Dương Vật Giả Hít Tường Silicone Nguyên Khối Giá Rẻ

900 Khách Hàng: thích sản phẩm.
760.000 VND
Mã sản phẩm: DV131
Tình trạng: Còn hàng

Dương Vật Giả Hít Tường Silicone Nguyên Khối Giá Rẻ

Trên thế giới, dương vật giả được sử dụng như một dụng cá nhân thông thường và cần thiết. Thiên đường đồ chơi tình dục phải kể đến Nhật Bản, với nhiều mẫu mã đa dạng, đa năng và cao cấp. Dụng cụ tình dục thường xuất hiện trong các bộ phim người lớn Nhật Bản, một dụng cụ kích thích ham muốn tình dục của bạn tình không thể thiếu mỗi khi ân ái, gần gũi. Shop dụng cụ tình dục xin giới thiệu sản phẩm đồ chơi người lớn tình dục cho nữ dương vật giả hít tường silicone cao cấp cho nữ.

Dương Vật Giả Hít Tường Silicone Nguyên Khối Giá Rẻ

 

Thông Tin Về Sản Phẩm :

Mã sản phẩm : DV131

- Chất liệu : Silicone nguyên khôi

- Hãng sản xuất : Nhật Bản

- Kích thước : 45 x 245 mm

- Màu sắc: Da người

- Thoả mái sử dụng khi có nước

Để tự sướng thì để mang lại nhiều cảm giác thì việc sử dụng các loại đồ chơi như dương vật giả, thì rất hiệu quả nó vừa tạo được nhiều sự khoái cảm và vừa an toàn tối đa cho người dùng để nhằm kích thích đến những vùng nhạy cảm và khó tiếp cận nhất của người phụ nữ. Nó thật sự khiến cho người phụ nữ cảm nhận được sự sung sướng lớn nhất.

Dương Vật Giả Hít Tường Silicone Nguyên Khối Giá Rẻ

Cũng có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau nhưng trong các loại đó nổi bật hàng đầu chính là loại dương vật dán tường vì khả năng có thể cố định một chỗ nên có thể sử dụng dễ dàng và tạo được nhiều sự kích thích cho phụ nữ. Có thể sử dụng với nhiều tư thế làm tình khác nhau nên sẽ đem lại được sự thích thú cho người dùng để mang lại nhiều sự thăng hoa thì đây là một sản phẩm nên lựa chọn để nhằm tạo được nhiều hiệu quả.

Dương Vật Giả Hít Tường Silicone Nguyên Khối Giá Rẻ

Với thiết kế bằng silicon và với hình dáng như thật cùng với kích thước lớn sẽ tạo được sự thích thú cho người dùng tối đa. Màu da của dương vật càng làm tăng được sự giống thật cho sản phẩm, những đường gân được làm nổi lớn để tăng được nhiều sự ma sát vào phần âm vật để nhằm tạo được cảm giác tối đa. Với phần thân dài và được thiết kế hơi cong một tí nhằm để có thể dễ dàng kích thích điểm G, tạo cảm giác cực đỉnh.

Dương Vật Giả Hít Tường Silicone Nguyên Khối Giá Rẻ

Phần đầu đồ chơi tình dục được làm nhẵn tròn để có thể dễ dàng đi sâu vào trong âm vật, phần đuôi dương vật có thêm phần bìu đái nó sẽ góp phần làm tăng sự giống thật, còn ở dưới đế thì có một phần đế dính bằng silicon mà có thể dích chặt vào được vào những bề mặt láng nhẵn như nền nhà hay tường. Sử dụng chất liệu là silicon Y tế mềm mịn đàn hồi tự nhiên, rất an toàn và đảm bảo cho người dùng. Được thiết kế giống thật cũng những tính năng mà đồ thật không thể làm được. Đồ chơi tình dục được nhiều nước trên thế giới sử dụng như một dụng cụ cá nhân cần thiết không thể thiếu.

Các Bạn Có Thể Xem Thêm Tại:

- 1   Đồ Chơi Tình Dục Cao Cấp Mát Xa Kích Thích Sung Sướng

- 2   Dương Vật Giả Bơm Hơi Giá Rẻ Cho Nữ Thoả Mãn Sinh Lý

- 3   Đồ Chơi Thủ Dâm Dương Vật Giả Đa Năng Khủng Cho Nữ

Hướng Dẫn Sử Dụng:

- Tìm một nơi lý tưởng để sử dụng, những nơi mà có bề mặt bằng phẳng như nền nhà, tường hay mặt kính có thể sử dụng trong phòng tắm để tăng thêm sự thú vị.

- Bạn ấn phần đế mạnh xuống là sẽ dính chặt, nó có thể dính cứng và khi sử dụng sẽ không bị rơi ra.

- Sử dụng nhiều tư thế làm tình khác nhau, vận dụng các cử động khi làm tình để sử dụng.

- Sau khi sử dụng xong thì dùng nước để rửa sạch dương vật silicon.

GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH - HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01232 732 732

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×