Dương Vật Giả Cao Cấp - Hít Tường Khủng Sướng Ngất

1046 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.390.000 VND
Mã sản phẩm: DV101
Tình trạng: Còn hàng

Dương Vật Giả Cao Cấp - Hít Tường Khủng Sướng Ngất

Dương vật giả hàng khủng dành cho nữ này được sự chọn lựa nồng nhiệt của các quý cô, quý nàng đang trong quá trình thiếu bạn tình, nhằm đảm bảo đáp ứng thoả mãn được nhu cầu sinh lý của bản thân họ. Dòng dương vật giả hít tường khủng này  còn được nam giới chọn làm quà cho vợ mình khi mình phải đi công tác xa vợ lâu ngày.

Dương Vật Giả Cao Cấp - Hít Tường Khủng Sướng Ngất

Thông Tin Về Sản Phẩm:

- Mã sản phẩm: DV101

- Thương hiệu: Baile

- Chất liệu: Silicon

- Tính năng: Kích thích nàng sung sướng và hạnh phúc.

- Thiết kế dán tường

Dương Vật Giả Cao Cấp - Hít Tường Khủng Sướng Ngất

Dương vật (cu, chim) giả hít tường khủng này được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, được thiết kế một cách tinh tế và hoàn hảo, tạo nên sự bắt mắt cho người nhìn, sung sướng cho người sử dụng và kích thích cho âm đạo của nữ giới, tạo lên sự thèm thuồng bởi những cọng gân nỗi sộm, những sóng gân tinh tế, kết hợp chế độ rung cực đỉnh.

Dương Vật Giả Cao Cấp - Hít Tường Khủng Sướng Ngất

Đây là dòng đồ chơi thủ dâm độc đáo, hiếm có sản phẩm dương vật giả thứ hai làm được những điều như thế này, nó tạo cho người dùng cái cảm giác thật đến khó tả, sướng khó kìm chế.

Dương Vật Giả Cao Cấp - Hít Tường Khủng Sướng Ngất

Dưới đế dương vật chính là đế hít, đây là một trong những đặc điểm độc đáo của dòng dương vật này, là điểm phân nhấn và trội của món đồ chơi này. Hai hòn trứng dái cực kích thích, vì hình dạng như thật. Nguyên cây dương vật là khối silicon mềm, mịn, êm ái đặc biệt hơn là tính đàn hồi cực dẻo dai, những gợn gợn là điểm chốt, là một sự xúc tác làm tăng độ ma sát cho âm đạo nữ giới.

 

Đầu dương vật như được cắt chính đầu dương vật thật của nam giới khi cương cứng để gắn vào. Khi đưa dương vật hít tường khủng này vào âm đạo thì cô nàng sẽ phải sặc nước vì sự sướng tăng cao nhất từ trước tới nay. Điều khá quan trọng là có rất nhiều kích thước từ bé tới lớn cho quá cô chọn lựa nhằm đảm bảo phù hợp với mọi sỡ thích của mỗi người.

Dương Vật Giả Cao Cấp - Hít Tường Khủng Sướng Ngất

Đặc biệt đây là sự lựa chọn khá phổ biến và cần thiết cho quý bà ở tuổi hồi xuân. Vì ở độ tuổi này nữ giới rất mạnh mẽ, sức ham muốn rất là cao, nhưng nam giới ở tuổi này thường bị yếu đi, hai sự chênh lệch này cần có sự cân bằng bởi dương vật hít tường kích thước lớn này, đây là cách để giữ gìn tình cảm và hạnh phúc gia đình cho đôi bạn.

Các Bạn Bạn Có Thể Xem Thêm Tại:

- 1   Dương Vật Giả Cao Cấp Hít Tường - Bơm Hơi Như Thật

- 2   Đồ Chơi Tình Dục Đa Năng Giúp Màn Dạo Đầu Hoàn Hảo

- 3   Đồ Chơi Tình Dục Tự Động Thủ Dâm Siêu Sướng Ngất Ngây

Hướng Dẫn Sử Dụng:

- Rửa sạch sản phẩm đồ chơi tình dục nữ trước khi tự sướng bằng thủ dâm, Dùng gel bôi trơn xoa đều lên bề mặt và tiến hành mân mê kích thích cô bé âm đạo đạt đến những khoái cảm cực đã nhất, Việc sử dụng Gel bôi trơn sẽ xoa đều lên bề mặt tạo ra môi trường cực đỉnh nhất nhắm giúp cho cô bé âm đạo có môi trường thủ dâm đỉnh cực khoái nhất và làm cho cô bé âm đạo đã nhất, sung mãn nhất.

- Dùng gel bôi trơn thoa đều lên dụng cụ (cu giả). Nhằm tạo độ nhờn, trơn và khi cho vào được êm ái nhất. Đây là cách giúp âm đạo không cảm thấy khó chịu hay đau rát bởi những lần nhấp với tần số cao, mạnh

- Đương nhiên việc tiếp theo của quý bà là chọn cho mình một vị trí gắn dương vật thật thuận lới, chọn vị trí là điều hết sức quan trọng. Nó ảnh hưởng tới tư thế quan hệ, khả năng lên đỉnh cho quá trình thủa dâm

- Sau khi hoàn chỉnh mọi thứ thì nữ giới có thể đưa dương vật vào âm đạo và quan hệ như đang làm tình với một hot boy thực thụ.

GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH - HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01232 732 732

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×