dụng:

 

Trước khi dùng bạn hãy sạc điện cho đầy, sau đó hãy thoa một ít gel bôi trơn vào âm đạo giả tự động và một ít lên dương vật của bạn. Bắt đầu đưa “ chú bé” vào bên trong sau đó nhấn nút tăng cấp độ và hãy tận hưởng. Bạn cũng có thể cho đồ chơi người lớn này hít lên tường để tạo sự mới lạ bất ngờ nhất.

Máy Thủ Dâm Cho Nam Giới Cao Cấp - Thoã Mãn Ham MuốnSau khi xuất tinh, dùng hoạt động, tháo vòng gai lấy âm đạo giả ra ngoài và vệ sinh bằng nước sạch, để khô ráo rồi lắp vào như ban đầu. Bảo quản ở nơi khô mát.

 

 

GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH - HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01232 732 732

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×