Dương Vật Giả Siêu Gai Cho Nữ Muốn Tìm Cảm Giác Mạnh

1024 Khách Hàng: thích sản phẩm.
420.000 VND
Mã sản phẩm: DV125
Tình trạng: Còn hàng

Dương Vật Giả Siêu Gai Cho Nữ Muốn Tìm Cảm Giác Mạnh

Dương vật giả giá rẻ giành cho những chị em muốn tìm cho mình một cảm giác mới lạ, đồng thời mang lại cho mình sự trải nghiệm mới, độc đáo thăng hoa hơn những cảm giác mạnh mà trước đây chưa thử qua bao giờ. Dương vật giả giá rẻ nhất được thiết kế nhiều gai xung quanh nhằm kích thích toàn bộ lỗ âm đạo cho các chị em nhanh chống thăng hoa, là dụng cụ hỗ trợ thủ dâm tuyệt vời cho nữ giới vừa dùng cho màng dạo đầu thêm hưng phấn tăng cao.

Dương Vật Giả Siêu Gai Cho Nữ Muốn Tìm Cảm Giác Mạnh

Thông Tin Về Sản Phẩm :

- Mã sản phẩm : DV125

- Chất liệu : Silicone

- Hãng sản xuất : Nhật Bản

- Chức năng : Rung siêu mạnh, nhiều gai kích thích

- Kích thước : 32 x 170 mm

- Nguồn : Sử dụng 2 pin AA

Các bạn có thể thấy sản phẩm dương vật giả này được bao bọc bởi một lớp gai xung quanh dương vật, khi đưa vào âm đạo những chiếc gai này sẽ cọ sát với những điểm nhạy cảm nhất bên trong âm đạo. Mang lại cho các quý cô những cảm giác vô cùng hưng phấn, thêm vào đó dương vật giả này còn có nhiều chế độ rung mạnh làm kích thích ham muốn khi đang quang hệ.

Dương Vật Giả Siêu Gai Cho Nữ Muốn Tìm Cảm Giác Mạnh

Đối với các quý cô đã quan hệ nhiều lần thì âm đạo sẽ to hơn cho nên những kích thước dương vật cỡ trung bình thì không thể mang tới, cảm giác bay bổng "phê" cho các quý cô được. Không chỉ vậy bên trong lổ âm đạo của các quý cô cũng rộng hơn cho nên sản phẩm dương vậy giả nhiều gai được chế tạo ra nhằm mục đích giải quyết những vấn đề nang giải giúp các quý cô đạt được cực khoái, cho nhu cầu sinh lý một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Dương Vật Giả Siêu Gai Cho Nữ Muốn Tìm Cảm Giác Mạnh

Dương vật giả nhiều gai một dụng cụ hỗ trợ tình dục cho nữ giới hết sức hiệu quả, đây là dạng máy massage điểm G giá cực rẻ dành cho nữ, được thiết kế mô phỏng theo hình dáng dương vật của nam giới. Thiết kế phong cách hoàng toàn mới, có những hột gai mền mền xung quanh khi tiếp xúc với lổ âm đạo sẽ ma sát nhẹ nhàng, làm cho các nàng trường mình quằn quại vì sung sướng.

Dương Vật Giả Siêu Gai Cho Nữ Muốn Tìm Cảm Giác Mạnh

Dương vật giả siêu kích thích luôn là dòng sản phẩm đồ chơi người lớn được nhiều Chị Em đang độc thân cô đơn muốn thay đổi cảm giác sử dụng, loại dụng cụ này còn là sự chọn lựa hàng đầu của các cặp đôi vợ chồng tình nhân muốn thay đổi cảm giác khi quan hệ vợ chồng thường xuyên dùng. Bên cạnh đó, nhiều người còn chọn mua sản phẩm này để tặng quà bạn bè, người thân trong gia đình - món quà vô cùng ý nghĩa và độc đáo.

Các Bạn Có Thể Xem Thêm Tại:

- 1   Dương Vật Giả Giá Rẻ Hai Pin Cong Siêu Sướng Cho Nữ

- 2   Đồ Chơi Tình Dục Đa Năng Giúp Màn Dạo Đầu Hoàn Hảo

- 3   Cách Làm Phụ Nữ Sướng Nhất Bằng Đồ Chơi Tình Dục LESO

Hướng Dẫn Sử Dụng:

- Trước khi sử dụng bạn phải đảm bảo đồ chơi tình dục còn sạch.

- Khi sử dụng bạn bậc chế độ rung lên sau đó đưa vào âm đạo.

- Khi đả đạt được độ hưng phấn rồi bạn muốn ngừng thì tắt chế độ rung rút đồ chơi tình dục ra.

- Khi đả sử dụng xong hãy tháo pin ra sau đó rữa sạch bằng nước

-Tránh để nước dính vào ngăn chứa bin.

- Nếu bạn muốn thủ dâm dể dàng hơn có thể dùng một ít gel bôi trơn âm đạo.

- Khi sử dụng dương vật giả giá rẻ có nhiều gai nếu muốn đạt kết quả thủ dâm như mong muốn lưu ý các nàng nên liên tưởng như khi đang quan hệ với một chàng trai khỏe mạnh mà các nàng thích làm tình nhất để cuộc chơi trở nên cao trào, hứng thú nhiều hơn.

GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH - HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01232 732 732

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×