Dương Vật Giả Làm Vợ Sướng Điên Lên Đỉnh Khi Quan Hệ

1171 Khách Hàng: thích sản phẩm.
2.350.000 VND
Mã sản phẩm: DV144
Tình trạng: Còn hàng

Dương Vật Giả Làm Vợ Sướng Điên Lên Đỉnh Khi Quan Hệ

Dương vật giả giúp cho nữ thủ dâm sung sướng nhất để tạo được sự thăng hoa trong tình dục, với việc sử dụng các loại đồ chơi có thể làm cho nữ giới đạt được sự khoái cảm và thăng hoa cao hơn. Đảm bảo phục vụ, giúp tạo nên những cảm giác vô cùng thoải mái, nó cũng kích thích đến những vị trí sâu bên trong âm vật để tạo sự được tác dụng vô cùng cao. Với sản phẩm đồ chơi đa năng này nó có thể làm làm việc với nhiều chế độ và chức năng kích thích rất cao.

Dương Vật Giả Làm Vợ Sướng Điên Lên Đỉnh Khi Quan Hệ

Thông Tin Về Sản Phẩm:

- Mã sản phẩm : DV144

- Hãng sản xuất : Hoa Kỳ

- Chất liệu : Silicone + ABS cao cấp

- Chức năng : Có rung kích thích âm đạo

- Kích thước : 30 x 240 mm

- Nguồn : Sử dụng pin xạc

- Khả năng chống thấm nước

Dương Vật Giả Làm Vợ Sướng Điên Lên Đỉnh Khi Quan Hệ

Trong chuyện phòng the việc sử dụng các loại đồ chơi hay máy thủ dâm là điều cần thiết để bạn có thể tạo được nhiều hiệu quả nhất trong sử dụng để mang lại được dễ chịu, cảm giác mà nó tạo được cũng vô cùng khác biệt. Cảm xúc dâng trào có phần mạnh hơn cả quan hệ thật sự đó chính là tác dụng của các loại đồ chơi massage cho âm vật. Các chị em cũng có thể dễ dàng mua được vì giờ trên thị trường thì chúng cũng được bày bán rộng rãi, những sản phẩm có thể làm việc tạo điều kiện cho người dùng đạt được cảm giác kích nhiều hơn so với việc không sử dụng.

Dương Vật Giả Làm Vợ Sướng Điên Lên Đỉnh Khi Quan Hệ

Có rất nhiều sản phẩm giúp chị em thủ dâm, đặc biệt các sản phẩm máy massage âm vật cao cấp có thể tạo được nhiều hiệu quả nhất với khả năng tạo được tác dụng kích thích mạnh mẽ và giúp tạo được những cảm giác sung sướng vô cùng thú vị, các sản phẩm cao cấp thì được thiết kế vô cùng tốt, bền khả năng làm việc vô cùng mạnh, nó cũng được tạo ra với khả năng làm việc với rất nhiều chế độ khác nhau như rung, lắc, ngoáy nó cũng có thể chuyển đổi từ cường độ làm việc mạnh sang yếu tùy vào sở thích của người dùng.

Dương Vật Giả Làm Vợ Sướng Điên Lên Đỉnh Khi Quan Hệ

Việc điều khiển một cách dễ dàng sẽ tạo được nhiều lợi thế cũng như giúp cho các chị em có thể cảm nhận được hiệu quả mà nó có thể tạo được, chỉ cần với những thao tác nhẹ nhàng là người dùng có thể thay đổi cường độ làm việc của nó để bạn có thể tận dụng được khả năng làm việc của nó, chỉ cần một tay thì vẫn có thể sử dụng được. Để bạn có thể tận dụng được hiệu quả nhất thì nó được thiết kế với khả năng đảm bảo phục tốt hơn với việc có thể chuyển đổi một cách dễ dàng từ chế độ này sang chế độ khác.

Dương Vật Giả Làm Vợ Sướng Điên Lên Đỉnh Khi Quan Hệ

Người phụ nữ nào cũng có thể sử dụng được từ các quý cô độc thân muốn nhận được sự tác dụng mạnh mẽ hơn bằng cách sử dụng nó thể thủ dâm, massage âm vật để tạo được nhiều cảm giác thú vị. Sextoy có rung thú vị này cũng giúp cho các cặp đôi tình nhân có thể sử dụng nó để tăng cảm giác mạnh mẽ hơn trong khi quan hệ, nếu khi quan hệ với người tình mà các quý ông cứ tự ti về khả năng tạo cảm giác cũng như đảm bảo được sự khoái cảm cao hơn thì có thể sử dụng sản phẩm này để tận hưởng cảm giác, với dụng cụ làm việc mạnh mẽ và vô cùng mới mẻ khiến cho việc quan hệ đạt được sự mới mẻ hơn trong khi làm tình.

Dương Vật Giả Làm Vợ Sướng Điên Lên Đỉnh Khi Quan Hệ

Hướng Dẫn Sử Dụng:

- Trước khi sử dụng hãy vệ sinh sạch sẽ đồ chơi tình dục, đồng thời xạc khoảng thời gian 3 tiếng để đảm bảo dương vật đầy pin

- Trong lúc sử dụng có thể sử dụng gel bôi trơn hoặc bao cao su gai tạo cảm giác mạnh.

- Sử dụng xong vệ sinh sạch sẽ sau đó để khô ráo cho lần sử dụng tiếp theo.

- Vì đây là đồ cá nhân nên không sử dụng chung với người khác vì có thể lây những căn bệnh qua đường tình dục.

GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH - HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01232 732 732

Xin chân thành cảm ơn !

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×