Dương Vật Giả Cao Cấp Pretty Love Eli 30 Cấp Mát Xa

919 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.160.000 VND
Mã sản phẩm: DV137
Tình trạng: Còn hàng

Dương Vật Giả Cao Cấp Pretty Love Eli 30 Cấp Mát Xa

Dương vật giả cho nữ máy kích thích điểm g làm sung sướng cho các chị em nữ giới, khi chạm đến những vùng cấm địa của các nàng sẽ làm cho khoái cảm dâng trào khắp người các nàng, dùng trên việc thủ dâm khi cô đơn là một cách hay nhất để chăm sóc sức khỏe tình dục cho nữ, hay cách khác để các nàng được sướng hơn do bạn tình cầm máy để massage dạo đầu cho mình. Có thể tiện sử dụng trong những đêm độc thân, đơn thân gối chiếc, dương vật giả có thể đáp ứng hoàn toàn nhu cầu tình dục mạnh mẽ của cơ thể chị em một cách hoàn hảo nhất.

Dương Vật Giả Cao Cấp Pretty Love Eli 30 Cấp Mát Xa

Thông Tin Về Sản Phẩm:

- Mã sản phẩm : DV137

- Hãng sản xuất : Hoa Kỳ

- Chất liệu : Silicone + ABS cao cấp

- Kích thước :30 x 180 mm

- Chức năng : Kích thích ham muốn tình dục cho nữ, dùng cho thủ dâm, tự sướng hay matxa trước quan hệ.

- Nguồn : Sử dụng cổng xạc USB

- Khả năng chống thấm nước cao

Dương Vật Giả Cao Cấp Pretty Love Eli 30 Cấp Mát Xa

Để làm cho một người phụ nữ đạt được khoái cảm cao khi quan hệ tình dục là điều rất khó thực hiện của đàn ông và còn rất khó hơn khi các chị em đang thủ dâm, tự sướng mỗi lúc cô đơn. Vì cơ thể một người phụ nữ rất khác xa với nam giới từ sự cảm nhận tình dục khác nhau cho đến những yếu tố về cơ thể như dây thần kinh, các tuyến dịch...vv. Để một người đàn ông lên đỉnh hưng phấn tình dục thì 10 lần như chục điều đạt khoái cảm rất cao nhưng với phụ nữ thì ngược lại họ chỉ tiếp nhận cảm giác kích thích từ nhiều lần nhẹ đến mạnh thì cơ thể mới đạt đến khoái cảm nhất định.

Dương Vật Giả Cao Cấp Pretty Love Eli 30 Cấp Mát Xa

Với dòng sản phẩm hổ trợ tình dục cho nữ máy massage cao cấp kích thích cho nữ các chị em sẽ có được những phút giây thăng hoa bây bỏng hơn trong quan hệ vợ chồng cũng như bớt đi sự cô đơn trống vắng khi không có đàn ông bên cạnh. Chiếc máy kích thích điểm g được thiết kế khá tinh tế từ công dụng của hình dáng mà còn đẹp về hình thức bên ngoài với chất liệu siêu bền, mầu sắc tinh sảo, hình dáng thiết kế khá giống với dương vật thật của nam giới và được cách tân theo kiểu ngụy trang che giấu cho các chị em dể dàng mang đi xa những lúc có nhu cầu.

Dương Vật Giả Cao Cấp Pretty Love Eli 30 Cấp Mát Xa

Để làm tình hay kích thích hiệu quả các bạn làm theo những bước sau đây để có cảm xúc như mong muốn. Cho pin vào máy để kiểm tra thật kĩ mọi chế độ, bạn cần dùng một ít gel bôi làm trơn dụng cụ với vùng kín trên cơ thể sau đó cho máy massage điểm g chạm nhẹ nhàng từ từ lên các điểm mình thích và tiếp tục thay đổi chế độ khác mạnh hơn để đảy nhanh sự sung sướng cho các nàng ( nếu thủ dâm hay là tự sướng 1 mình thì cần dùng kèm theo các sản phẩm gel bôi tăng khoái cảm cho nữ để sướng hơn ).

Dương Vật Giả Cao Cấp Pretty Love Eli 30 Cấp Mát Xa

Dương vật giả cao cấp giúp các chị em tự sướng cực đỉnh và khả năng cũng như kỹ thuật thủ dâm đỉnh điểm cực khoái nhất và mỹ mãn nhất. giúp khả năng đạt khoái cảm cực đỉnh của điểm cực sướng. với khả năng kích thích mạnh những điểm nhậy cảm sẽ mang lại cho các bạn nữ sự cảm nhận về khoái cảm hưng phấn đỉnh điểm cực khoái nhất và mang lại cho các bạn nữ những cảm giác da thịt về thể xác đỉnh cao trào cực đã nhất và tuyệt diệu.

Dương Vật Giả Cao Cấp Pretty Love Eli 30 Cấp Mát Xa

Các Bạn Có Thể Xem Thêm Tại :

- 1   Dương Vật Giả Cho Nữ Siêu Rẻ Làm Bạn Tình Sướng Điên

- 2   Âm Đạo Giả Cao Cấp Cho Các Quý Ông Thủ Dâm Lên Đỉnh

- 3   Đồ Chơi Tình Dục Đa Năng Giúp Màn Dạo Đầu Hoàn Hảo

Hướng Dẫn Sử Dụng :

Nạp pin cho đồ chơi tình dục trước khi sử dụng, thời gian nạp pin 3 tiếng đồng hồ và thời gian sử dụng là 30 tiếng tạo ra cho cuộc giao hợp hoàn hảo nhất và không bị lo thiếu năng lượng khi cuộc vui đang tiếp diễn. dùng gel bôi trơn xoa đều lên bề mặt dương vật và bề mặt âm đạo tạo môi trường thủ dâm cực đỉnh nhất, đưa dương vật giả vào sâu trong cô nằng âm đạo để cô nàng bị kích mạnh vào nhưng điểm G nhạy cảm nhất và tạo ra khoái cảm sướng đỉnh điểm nhất. Khi thủ dâm xong các bạn nữ lưu ý rửa sạch và để khô giáo cho lần sau sử dụng tiếp theo.

GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH - HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01232 732 732

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×