Dương Vật Giả Kích Thích Âm Đạo - Hậu Môn Làm Vợ Mê

916 Khách Hàng: thích sản phẩm.
850.000 VND
Mã sản phẩm: DV114
Tình trạng: Còn hàng

Dương Vật Giả Kích Thích Âm Đạo - Hậu Môn Làm Vợ Mê

Dương vật giả giá rẻ cho nữ thủ dâm vừa kích thích điểm g đồng thời làm sướng hậu môn, giúp chị em có những cảm giác khoái lạc khi được thoã mãn tình dục một cách an toàn nhất. Giúp họ có những giây phút thư giãn dễ chịu, và có thể tự bản thân vẫn có thể tạo được khoái cảm như khi quan hệ vậy, bằng cách sử dụng silicon có đặc tính mềm mại sẽ giúp tạo được sự dễ chịu nhất, với đặc điểm 2 đầu rung nên bạn có thể sử dụng vừa để kích âm đạo và cả hậu môn nữa. Đây là một sản phẩm cũng rất phù hợp cho các cặp đôi les dùng để có thể tạo nên một cuộc ân ái đầy máu lửa.

Dương Vật Giả Kích Thích Âm Đạo - Hậu Môn Làm Vợ Mê

Thông Tin Về Sản Phẩm:

- Mã sản phẩm : DV114

- Chất liệu : Silicone

- Kích thước : 3.2 x 25 cm

- Màu sắc : Da người

- Nguồn : Sử dụng 2 pin AAA

- Chức năng : Rung có thể điều chỉnh

- Hãng sản xuất : Nhật Bản

Dương Vật Giả Kích Thích Âm Đạo - Hậu Môn Làm Vợ Mê

Đồ chơi tình dục được thiết kế rất nhiều để đáp ứng cho nam và nữ và cũng có nhiều loại sextoy cao cấp để có thể đáp ứng nhu cầu cho các người đồng tính, những người thuộc giới tính thứ 3. Với phái nữ để có thể đạt được nhiều khoái cảm nhất thì nên sử dụng những loại dương vật giả có rung và được làm từ silicon nó sẽ giúp tạo cảm giác giống thật nhất, dương vật giả thì được thiết kế mô phỏng theo hình dáng và kích thước của dương vật thật, nó giống lên đến 90% trở lên.

Dương Vật Giả Kích Thích Âm Đạo - Hậu Môn Làm Vợ Mê

Càng về sau này các sản phẩm dương vật giả lại càng được cải tiến nhiều hơn so với lúc trước, nó có thể có nhiều chức năng hơn như rung, ngoáy không khác gì như lúc quan hệ với nam giới thật vậy. Những lúc mà bạn cần thỏa mãn sự thèm khát của mình mà không có người tình ở bên cạnh thì nên sử dụng các loại đồ chơi tình dục dàng cho nữ để có thể tự sướng, khi đó cơ thể bạn sẽ cảm thấy dễ chịu nhiều hơn. Nó có thể giúp làm tăng nhu cầu cuộc sống của bạn, khiến cho nó trở nên nhiều màu sắc hơn và đảm bảo rằng bạn không bao giờ cô đơn.

Dương Vật Giả Kích Thích Âm Đạo - Hậu Môn Làm Vợ Mê

Đối với những cặp đôi les thì nên sử dụng dương vật giả 2 đầu để cả 2 có thể đồng quan hệ với nhau, vì cả hai người đều là âm đạo nên không sử dụng các loại dụng cụ hỗ trợ thì sẽ không bao giờ mang lại khoái cảm cho nhau được và bạn có thể có nhiều sự lựa chọn khác nhau, khi quan hệ mà có thể kích thích được cả phần âm đạo và hậu môn thì bạn sẽ nhận được nhiều cảm giác hơn, vì mỗi bộ phận sẽ tạo nên một sự kích thích khác biệt. Khi đó bạn đồng thời tạo được khoái cảm ở 2 nơi thì dễ dàng được cực đỉnh cao nhất.

Dương Vật Giả Kích Thích Âm Đạo - Hậu Môn Làm Vợ Mê

Còn phần dưới cùng của dương vật giả này là nơi để bạn có thể thay pin, máy hoạt động được là dựa vào nguồn năng lượng của 2 pin AAA, sau khi hết pin thì bạn nên thay thế pin mới bằng cách vặn nắp ở phần dương vật. Đầu runng chính cũng là nơi có thể tạo được những rung động mạnh mẽ nhất, nên bạn có thể lợi dụng sức mạnh của nó để có thể, sử dụng để massage điểm G và âm đạo.

Dương Vật Giả Kích Thích Âm Đạo - Hậu Môn Làm Vợ Mê

Các Bạn Có Thể Xem Thêm Tại:

- 1   Đồ Chơi Người Lớn Cho Nữ - Lưỡi Liếm Âm Đạo Nhật Bản

- 2   Đồ Chơi Tình Dục Massage Làm Sướng Kích Thích Âm Đạo

- 3   Đồ Chơi Tình Dục Massage Âm Đạo - Kích Thích Điểm G

Cách sử dụng và bảo quản:

- Khi bắt đầu sử dụng thì cho 2 pin AAA vào đồ chơi tình dục.

- Khởi động các chế độ rung lên và có thể điều chỉnh cho phù hợp.

- Sau khi sử dụng xong thì nên tháo pin và tiến hành vệ sinh bằng nước.

- Sau đó cất ở những nơi khô ráo, kín đáo.

GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH - HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01232 732 732

 

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×