Dương Vật Giả Hai Đầu Cho Nữ Làm Tình Sung Sướng Nhất

921 Khách Hàng: thích sản phẩm.
850.000 VND
Mã sản phẩm: DV116
Tình trạng: Còn hàng

Dương Vật Giả Hai Đầu Cho Nữ Làm Tình Sung Sướng Nhất

Dương vật giả dành cho less có 2 đầu rung sẽ giúp các đôi có thể làm tình được bình thường, với kích thước khủng nên có thể giúp mang được sự kích thích tối đa nhất cho người tình. với thiết kế giống như thật đến từng chi tiết và với khả năng rung để giống tạo cảm giác giống như thật. Sẽ là một trải nghiệm thật sướng khi 2 người cùng lên đỉnh một lúc, hơn hẳn những kiểu làm tình bình thường.

Dương Vật Giả Hai Đầu Cho Nữ Làm Tình Sung Sướng Nhất

Thông Tin Về Sản Phẩm:

- Mã sản phẩm: DV116

- Chất liệu : Silicone

- Chức năng : Làm chị em les sướng nhất

- Kích thước : 3 x 26cm

- Nguồn : Sử dụng pin AAA

- Hãng sản xuất : Nhật Bản

Đồng tính nữ khi quan hệ để mang được nhiều cảm giác nhất thì nên sử dụng thêm các loại dương vật giả với khả năng thay thế nhiệm vụ của dương vật của nam giới để kích thích âm đạo của phụ nữ để mang được nhiều sự thú vị nhất khi làm tình, có rất nhiều loại mà các cặp đôi có thể sử dụng để nó hỗ trợ giúp đạt được nhiều cảm giác nhất từ các loại có kích thước nhỏ, hay đến các loại khủng có chiều dài và đường kính lớn.

Dương Vật Giả Hai Đầu Cho Nữ Làm Tình Sung Sướng Nhất

Hay dùng các máy massage điểm G vô cùng thích hợp cho việc tác dụng và kích thích vùng nhạy cảm cho người tình mang được nhiều cảm giác nhiều hơn. Vì nó được cấu tạo để cho bạn có thể đơn giản nhất để kích thích được điểm G nhạy cảm của phụ nữ.

Với cấu tạo 2 đầu và có kích thước như thật sẽ giúp cho việc sử dụng tạo được nhiều thành công hơn, cấu tạo chân thật đến tình chi tiết với các đường gân nổi trên dương vật vào 2 đầu được được gắn đối diện nhau để có thể 2 người phụ nữ có thể sử dụng được, cấu tạo bên trong là 1 bộ phận tạo rung để giúp tạo được sự tác dụng nhiều hơn bằng cách tạo được sự ma sát rất lớn với thành âm đạo nên sẽ tạo được sự thỏa mãn nhiều nhất có thể.

Dương Vật Giả Hai Đầu Cho Nữ Làm Tình Sung Sướng Nhất

Dương vật giả hai đầu là sản phẩm giúp hỗ trợ rất nhiều cho phụ nữ có thể thủ dâm một mình và đạt được nhiều sự khoái cảm nhất, tạo được sợ tự nhiên có thể quan hệ như nam giới. Kích thích điểm g nhạy cảm của cả 2, không thể nào sướng hơn khi cùng làm chuyện ấy với người mình yêu.

Các Bạn Có Thể Xem Thêm Tại:

- 1   Đồ Chơi Tình Dục Cho Nữ Trứng Rung Kích Thích Âm Đạo

- 2   Đồ Chơi Tình Dục Cho Nam Vòng Rung Tình Yêu Giá Rẻ

- 3   Dương Vật Giả- Đồ Chơi Tình Dục Kích Thích Hậu Môn

Cách sử dụng dương vật silicon 2 đầu:

- Với loại đồ chơi tình dục này bạn có thể sử dụng với nhiều tư thế và kiểu dáng khác nhau để mang lại được nhiều kích thích nhất.

- Có thể sử dụng tư thế mặt đối mặt và dùng 2 đầu dương vật để cho vào âm đạo và cùng nhau nhịp nhàng để dương vật silicon có thể xâm nhập vào âm đạo.

- Khởi động thêm chế độ rung để nhằm tạo thêm cảm giác nhiều nhất.

- Nên sử dụng gel bôi trơn âm đạo để khi quan hệ được dễ dàng nhất và tạo được nhiều cảm giác nhất.

- Sử dụng xong thì tháo pin ra và vệ sinh bề mặt dương vật bằng nước.

GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH - HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01232 732 732

Tag:
×
×
×
×
×
×
×