Dương Vật Giả Có Dây Đeo

Dương vật giả có dây đeo dành cho phái đẹp khiến quý cô có thể quan hệ như đàn ông thực thụ làm sướng bạn tình đồng giới, cực khoái mang lại những giây phút thăng hoa sướng hơn là khi quan hệ với đàn ông bởi vì thời gian làm tình của đàn ông còn hạn chế nhưng đối với đồ chơi tình dục này bạn có thể làm thoả mãn bạn bất cứ lúc nào và bất cứ đâu khi bạn muốn. Cấu tạo như dương vật thật và những gân nổi lên sống động khiến cô bé phải khóc thét lên vì sung sướng, thủ dâm cực sướng bạn có thể đeo vào rồi mặc quần mang đi đến bất kì nơi nào. 

Đồ chơi thủ dâm dành cho nữ loại đặc biệt cao cấp này đó chính là dương vật giả có dây đeo, đồng thời tích hợp 7 chế độ rung vô cùng độc đáo, được làm từ chất liệ..
700.000 VND
Đồ chơi tình dục trong mọi cuộc yêu sextoy đóng góp quan trọng về vấn đề tình dục đôi lứa, ngày nay đồ chơi tình dục dương vật giả có dây đeo không còn là qu&aacut..
890.000 VND
Dương vật giả hai đầu có dây đeo là sự kết hợp độc đáo giữa dương vật giả với dây đeo, các loại dây đeo thông thường không thể nào kích thích hai điểm âm đạo v&agrav..
1.300.000 VND
Dương vật giả có dây đeo giá rẻ Climax  thiết kế độc đáo khiến nàng lên đỉnh sung sướng, cảm giác mà chưa có dương vật giả mang lại. Đồ chơi tình dục này sẽ tạo được sự r..
680.000 VND
Dương vật giả có dây đeo cao cấp ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thoả mãn sinh lý cho các chị em phụ nữ đặc biệt là less, vì không có dương vật như nam giới nên không thể n&a..
850.000 VND
Dương vật giả dây đeo cho les quan hệ như thật là một loại đồ chơi có khả năng phục vụ cho các cặp đôi đồng tính được làm tình một cách thoải mái nhất. Là một loại dương vật d..
750.000 VND
Dương vật giả có dây đeo hai đầu siêu đặc biệt nhờ có đi kèm hai đầu dương vật lớn và nhỏ nên sẽ dễ dàng thay thế chị em có thể chọn một đầu dương vật mà mình xem là th&..
850.000 VND
Dương vật giả có dây đeo rỗng ruột được thiết kế với kiểu dáng không khác gì dương vật của nam giới thật, có bộ phận rung ngay đầu dương vật để kích thích điểm G của nàng. Khi sử ..
900.000 VND
Với một xã hội hiện đại như bây giờ thì các quý cô không còn e ngại buồn phiền vì chuyện chăn gối với nhau nữa vì đã có sản phẩm dương vật giả dây đeo này, ..
820.000 VND
Dương vật giả có dây đeo nhằm tạo cực sướng cho các chị em, các cặp đôi les có thể quan hệ như đàn ông thoải mái nhất. Gân như dương vật của nam giới tạo điểm nhấn khi làm t&igr..
750.000 VND
Dương vật giả có dây đeo cao cấp phù hợp cho nam và những chị em less có thể quan hệ một cách dễ dàng như nam giới, mang lại những phút giây thoải mái thăng hoa nhất cho bạn tì..
1.160.000 VND
Dương vật giả cao cấp có dây đeo giá rẻ nhất dành cho các cặp đồng tính nữ sử dụng để quan hệ tình dục sướng nhất, kích thích bạn tình nhiều nhất, mang lại cảm giác như thật ..
850.000 VND
Dương vật giả hít tường là dòng sản phẩm cu giả dáng tường các quý cô rất ưa thích sử dụng, có thể thủ dâm ở tư thế ngồi chỉ cần dán dương vật giả xuống nền nhà th&ocir..
850.000 VND
Dương Vật Giả Hai Đầu đặc biệt có dây đeo giống như thật nhất, thiết kế hai đầu có thể vừa làm sướng bạn tình đồng thời kích thích hậu môn của mình. Được sử dụng khá nhiều trên..
950.000 VND
Dương vật nam giới ở Việt Nam kích thước còn rất hạn chế không như ở các nước phương Tây vì vậy không thể nào làm hài lòng chị em phụ nữ, đặt biệt là phụ nữ sau khi sinh..
900.000 VND
Dương vật giả xoay rung sẽ mang lại cảm giác hoàn toàn mới thiết kế tinh xảo và độc đáo có 7 chế độ xoay, ngoáy 360 độ khác nhau kích thích điểm G và mồng đốc ngoáy x..
950.000 VND
Dương vật giả cao cấp dây đeo có rung siêu sướng thoả mãn cơn khát tình của bạn, các đối tượng les có thể dùng quan hệ như đàn ông đưa bạn tình lên đỉnh  c&oa..
1.190.000 VND
Dương vật giả có dây đeo hiện nay có rất nhiều trên thị trường, các bạn nữ đang yêu nhau say đắm nhưng nếu yêu nhau không thôi vẫn chưa đủ phải cần có tình dục cuộc sống mới th&ec..
690.000 VND
Dương vật giả giúp cậu nhỏ được đôn nên tự nhiên, rỗng 2/3 và có sự con giãn đàn hồi tự nhiên tạo cảm giác thỏa mái khi sử dụng. Bộ phận dây đỡ thiết kết chắc chắn vừa vặn..
940.000 VND
×
×
×
×
×
×
×