GEL BÔI TRƠN ÂM ĐẠO

Gel bôi trơn âm đạo là dòng sản phẩm chuyên dùng cho những chị em khó quan hệ vì lỗ âm đạo không đủ độ ẩm tự nhiên, dẫn đến việc các quý ông cho dương vật vào rất khó không được nhiều khoái cảm khi yêu. Khi bạn thoa một ít gel bôi trơn vào phần âm đạo lúc này không chỉ việc quan hệ mà thủ dâm cũng rất dễ dàng, tránh được nhiều ma xát có thể gây ảnh hưởng xấu đến âm đạo. Gel bôi trơn được làm từ chất liệu hoàn toàn tự nhiên tuyệt đối an toàn cho chị em và nam giới, các cặp tình nhân có thể quan hệ mượt mà hơn mà không sợ gì hết.

Gel bôi trơn cao cấp Reverse Tightening là dòng sản phẩm cao cấp rất được các quý ông sử dụng trong việc quan hệ đồng thời làm nàng lên đỉnh. Đến từ thương hiệu Doc Johnson hàng đầu c..
1.190.000 VND
Gel bôi trơn Blossom Organics giúp chị em phụ nữ tăng khoái cảm và hưng phấn cho cuộc yêu thêm nồng cháy mãnh liệt, được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, rất an to&agr..
690.000 VND
Gel bôi trơn cao cấp đứng đầu trong hàng loạt sản phẩm bôi trơn trên thị trường, gel 2 trong 1 Swiss Navy. Đây là dòng sản phẩm mới của M.D. Science Lab Swiss Navy được cấp bằng sáng chế cho d&ograv..
870.000 VND
Gel bôi trơn female tingtening giúp làm hẹp kích thước âm đạo, đồng thời làm cho chàng sướng giống như lần đầu quan hệ, giúp mang lại cảm giác khoái cảm ban đầu như hồi thanh xu&acir..
1.150.000 VND
Gel bôi trơn tăng cường khoái cảm khi quan hệ, đồng thời làm tăng thêm khả năng mượt mà khi yêu, giảm ma sát khi mà âm đạo của chị em không đủ độ ẩm tự nhiên nếu không sử dụ..
750.000 VND
Gel bôi trơn âm đạo phụ nữ cao cấp được làm từ chất liệu từ thiên nhiên an toàn với người sử dụng, đối với bạn nữ sau khi đã quan hệ, âm đạo sẽ ngày càng rộng hơn, đặc biệt phụ nữ trải ..
970.000 VND
Gel bôi trơn tăng khoái cảm cho nữ Durex Play O giúp chị em có thể quan hệ một cách dễ dàng đầy hưng phấn, chống tình trạng khô âm đạo ở nữ giới. Khi nhắc tới Durex thì hầu như kh&oci..
650.000 VND
×
×
×
×
×
×
×