Gel Bôi Trơn Làm Hẹp Lỗ Âm Đạo Giúp Cho Việc Quan Hệ

1191 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.150.000 VND
Mã sản phẩm: BT06
Tình trạng: Còn hàng

Gel Bôi Trơn Làm Hẹp Lỗ Âm Đạo Giúp Cho Việc Quan Hệ

Gel bôi trơn female tingtening giúp làm hẹp kích thước âm đạo, đồng thời làm cho chàng sướng giống như lần đầu quan hệ, giúp mang lại cảm giác khoái cảm ban đầu như hồi thanh xuân, nó cũng giúp tăng sự trơn nhờn hơn để có thể quan hệ dễ dàng hơn, mang lại sự dễ chịu hơn. Các thành phần của nó giúp kích thích rất nhiều cho các dây thần kinh nơi âm đạo để mang lại sự thăng hoa nhiều hơn trong quan hệ.

Gel Bôi Trơn Làm Hẹp Lỗ Âm Đạo Giúp Cho Việc Quan Hệ

Thông Tin Về Sản Phẩm:

- Mã sản phẩm : BT06

- Hãng sản xuất : Hoa Kỳ

- Thành phần : Nước (Aqua) glycein, propylene glycol,rượu, hydroxyetylxenlulo, hương vị tự nhiên,Menthol, cananga odorata (ylang ylang) tinh dầu hoa trích xuất, Methylparaben, Disodium EDTA, Potassoim, sorbate, Natri bezoate, Suorose, Citric

- Chức năng : Làm hẹp lỗ âm đạo

- Trọng lượng : 53g

- Không màu, không mùi, không gây dị ứng

Đối với nhiều người phụ nữ khi đến độ tuổi mãn kinh thì thường dễ mất cảm giác khi quan hệ, âm đạo thường xuyên bị khô rát nên khi quan hệ rất là đau, người phụ nữ trở nên khó chịu khi làm tình và không có hứng thú khi làm tình chính vì thế nên cần tìm cách khắc phục được triệu chứng để mang lại được sự thỏa mãn nhiều hơn trong quan hệ.

Gel Bôi Trơn Làm Hẹp Lỗ Âm Đạo Giúp Cho Việc Quan Hệ

Gel làm hẹp âm đạo không chỉ làm cho bạn tận hưởng những khoái cảm như lần đầu quan hệ mà còn làm cho quý ông lâm trận dễ dàng hơn, hài lòng nhất cho những cặp đôi thường gặp về vấn đề khô âm đạo ở nữ giới. Đối với những người phụ nữ trung niên thì việc quan hệ nhiều cộng với da vùng âm bị chảy xệ thì sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến cảm giác khi làm tình chính vì thế để mang lại được cảm giác nhiều hơn khi quan hệ thì bạn có thể gel bôi female tingtening cao cấp để giúp giảm kích thước của âm đạo để mang lại được nhiều sự thỏa mãn hơn.

 

Với các thành phần tự nhiên gel bôi trơn âm đạo sẽ giúp đạt hiệu quả cao nhất mà không mà ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tác dụng phụ cho người sử dụng. Được sản xuất tại Mỹ và được shop dụng cụ tình dục của chúng tôi nhập chính hãng, đạt chất lượng quốc tế.Với chai xịt dung tích 15 ml có thể đảm bảo được nhiều lần sử dụng khác nhau, mang lại sự tiện lợi và rất tiết kiệm.

Các Bạn Có Thể Xem Tại:

- 1   Dương Vật Giả Hai Đầu Cho Nữ Làm Tình Sung Sướng Nhất

- 2   Dương Vật Giả Cho Nữ Đa Năng Kích Thích Làm Sướng Phê

- 3   Dương Vật Giả Kích Thích Âm Đạo - Hậu Môn Làm Vợ Mê

Nó có thể sử dụng cho mọi độ tuổi khác nhau, từ các thiếu nữ đến các quý cô trung niên. Nhằm tăng chất lượng của việc quan hệ thì bạn nên sử dụng thử để làm tăng khoái cảm cho phụ nữ nhiều nhất, dễ dàng thăng hoa nhiều hơn trong khi làm tình. Đây chính là một sản phẩm mà mỗi người phụ nữ nên mang thêm bên mình.

GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH - HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01232 732 732

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×