Máy Làm To Dương Vật Giá Rẻ Cho Nam Có Dương Vật Nhỏ

1358 Khách Hàng: thích sản phẩm.
750.000 VND
Mã sản phẩm: MT06
Tình trạng: Còn hàng

Máy Làm To Dương Vật Giá Rẻ Cho Nam Có Dương Vật Nhỏ

Cách làm to dương vật bằng máy tập High Vacuum được thiết kế vô cùng mạnh mẽ, chắc chắn và bền bỉ bởi hãng đồ chơi người lớn hàng đầu Hoa Kỳ. Bạn có thể thấy rõ nhất qua bộ phận bơm hút không khí.

Không như các sản phẩm bơm hút thiết kế bằng bóp thông thường. Những sản phẩm bóp này thường nhanh hỏng và lực hút yếu hơn rất nhiều nên kết quả tập luyện cũng giảm đi nhiều. Với High Vacuum đã được cải tiến so với các loại cùng loại, bằng thiết kế tay cầm cực kỳ chắc chắn, lực hút mạnh mẽ. Nhờ vậy California Vacuum Pump bền hơn so với các sản phẩm cùng loại và cho kết quả tập luyện tốt hơn nhiều.


 

Máy Làm To Dương Vật Giá Rẻ Cho Nam Có Dương Vật Nhỏ

Giới Thiệu Máy Tập Dương Vật:

- Mã sản phẩm: MT06

- Chức năng: Tăng kích thước dương vật

- Chất liệu: ABS và silicon

- Màu: Đen

- Kích thước: 22cm x 6cm

Máy Làm To Dương Vật Giá Rẻ Cho Nam Có Dương Vật Nhỏ

Hướng dẫn sử dụng:

Muốn đạt được hiệu quả tốt nhất bạn không nên sử dụng trước khi đi ngủ vì điều này có thể làm bạn  mất ngủ do khi tập bạn có cảm giác rất hưng phấn và muốn làm “chuyện ấy”. Bạn có thể tập vào lúc sáng sớm hoặc các thời điểm khác trong ngày.

Để việc tập luyện đạt hiệu quả bạn có thể ăn các loại thịt như thịt bò, hải sản và trứng gà, để có sức khỏe cũng như năng lượng giúp cho việc tập luyện kích thước dương vật được to và hiệu quả nhanh chóng.

Bôi gel bôi trơn xung quanh vòng gioăng cao su gắn phía đầu miệng ống bơm để giữu cho không khí không thoát ra ngoài. Sau đó cho dương vật vào và bơm lên.

 

Đầu tiên, bạn cho dương vật của mình vào phần đầu ống bơm và chai gel bôi trơn để giữ cho không khí không thoát ra ngoài.

 

Bạn nên để chế độ máy hoạt động nhẹ nhàng từ từ cho đến khi bạn quen với thiết bị này. Những ngày đầu không nên tập nhiều, chỉ nên tập dưới 10 phút.

Máy Làm To Dương Vật Giá Rẻ Cho Nam Có Dương Vật Nhỏ

(Bạn tưởng tưởng như quả bóng cao su hay sử dụng bơm hơi để đo huyết áo dùng trong y tế, nó sẽ bơm hút “cậu bé” căng và dài ra đến độ cần thiết theo cảm giác, giữ trong 30 giây đến 1 phút sau đó bấm nút xả hơi nằm trên bộ phận tự động bơm hút. Cứ như vậy tiếp tục bơm hút cậu bé trong khoảng từ 3 đến 5 lần như vậy trong 1 lần sử dụng. Sau khi quen bạn có thể tăng thời gian tập lên cao hơn, bất cứ lúc nào rảnh có thể tập luyện).


 

Máy Làm To Dương Vật Giá Rẻ Cho Nam Có Dương Vật Nhỏ

 

Các Bạn Có Thể Xem Thêm Tại:

   - 1   Dụng Cụ Tình Dục Làm To Dương Vật Kích Thước Khủng

   - 2   Đồ Chơi Thủ Dâm Cao Cấp - Youcup Flash Rock Siêu Sướng

   - 3   Âm Đạo Giả Thủ Dâm-Cao Cấp Cho Nam Thiết Kế Nguỵ Trang

Cách Sử Dụng Máy Tập:

 

Trước tiên bạn hãy lắp ống dẫn vào phần đầu ống xilanh, đầu còn lại gắn vào tay kéo điều khiển của đồ chơi cho nam. Sau đó lựa chọn 1 trong 3 vòng ron kín khí gắn vào phần đầu ống xilanh. Điểm hay của máy tập đó là dù cương cứng hay chưa cương bạn vẫn có thể tập được.

Máy Làm To Dương Vật Giá Rẻ Cho Nam Có Dương Vật Nhỏ


Tiếp theo là đưa cậu bé của bạn vào bên trong ống, đẩy máy tập về phía gốc dương vật, dùng tay kéo để tạo lực hút kéo giãn dương vật. Cảm nhận một lực vừa đủ ngưng và quá trình tập đang diễn ra, sau khoảng thời gian 5 -10 phút nhấn nút xả khí và nghỉ 10 giây. Sau đó quá trình lặp lại.

GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH - HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01232 732 732

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×