Máy Mát Xa Tình Dục Cho Nữ Khiến Nàng Sướng Điên Dại

865 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.350.000 VND
Mã sản phẩm: MS37
Tình trạng: Còn hàng

Máy Mát Xa Tình Dục Cho Nữ Khiến Nàng Sướng Điên Dại

Máy massage điểm g cao cấp dành cho nữ khiến nàng phải khóc thét lên vì sướng, sản phẩm matxa cao cấp dành cho phụ nữ, thiết kế máy sang trọng, bắt mắt, động cơ cao cấp không tạo tiếng động khi sử dụng. Semo có khả năng rung với 10 tần số khác nhau, từ mạnh đến nhẹ, có thể kích thích liên hồi người sử dụng. Máy mát xa Semo được bọc silicon cao cấp, chất liệu được chuyên dùng trong việc sản xuất sextoy, thiết kế 100% chống vô nước, bạn có thể yên tâm sử dụng trong mọi địa hình.

Máy Mát Xa Tình Dục Cho Nữ Khiến Nàng Sướng Điên Dại

Thông Tin Về Sản Phẩm:

- Mã sản phẩm: MS37

- Hãng sản xuất: Lybaile

- Chất liệu: Silicone

- Chức năng: 10 Chế độ rung

- Thay Pin: sử dụng pin AA

- Chất Liệu: 100% silicon cao cấp, mềm mại

- Chiều dài :    18 cm

- Đường kính : 3,3 cm


Máy massage semo cao cấp Semo cool là một sản phẩm giành cho những cặp đôi trong phòng the. Nó tạo cho họ những màn dạo đầu đầy máu lửa, đê mê dẫn đến cuộc yêu thăng hoa, cảm xúc hơn. Đồ chơi có 10 tần số khác nhau, sản phẩm tạo cho người dùng nhiều cảm hứng thăng hoa hơn.

 

Thiết kế đẹp mắt và tinh tế, semo cool là sản phẩm với chức năng kích thích điểm G của phụ nữ bằng những chế độ rung đặc biệt. Sản phẩm nhỏ gọn, dễ dàng mang theo khi đi du lịch hoặc dã ngoại. Máy matxa Semo sử dụng công nghệ tiết kiệm pin, động cơ mạnh và bền, nhưng không bao giờ tạo ra tiếng ồn khi sử dụng. Sản phẩm được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới, có thể dùng matxa lưng, matxa những điểm kích thích cho người dùng.

Máy Mát Xa Tình Dục Cho Nữ Khiến Nàng Sướng Điên Dại

Semo cool là một sản phẩm giành cho những cặp đôi trong phòng the. Nó tạo cho họ những màn dạo đầu đầy máu lửa dẫn đến cuộc yêu hoàn hảo hơn. Với 10 tần số khác nhau, sản phẩm tạo cho người dùng nhiều cảm hứng thăng hoa hơn. Với thiết kế đẹp mắt và tinh tế, với vẻ bên ngoài nguỵ trang tốt.

Máy Mát Xa Tình Dục Cho Nữ Khiến Nàng Sướng Điên Dại

Mỗi loại có một công dụng khác nhau, trong đó có semo cool là sản phẩm với chức năng kích thích điểm G của phụ nữ bằng những chế độ rung đặc biệt nhưng tê tái. Sản phẩm nhỏ gọn, dễ dàng mang theo khi đi du lịch hoặc công tác xa.

Máy Mát Xa Tình Dục Cho Nữ Khiến Nàng Sướng Điên Dại

Các Bạn Có Thể Xem Thêm Tại:

- 1   Âm Đạo Giả Cao Cấp Gắn Tường Thủ Dâm Cho Nam Cực Đã

- 2   Đồ Chơi Tình Dục Cao Cấp Khiến Nàng Điên Đảo Vì Sướng

- 3   Cách Làm Phụ Nữ Sướng Nhất Bằng Đồ Chơi Tình Dục LESO

Hướng dẫn sử dụng:

- Lắp pin cho máy massage đồ chơi tình dục điểm g Semo, bạn bật nút on/off trên thân máy, điều chỉnh tốc độ rung theo ý muốn.

- Vệ sinh máy bằng nước sạch trước và sau khi sử dụng, sau đó bạn dùng khăn bông lau khô để nơi khô ráo thoáng mát.

- Để xa tầm tay trẻ em.

GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH - HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01232 732 732

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×