GEL BÔI TRƠN TĂNG KHOÁI CẢM

Trong cuộc yêu vợ chồng không thể nào trọn vẹn khi phụ nữ không đáp ứng đủ độ ẩm trong lỗ âm đạo khiến việc quan hệ hết sức khó khăn, có thể gây tổn hại đến cho cả hai. Nếu kết hợp một ít gel bôi trơn trong mọi cuộc yêu thì vấn đề khô âm đạo của chị em không còn là vấn đề, tăng ham muốn và khoái cảm khi yêu. Gel bôi trơn tăng khoái cảm được sản xuất hoàn toàn tự nhiên nên các quý ông khi sử dụng có thể hoàn toàn yêu tâm, không có tách dụng phụ, không gây dị ứng, đó là điều cam kết của chúng tôi đối với khách hàng.

 

 
Gel bôi trơn cao cấp Reverse Tightening là dòng sản phẩm cao cấp rất được các quý ông sử dụng trong việc quan hệ đồng thời làm nàng lên đỉnh. Đến từ thương hiệu Doc Johnson hàng đầu c..
1.190.000 VND
Gel bôi trơn Blossom Organics giúp chị em phụ nữ tăng khoái cảm và hưng phấn cho cuộc yêu thêm nồng cháy mãnh liệt, được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, rất an to&agr..
690.000 VND
Gel bôi trơn cao cấp đứng đầu trong hàng loạt sản phẩm bôi trơn trên thị trường, gel 2 trong 1 Swiss Navy. Đây là dòng sản phẩm mới của M.D. Science Lab Swiss Navy được cấp bằng sáng chế cho d&ograv..
870.000 VND
Gel bôi trơn female tingtening giúp làm hẹp kích thước âm đạo, đồng thời làm cho chàng sướng giống như lần đầu quan hệ, giúp mang lại cảm giác khoái cảm ban đầu như hồi thanh xu&acir..
1.150.000 VND
Gel bôi trơn tăng cường khoái cảm khi quan hệ, đồng thời làm tăng thêm khả năng mượt mà khi yêu, giảm ma sát khi mà âm đạo của chị em không đủ độ ẩm tự nhiên nếu không sử dụ..
750.000 VND
Gel bôi trơn âm đạo phụ nữ cao cấp được làm từ chất liệu từ thiên nhiên an toàn với người sử dụng, đối với bạn nữ sau khi đã quan hệ, âm đạo sẽ ngày càng rộng hơn, đặc biệt phụ nữ trải ..
970.000 VND
Gel bôi trơn tăng khoái cảm cho nữ Durex Play O giúp chị em có thể quan hệ một cách dễ dàng đầy hưng phấn, chống tình trạng khô âm đạo ở nữ giới. Khi nhắc tới Durex thì hầu như kh&oci..
650.000 VND
×
×
×
×
×
×
×