Dương Vật Giả Cao Cấp Hít Tường - Bơm Hơi Như Thật

1017 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.290.000 VND
Mã sản phẩm: DV100
Tình trạng: Còn hàng

Dương Vật Giả Cao Cấp Hít Tường - Bơm Hơi Như Thật

Dương vật giả cao cấp như một chàng tây mạnh mẽ,bơm hơi tự động có màu sắc cực kỳ ấn tượng đó là màu đen, thông thường những dụng cụ hỗ trợ tình dục đều có màu sắc là màu da. Màu dương vật hay âm đạo nhằm tạo sự kích thích cho người sử dụng. Nhưng ở đây, không theo quy trình màu sắc da người mà đó là màu đen cực kỳ mạnh mẽ và quyến rủ, thể hiện một khả năng làm tình của một chàng tây mỹ đen.

Dương Vật Giả Cao Cấp Hít Tường - Bơm Hơi Như Thật

Thông Tin Về Sản Phẩm:

- Mã sản phẩm: DV100

- Sản xuất: Nhật Bản.

- Chất liệu: Silicon.

- Kích thước: 4.5 x 25 cm.

- Màu sắc: Đen.

- Có rung và không thấm nước.

- Sử dụng pin.

Nếu bạn đang tìm cho mình một dụng cụ thủ dâm, một đồ chơi tình dục hỗ trợ quan hệ tình dục phòng the. Thi dương vật giả bơm hơi tự động chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn, thông minh cho quý bà.

Dương Vật Giả Cao Cấp Hít Tường - Bơm Hơi Như Thật

Vì khả năng làm tình của đồ chơi tình dục này cực kỳ hoàn hảo, như một người nam giới thực thụ (một chàng trai tây đen cường tráng). Khả năng cương cứng của dương vật giả bơm hơi thì vô biên, khả năng cương lên như khi dương vật nam giới đang xuất tinh cực kỳ thông minh.

Dương Vật Giả Cao Cấp Hít Tường - Bơm Hơi Như Thật

Là người tình chung thuỷ cho nữ giới độc thân. Nếu bạn là một nữ giới độc thân, chưa muốn lập gia đình, không muốn quan hệ tình dục tràn lan với nam giới vì nhu cầu tình dục luôn ép buộc bạn cần đáp ứng. Thì dương vật tự động này sẽ giúp nữ giới giải quyết trọn vẹn những nhu cầu cần đáp ứng. Vơi đồ chơi thông minh này thì nữ giới khó có thể cương lại được sự khiêu khích bởi tính tinh nghịch, kháu khỉnh và thông minh của sản phẩm này.

 

Dương Vật Giả Cao Cấp Hít Tường - Bơm Hơi Như Thật

Các Bạn Có Thể Xem Thêm Tại:

- 1   Dụng Cụ Tình Dục Mát Xa Hậu Môn Hình Mỏ Neo Cực Sướng

- 2   Vòng Rung Tình Yêu Khiến Nàng Tăng Ham Muốn Lên Đỉnh

- 3   Đồ Chơi Tình Dục Cao Cấp Độc Đáo - Kích Thích Điểm G

Hướng Dẫn Sử Dụng:

 

Dùng gel bôi trơn thoa đều lên đồ chơi tình dục nữ. Nhằm tạo độ nhờn, trơn và khi cho vào được êm ái nhất. Đây là cách giúp âm đạo không cảm thấy khó chịu hay đau rát bởi những lần nhấp với tần số cao, mạnh.

 

Đương nhiên việc tiếp theo của quý bà là chọn cho mình một vị trí gắn dương vật thật thuận lới, chọn vị trí là điều hết sức quan trọng. Nó ảnh hưởng tới tư thế quan hệ, khả năng lên đỉnh cho quá trình thủa dâm

 

Sau khi hoàn chỉnh mọi thứ thì nữ giới có thể đưa dương vật vào âm đạo và quan hệ như đang làm tình với một hot boy thực thụ:

Chú ý khi sử dụng dương vật khủng. Là dụng cụ y tế phòng the cá nhân. Nên không được dùng chung với người khác, tránh bị lây nhiễm các bệnh xã hội không đáng.

 

GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH - HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01232 732 732

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×