Dương Vật Giả Cao Cấp Pretty Love Tiger Mát Xa Âm Đạo

926 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.320.000 VND
Mã sản phẩm: DV138
Tình trạng: Còn hàng

Dương Vật Giả Cao Cấp Pretty Love Tiger Mát Xa Âm Đạo

Dương vật giả cao cấp kích thích điểm g cao cấp pretylove giúp các chị em kích thích tình dục khi thủ dâm hay công việc mát xa màng dạo đầu của các chàng dể dàng hơn khi có máy hổ trợ kích thích vào những vùng kín. Sản phẩm đồ chơi tình dục giá rẻ cho các chị em được sướng hơn, ngoài những công dụng kích dục cho nữ cực mạnh máy còn làm cho cường độ quan hệ trở nên dẻo dai hơn, ham muốn nhiều hơn và màng tiếp theo của nam và nữ đạt đến cảnh giới cao trong quan hệ.

Dương Vật Giả Cao Cấp Pretty Love Tiger Mát Xa Âm Đạo

Thông Tin Về Sản Phẩm:

- Mã sản phẩm : DV138

- Hãng sản xuất : Pretty Love

- Chất liệu : Silicone cao cấp

- Chức năng : 30 cấp độ rung massage âm đạo

- Kích thước : 50 x 220 mm

- Nguồn : Sử dụng pin xạc

Dương Vật Giả Cao Cấp Pretty Love Tiger Mát Xa Âm Đạo

Ngày nay nhu cầu tình dục càng được nhiều người quan tâm trong đó có phụ nữ, họ luôn là các đối tượng hàng đầu vì nhu cầu tình dục của nữ rất mạnh, để đáp ứng cho một lượng lớn ham muốn phụ nữ trên khắp thế giới là rất khó, cũng nhờ có những dụng cụ sex toy cho nữ với những mẫu mã đa dạng, chức năng khác nhau cho các chị em tha hồ lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình, một trong những số đó thương hiệu Pretylove là hãng đồ chơi tình dục lớn nhất thế giới cho ra đời nhiều dòng sản phẩm có công dụng khá đa năng về tình dục cho nữ. Máy massage điểm g hình dương vật Pretylove được nhiều người dùng và trãi nghiệm sự tiện ích mà nó mang lại cho đời sống tình dục nữ.

Dương Vật Giả Cao Cấp Pretty Love Tiger Mát Xa Âm Đạo

Các ham muốn nhanh chóng được đáp ứng kịp thời và rất hiệu quả, chị em phụ nữ bớt đi những lo âu, căng thẳng làm ảnh hưởng cho sức khỏe và tinh thần, máy massage dạo đầu vùng kín sẽ làm cho phụ nữ được phê hơn dù đó là hoạt động gì liên quan đến tình dục. Tiện nghi cho người dùng, vệ sinh, rửa, hay sử dụng dương vật giả đơn giản, nhỏ gọn mang đi xa, và ngụy trang kín đáo không ai biết.

Dương Vật Giả Cao Cấp Pretty Love Tiger Mát Xa Âm Đạo

Thủ dâm là một cách làm tình đầy cảm xúc cho các nàng bởi vì lẽ phản xạ tự nhiên của cơ thể khi có nhu cầu cần thiết, việc thủ dâm là rất cần thiết và có lợi cho sức khỏe ở nữ, các chuyên gia tình dục đã khuyến cáo nên dùng các dụng cụ hổ trợ nhằm đảm bảo sức khỏe, đây là cách làm tình rất khoa học mà các chị em cần biết. Máy massage điểm g có chức năng làm cho kích thích các dây thần kinh trung ương sản sinh ra nội tiết tố làm phụ nữ hưng phấn sâu khi chạm tới, và với những thiết kế như vậy sẽ giúp ích cho người phụ nữ rất nhiều lông đảm bảo cảm xúc thăng hoa trong tình dục khi được đàn ông dùng máy kích thích, hay thủ dâm sẽ khá dể hơn cho nữ.

Dương Vật Giả Cao Cấp Pretty Love Tiger Mát Xa Âm Đạo

Việc kích thích mạnh sẽ giúp các chị em cảm giác hưng phấn mạnh hơn và giúp khả năng kích thích điểm cực khoái mạnh trong âm đạo làm gây ngất con tim cực đỉnh và khả năng lên đỉnh cảm khoái cực đã và bắt đầu hưng phấn. khi thủ dâm lên đên cao trào khoái cảm sẽ giúp cho các các chị em bài tiết cơ thể điều hòa và giúp các chị em hưng phấn tột độ. Với khả năng lên đỉnh cao trào sẽ tạo lên những giấc ngủ ngọn làm cơ thể được điều hòa và mang lại sự khỏe bền lâu. sử dụng bao cao su đôn dên để kích thích khả năng lên đỉnh cực khoái và lên đỉnh cao trào khoái cảm.

Các Bạn Có Thể Xem Thêm Tại :

- 1   Dương Vật Giả Cao Cấp Pretty Love Eli 30 Cấp Mát Xa

- 2   Đồ Chơi Tình Dục Người Lớn Cho Nữ Làm Nàng Sướng Nhất

- 3   Đồ Chơi Tình Dục Trứng Rung Tình Yêu Tăng Ham Muốn

Hướng Dẫn Sử Dụng :

Cách dùng đồ chơi tình dục cũng khá đơn giản bất cứ người nào cũng có thể dùng rất dể dàng, chỉ cần lắp nguồn điện bằng pin AA vào máy, bật nút nguồn lên và chọn một độ rung vừa phải để kích thích dể chịu hơn khi mới dùng lần đầu, sau khi dùng nhiều lần có thể chuyển sang chế độ mạnh tùy thích. Việc kích thích tùy theo ham muốn của mỗi người và các hoạt động cần có một ít gel bôi trơn là được.

GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH - HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01232 732 732

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×