Máy Tập Dương Vật Tự Động Nhật Bản Làm To Và Dài

2736 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.590.000 VND
Mã sản phẩm: MT14
Tình trạng: Còn hàng

Máy Tập Dương Vật Tự Động Nhật Bản Làm To Và Dài

Làm to dương vật tự nhiên bằng máy tập dương vật tự động đến từ Nhật Bản, cách làm to và dài đơn giản dễ sử dụng, an toàn giúp bảo vệ dương vật của bạn tránh những tổn thương, kết quả sẽ đến sau những tháng ngày tập luyện, để có kết quả tốt nhất bạn nên kiên trì tập luyện. Một kích thước to lớn không chỉ là mong ước của tất cả các quý ông và chị em phụ nữ cũng cảm thấy sung sướng và ham muốn mãnh liệt hơn khi được các chàng kích thích nhất là khi đưa vào và đẩy trong âm đạo. Máy tập dương vật tự động Nhật Bản này được thiết kế một chế độ tự động, bơm hút làm co giãn lớp mô và tế bào dương vật, giúp dương vật to và dài tự nhiên.

Máy Tập Dương Vật Tự Động Nhật Bản Làm To Và Dài

Giới thiệu chung:

Mã sản phẩm: MT14

- Tên sản phẩm: Máy tập dương vật tự động LCD.

- Nhà sản xuất: Louge Nhật Bản

- Quy cách: 1 Hộp / 1 máy tập.

- Chức năng: Làm to và kéo dài dương vật tự nhiên.

- Động cơ hoạt động: 4 chế độ hút tự động, mạnh mẽ.

Giá thị trường: 2.500.000đ

Mua tại Shop: 1.590.000đ + Quà tặng

Cơ chế hoạt động:
- Máy tập dương vật hút chân không tự động LCD hoạt động theo cơ chế bơm hút chân không, làm giãn nở và nhân đôi các lớp mô tế bào trên dương vật. Nếu tích cực luyện tập sẽ giúp dương vật của bạn to và dài dương vật một cách tự nhiên.

- Màn hình LCD hiển thị áp lực của máy hút chân không, khi áp lực đạt đến mức 25KPA, lúc này dương vật đã kéo căng thì sẽ tự động dừng, giữ cho người sử dụng được an toàn. Trong quá trình bơm hút bạn sẽ nhìn thấy dương vật tăng 3-6cm trong vòng 5 giây.


Lợi ích khi sử dụng:
- Làm to và dài dương vật tự nhiên, không gây đau đớn cũng như loại trừ khả năng tác dụng phụ bởi đây là phương pháp rèn luyện.
- Tăng kích cỡ dương vật trong khoảng thời gian từ 3, đến 4 tháng. Có thể dài thêm từ 3cm đến 5cm.
- Tăng cường độ hưng phấn và ham muốn tình dục, cho nàng những phút giây sung sướng và hạnh phúc.

Đối tượng người dùng:
Máy tập tăng kích thước dương vật được dùng cho những anh chàng có kích thước dương vật khiêm tốn, mong muốn làm to dương vật để đáp ứng thoã mãn cho phái nữ. Máy tập dương vật đã áp dụng và có kết quả hơn cả mong đợi. 
- Đây còn là dòng sản phẩm được nhiều người mua làm quà tặng cho chồng, bạn bè và người thân. Món quà ý nghĩa cả về tinh thần và thân thể. Sản phẩm này đã từng bán rất chạy nhất Hoa Kỳ cho các anh chàng muốn làm tăng kích cỡ dương vật tự nhiên. Bạn có thể dùng kèm thực phẩm chức năng thuốc hỗ trợ cường dương tăng kích thước đến từ Mỹ và Canada để nâng cao hiệu quả nhanh.


Hướng dẫn cách dùng:
- Máy tập LCD sử dụng nguồn điện cắm sạc trực tiếp. Sau khi sạc đầy PIN, gắn thêm vòng ron hoặc miếng âm đạo giả (đi kèm theo sản phẩm) giúp bảo vệ dương vật khi sử dụng.

- Sử dụng bộ phận điều khiển, có 2 phím là phím cộng ( + ) tăng cường độ tập luyện và phím trừ ( - ) giảm nhịp độ. Bạn có thể tùy chỉnh mức độ phù hợp với cậu nhỏ khi tập luyện.

- Bạn có thể sử dụng thêm gel bôi trơn và bao cao su giúp bảo vệ dương vật tránh cọ sát tạo độ trơn chu khi tập luyện.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng máy tập:

+ Cách làm to dương vật tự nhiên bằng máy tập dương vật có hiệu quả?
Trả lời: 
Phương pháp làm to dương vật tự nhiên bằng máy tập rất hiệu quả, nếu bạn sử dụng đúng phương pháp và có khung tập luyện cố định, thường xuyên. Kích cỡ dương vật sẽ thay đổi theo từng ngày. 
Đây là phương pháp tập luyện cho nên tuyệt đối không có tác dụng phụ như sử dụng thuốc hoặc các thực phẩm khác.

+ Tập luyện bằng máy tập như thế nào cho đúng phương pháp?
Trả lời: 
Hàng ngày bạn cần giành khoảng thời gian từ 5 đến 10 phút luyện tập. Thường xuyên và chăm chỉ, không lên cách đoạn. Hạn chế sử dụng rượu, bia các chất kích thích như thuốc lá, thuốc lào... Bổ sung và tăng cường các chất tạo cơ bắp, nhân đôi tế bào như chuối, trứng, thịt và sữa... Thời gian tập luyện cần được kéo dài thêm về sau. Nếu tháng đầu tiên bạn giành từ 5 đến 10 phút tập luyện thì sang tháng thứ 2 bạn phải tăng lên từ 10 đến 15 phút tập luyện. Cách này sẽ giúp cậu nhỏ to khỏe tự nhiên.

+ Kích thước có thể dài tối đa bao nhiêu nếu sử dụng máy tập?
Trả lời: 
Sau thời gian tập luyện 2 đến 4 tuần kích cỡ dương vật có thể dài thêm từ 0,5 đến 1cm. Sau 3 tháng có thể dài thêm từ 2cm đến 4cm, làm tăng đều cả về chu vi và độ dài. Làm to dương vật tự nhiên là cả một quá trình tập luyện, không thể chỉ ngày 1 ngày 2. Không nên dừng lại khi thấy kích thước dương vật khá hơn. Không ít khách hàng đã dừng tập luyện vì cảm thấy dương vật dài và to hơn chút, như vậy chưa phát huy hết tính năng của máy tập. Hãy sử dụng hàng ngày và thường xuyên và bạn sẽ hài lòng.

GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH - HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01232 732 732

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×