Dương Vật Giả Cao Cấp Hít Tường Love Feel Cho Nữ Sướng

887 Khách Hàng: thích sản phẩm.
760.000 VND
Mã sản phẩm: DV140
Tình trạng: Còn hàng

Dương Vật Giả Cao Cấp Hít Tường Love Feel Cho Nữ Sướng

Sử dụng dương vật giả silicon để nữ thủ dâm cực phê sẽ được nhiều khoảng khắc thú vị để cho các chị em tự thỏa mãn chính bản thân mình và sẽ cảm nhận được sự thăng hoa mạnh mẽ với sản phẩm làm tình đa năng này nó có thể mô phỏng quá trình làm tình của người đàn ông khiến cho việc quan hệ càng tạo được nhiều cảm xúc nhất. Bạn có thể tận hưởng được khả năng ngoáy rung một cách mạnh mẽ của dương vật Lovetoy Real Feel và có thể đi sâu nhất vào bên trong và khiến đạt được sự khoái cảm cao nhất.

Dương Vật Giả Cao Cấp Hít Tường Love Feel Cho Nữ Sướng

Thông Tin Về Sản Phẩm :

- Mã sản phẩm : DV140

Chất liệu: Silicon.

- Kích thước: 3.2 x 23 cm.

- Có rung, không thấm nước.

- Màu sắc: Da người.

- Sử dụng 2 pin AAA.

Người nữ giới thì nhu cầu quan hệ cũng không khác gì các quý ông họ cũng cần được ôm áp và vuốt ve, nhưng không phải ai cũng có người bạn tình bên cạnh khi cô đơn, để có thể đáp ứng nhu cầu của mình mà không có người tình thì việc sử dụng các loại đồ chơi silicon để thủ dâm. Nó sẽ khiến cho bạn có thể cảm nhận được những sự làm việc mạnh mẽ khiến cho bạn cảm nhận được sự thăng hoa cao. Bạn có thể tận dụng với sự kích thích với đầu rung tạo được cảm giác không khác gì khi đang làm tình thật sự vậy đối với các sản phẩm cao cấp nó còn được thiết kế với những cường độ làm việc khác nhau để bạn có thể tận dụng được hiệu quả mà nó có thể mang lại. Điều khiến cho nó rất thú vị là bạn có thể sử dụng mà không có tác dụng phụ nào cả, việc rung, lắc với những cường độ thay đổi một cách liên tục thì sẽ khiến cho người dùng cảm nhận được sự tác dụng cao hơn.

Dương Vật Giả Cao Cấp Hít Tường Love Feel Cho Nữ Sướng

Dương vật giả silicon là một sản phẩm thuộc dòng đồ chơi cho nữ có thể tự sướng và đạt được nhiều hiệu quả cao và giá nó cũng phù hợp với nhu cầu của đại đa số người dùng khác nhau. Với hình ảnh bên ngoài nhìn không khác gì dương vật thật cả, với những chi tiết như đường gân trên thân dương vật, phần da không khác gì da của người thật, phần đầu dương vật thì cũng được làm tròn nên rất dễ dàng đi sâu vào bên trong âm vật mà không gặp nhiều khó khăn. Với đường kính tương đối lớn nên sẽ tạo ma sát một cách mạnh mẽ khiến cho người dùng cảm nhận được sự kích thích vô cùng thú vị. Với chiều dài của nó đến 20 cm nên sẽ đi sâu nhất vào bên trong âm vật và khiến cho bạn cảm nhận được nhiều tác dụng nhất mà nó có thể mang lại.

Dương Vật Giả Cao Cấp Hít Tường Love Feel Cho Nữ Sướng

Sự tiện lợi của nó là loại máy kích thích âm vật cầm tay nên cũng có thể tạo được sự dễ dàng trong việc sử dụng, khiển cho bạn cảm nhận được sự tiện dụng của nó, người dùng có thể điều khiển với chỉ 1 tay. Với kích thước của nó bạn cũng có thể cho vào tủ sách và mang bất cứ đi đâu, có thể sử dụng một cách tiện lợi, có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn ở bất cứ đâu. Dương vật giả rất được nhiều người ưa chộng trên thế giới bởi không những có thể mang lại được nhiều khoái cảm mà cũng bởi mức giá rất phù hợp với  nhiều người tiêu dùng. Vì được làm từ silicon nên có thể sử dụng được nhiều lần, mà độ bền của nó cũng rất lớn để bạn có thể sử dụng trong một thời gian rất phù hợp để làm quà tặng cho bạn bè người thân.

Dương Vật Giả Cao Cấp Hít Tường Love Feel Cho Nữ Sướng

Khả năng làm việc vô cùng mạnh mẽ mà bạn có thể tận dụng được nếu sử dụng với người tình để có thể mang lại được nhiều cảm giác thú vị trong tình dục. Các quý ông hãy sử dụng dương vật giả Lovetoy Real Feel để có thể giúp tăng được sự kích thích vào bên trong âm vật, khiến cho người tình cảm nhận được sự thăng hoa mạnh mẽ. Không những vì sự làm việc của nó vô cùng đa dạng nên người tình sẽ sớm đạt được sự thăng hoa mạnh. Tác dụng vào những vị trí nhạy cảm của phụ nữ khiến họ đạt được sự dễ chịu nhất, giúp tạo một màn dạo đầu rạo rực để cả 2 cùng nhập cuộc 1 cách nhanh chóng.

Các Bạn Có Thể Xem Thêm Tại :

- 1   Đồ Chơi Tình Dục Làm Vợ Sướng Nhất Khi Quan Hệ Với Bạn

- 2   Dương Vật Giả Cao Cấp Pretty Love Tiger Mát Xa Âm Đạo

- 3   Bộ Đồ Chơi Tình Dục Cao Cấp Massage Tình Dục Cho Nữ

Hướng Dẫn Sử Dụng:

- Đầu tiên nên vệ sinh cho phần đồ chơi tình dục được sạch sẽ và bạn sẽ dùng đầu rung để tác dụng vào bên trong âm vật.

- Điều khiển các chế độ rung khác nhau, bằng cách vặn phần nắp ở dưới dương vật.

- Khi đó với khả năng ngoáy, rung của mình thì bạn có thể tận dụng được sức mạnh của nó, có thể kích đến những điểm nhạy cảm khác trên cơ thể.

- Mỗi lần dùng xong rửa sạch với nước và cất kỹ.

-  Vì đây là dụng cụ cá nhân nên không sử dụng chung với người khác để tránh lây những căn bệnh qua đường tình dục.

GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH - HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01232 732 732

Xin chân thành cảm ơn !

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×