Dương Vật Giả Giá Rẻ Mát Xa Âm Đạo Làm Vợ Sướng Điên

1263 Khách Hàng: thích sản phẩm.
760.000 VND
Mã sản phẩm: DV143
Tình trạng: Còn hàng

Dương Vật Giả Giá Rẻ Mát Xa Âm Đạo Làm Vợ Sướng Điên

Dương vật giả giá rẻ là dòng đồ chơi tình dục cao cấp và có thiết kế cực kỳ đẹp mắt, mẫu sản phẩm được thiết kế dựa trên khuôn đúc đồng nhất để tạo được những cảm hứng hưng phấn đỉnh điểm cao trào khoái cảm nhất cho các chị em. Sảng phẩm với cấu trúc màu sắc sang trọng và lịch sự mang dáng vẻ hiện đại và sành điệu nó giúp cho các chị em có được những cảm giác kích thích mạnh mẽ nhất và hoàn hỏa nhất cho những khoái cảm sung sướng phát điên.

Dương Vật Giả Giá Rẻ Mát Xa Âm Đạo Làm Vợ Sướng Điên

Thông Tin Về Sản Phẩm:

- Mã sản phẩm : DV143

- Chất liệu : Silicone cao cấp

- Hãng sản xuất : Nhật Bản

- Chức năng : Có rung có thể điều chỉnh

- Kích thước : 32 x 210 mm

- Khả năng chống nước cao

- Nguồn : Sử dụng 2 pin AA

Con gái thì nhu cầu tình dục khá cao và kín đáo so với con trai, nhưng các nàng thể hiện rất nhẹ nhàng nhưng nồng cháy bên trong. Các cô gái khá khó tính trong việc chọn lựa một sản phẩm tình dục để sử dụng. Bởi vì mỗi nàng có một kết cấu cơ thể khác nhau cũng như độ nhạy cảm khác nhau. Có nàng thì thích mạnh mẽ cảm giác rung đa cảm, còn có cô thì cần mềm mại nhẹ nhàng. Vì vậy việc sử dụng một món đồ chơi tình yêu kích thích con gái cũng cần phải lực chọn đúng sản phẩm cho nàng cần để cho nàng sướng cực đỉnh nữa chứ.

Dương Vật Giả Giá Rẻ Mát Xa Âm Đạo Làm Vợ Sướng Điên

Nếu bạn là con gái tuổi từ 18 trở lên thì chọn sản phẩm rung đa chế độ này là một lợi thế, nó có cái móc đầu tai thỏ rất lợi hại. Dùng cho bạn nữ có nhu cầu từ trung bình đến cao độ điều được. Món đồ chơi tình dục cho những bạn nữ muốn thỏa mãn chuyện chăn gối mạnh mà không cần đến bạn tình, hoặc có thể dùng cho các cặp đôi muốn tìm điều mới lạ và tăng cảm hứng trong bước dạo đầu.

Dương Vật Giả Giá Rẻ Mát Xa Âm Đạo Làm Vợ Sướng Điên

Dương vật giả có cấu trúc bởi một khối đồng nhất giống như những dụng cụ hỗ trợ cao cấp khác, hình dạng giống như một trái dưa chuôt tạo dáng vể rất sang trọng và lịch sự. đặc biệt khả năng kích thích đa năng để tận hưởng những hương vị khoái cảm cửa tình yêu từ đó mang đến khả năng yêu mạng liệt nhất kích thích đỉnh điểm khoái cảm hưng phấn tột đỉnh.

Dương Vật Giả Giá Rẻ Mát Xa Âm Đạo Làm Vợ Sướng Điên

Tổng kích thước chiều dài của dương vật giả cao cấp là 210 mm với đường kính giữa thân là 32 mm. sản phẩm được thiết kế bởi một khối đồng nhất kích thích cho khả năng hưng phấn đạt cao trào nhất. Sản phẩm được thiết kế bởi những đường gân cuộn sóng nhằm kích mạnh khả năng và những điểm nhạy cảm nhất của quý chị em để cho khả năng hưng phấn đến độ cao trào khoái cảm.

Dương Vật Giả Giá Rẻ Mát Xa Âm Đạo Làm Vợ Sướng Điên

Hướng Dẫn Sử Dụng:

- Việc sử dụng rất đơn giản. việc đầu tiên là dung sản phẩm sạc đầy pin. Lưu ý bỏ pin đúng chiều của đồ chơi tình dục.

- Dùng gel bôi trơn xoa đều lên bề mặt của dương vật giả cao cấp. nếu có thể sử dụng them chút nước hoa nhẹ để tạo lên môi trường thủ dâm tốt nhất.

- Đưa dương vật giả vào sâu trong âm đạo và sử dụng những kỹ thuật tốt nhất để tạo cảm hứng và kích thích những điểm nhạy cảm trên cơ thể của các bạn nữ

- Khi thủ dâm xong rửa sach và để nơi khô ráo cho tuổi thọ của sản phẩm an toàn và cao nhất.

GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH - HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01232 732 732

Xin chân thành cảm ơn !

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×