Dương Vật Giả Cao Cấp Hit Tường Làm Chị Em Sướng Điên

1064 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.100.000 VND
Mã sản phẩm: DV111
Tình trạng: Còn hàng

Dương Vật Giả Cao Cấp Hit Tường Làm Chị Em Sướng Điên

Đồ chơi tình dục cho nữ hít tường giống như thật là loại đồ chơi tình dục người lớn được nhiều chị em quan tâm và thích thú nhất hiện nay, sản phẩm dụng cụ hỗ trợ này còn được nhiều cặp đôi tình nhân thích cảm giác lạ sử dụng để kích thích bạn tình sung sướng và hạnh phúc khi dùng. Loại dụng cụ đồ chơi này có thể uốn cong tạo cảm theo các hướng mình thích và đặc biệt có thể hít tường trên mọi vật liệu, rất tiện lợi khi sử dụng.

Dương Vật Giả Cao Cấp Hit Tường Làm Chị Em Sướng Điên

Thông Tin Về Sản Phẩm:

- Mã sản phẩm: DV111

- Thương hiệu: Baile

- Chất liệu: Silicon

- Kích thước : 13,5*3,4 cm

- Tính năng: Kích thích nàng sung sướng và hạnh phúc.

- Giá thị trường: 1.300.000 VNĐ.

- Giá tại shop 1.100.000. Giao hàng miễn phí, tặng quà hấp dẫn

Dương Vật Giả Cao Cấp Hit Tường Làm Chị Em Sướng Điên

Dương vật giả cao cấp Nhật Bản  thiết kế hoàn hảo nhất mang đến sự bắt mắt cho có bạn gái, sản phẩm sẽ kích thích các cô bé âm đạo của các bạn giá và làm các cô bé luôn thèm thuồn với sự tạo những sóng gân và sự rung động luôn cho các bạn gái những cảm hứng tột đỉnh. Khả năng kích thích các bạn giá độc nhất vô nhị chỉ có Dương vật giả, cu giả, chim giả cao cấp Nhật Bản mới mang lại cảm giác thật nhất. cảm giác thật như chưa bao giờ thật hơn.

Dương Vật Giả Cao Cấp Hit Tường Làm Chị Em Sướng Điên

Dương vật giả cao cấp giống thật là dòng dương vật giả có kích thước tương đối khùng nhưng chất liệu lại mềm dẻo giống như thật. Dương vật giả được mô phỏng giống như dương vật thật về kết cấu và về chất liệu. Toàn bộ thân dương vật được đúc bằng một khối Silicon cao cấp y tế . Trên thân được tạo bởi nhiều đường gân giống như gân thật của cậu bé dương vật khi bị kích thích cao độ tạo những đường gân in hằn trên bề mặt.

Dương Vật Giả Cao Cấp Hit Tường Làm Chị Em Sướng Điên

Phía trên bao quy đầu được thắt gẫng giống như bao quy đầu thật tạo độ kích thích cho các chi em. Phía dưới được tạo bởi 2 dái tinh hoàn giống như thật, sản phẩm dương vật giả sẽ kích thích chị em đạt được khoái cảm mạnh mẽ. Được thiết kế giống như dương vật thật của nam giới, trên thân được phủ những sóng gân đầy quyến rũ và hấp dẫn phái nữ.

Dương Vật Giả Cao Cấp Hit Tường Làm Chị Em Sướng Điên

Phía dưới là đế hay còn gọi là nút xoay với các việc điều khiển để cho các chế độ xoay khác nhau. Cục trứng rung sẽ được đặt trong dương vật giả để truyền rung động tới khối silicom y tế cao cấp tạo ra nhưng rung động cộng hưởng thật tuyệt vời. Khối silicon y tế mềm mịm nhưng đàn hồi rất tốt lại được phủ những sóng gân làm tăng thích cực đỉnh.

Các Bạn Có Thể Xem Thêm Tại:

- 1   Âm Đạo Giả Nguỵ Trang Cao Cấp - Đồ Chơi Tình Dục Nam

- 2   Đồ Chơi Tình Dục Đa Năng Giúp Màn Dạo Đầu Hoàn Hảo

- 3   Dương Vật Giả Cao Cấp Thụt Tự Động Cho Nữ Tự Sướng

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:

- Việc vệ sinh dương vật giả cao cấp Nhật Bản rất đơn giản.

- Chỉ cần các bạn xoa một it Gel bôi trơn lên bề mặt dương vật và tạo độ nhẫy , trơn chu lên dương vật, kích thích cô bé âm đạo làm cô bé âm đạo hưng phấn và tiết ra dịch nhờn để cậu bé dương vật giả dễ dàng đi vào.

- Khi cậu bé dương vật giả đã đi vào sâu bật các chế độ rung khác nhau làm cho cô bé âm đạo tận hưởng hết cảm giác đê mê khoái cảm.

- Khi cô bé âm đạo đã tự sướng xong rút cậu nhỏ dương vật ra và mang rửa sạch bằng nước âm, lau khô hoặc phơi khô rồi cho vào hộp cất đi. Có thể dùng kèm thêm bao cao su.

GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH - HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01232 732 732

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×