Dương Vật Giả Cao Cấp Cho Nữ Khiến Chị Em Phải Khóc Thét

801 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.100.000 VND
Mã sản phẩm: DV12
Tình trạng: Còn hàng

Dương Vật Giả Cao Cấp Cho Nữ Khiến Chị Em Phải Khóc Thét

Dương vật giả cao cấp Pretty Love Arthus là sextoy dành cho nữ tuyệt vời với khả năng chống thấm nước, rung kích thích cực mạnh điểm G, chức năng của nó như một ngón tay đặc biệt. Làn sóng chuyển động liên tục mang lại sự thưởng thức của ngón tay tình yêu kích dục âm đạo đa tốc độ rung.

 

Phần đầu không giống như những dương vật khác có những gai nhỏ massage bên trong cô bé khiến nàng có những giây phút sung sướng ngất ngây. Có rất nhiều chế độ rung, xúc tua tích hợp sẵn trên dương vật giả bạn sẽ nhận ra khi sờ nó là cách tốt để có một làm cho bạn có thể nhận ra sự khác biệt của các xúc tua này. Các tua của nó có chức năng chống nước là một sự lựa chọn thường xuyên với nhiều người. Baile đã cho ra đời 1 sản phẩm nhiều 'va chạm' và nó xứng đáng với giá trị so với tiền bỏ ra.

Dương Vật Giả Cao Cấp Cho Nữ Khiến Chị Em Phải Khóc Thét

Thông Tin Về Dương Vật Giả Cao Cấp Pretty Love Arthus:


-  Mã Sản Phẩm : DV12

 

-  Thương hiệu:       Baille Hoa Kỳ

 

-  Tên Sản Phẩm:    Pretty Love Arthur

 

-  Chất liệu:            Silicone cao cấp

 

-  Kích thước:        2,8cm * 20cm

 

- Trọng lượng:        154g

 

-  Màu sắc:            Tím dễ thương

 

-  Chức năng:         Móc, rung kích thích điểm G

 

-  Cung cấp:           Mới 100%

 

-  Xuất xứ:             USA

 

Dương Vật Giả Cao Cấp Cho Nữ Khiến Chị Em Phải Khóc Thét


 

Rung trong âm vật kích thích và chức năng chạm điểm G sẽ cung cấp cho những khoảnh khắc sung sướng nhất nhất của sự nhiệt tình đam mê. Kích thích âm đạo thoải mái với dương vật giả được làm từ silicone 100% cao cấp siêu mềm mịn tạo cảm giác như thật cho phái nữ. Quan hệ tình dục tuyệt vời với một đầu dương vật cong lên tạo một khoái cảm cảm xúc được làm tình thực sự bởi dương vật giả rất sung và vẫn sung cho tới khi chị em sướng xoá tan những căng thẳng mệt mỏi hằng ngày, ngoài chức năng thủ dâm cần thiết cho cơ thể con người còn giúp bạn giảm stress, tránh gây ức chế bực bội hằng ngày.

 

Dương Vật Giả Cao Cấp Cho Nữ Khiến Chị Em Phải Khóc Thét

 

Thiết kế phần đầu dương có thể dễ dàng kích thích điểm G nhạy cảm của phái nữ khiến nàng không thể nào kiềm hãn được cơn khát tình khi điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể được làm sướng tối đa. Đồ chơi tình dục cao cấp Pretty Love Arthus khẳng định người phụ nữ hiện đại trong việc đáp ứng nhu cầu tình dục của cơ thể, khi không có bạn tình bên cạnh

 

Dương Vật Giả Cao Cấp Cho Nữ Khiến Chị Em Phải Khóc Thét

 

Dùng trong việc thủ dâm là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Nhu cầu tình dục của phái nữ thường rất lớn hơn nam giới, chính vì vậy nên cần được đáp ứng nhu cầu của cơ thể một cách đều đặn, với dương vật giả cao cấp này bạn có thể thủ dâm bất cứ khi nào bạn muốn và có thể mang đi đến bất kì đâu mà không sợ người khác phát hiện.

 

Dương Vật Giả Cao Cấp Cho Nữ Khiến Chị Em Phải Khóc Thét

 

Hướng Dẫn Sử Dụng Dương Vật Giả Cao Cấp:

 

Bạn bỏ hai cục pin panasonic vào rồi sau đó bật một chế độ rung thích hợp, nhẹ nhàng đưa vào cô bé khiến nàng ngất ngây từng giây phút.

Khi bạn sử dụng dương vật giả Pretty Love Arthus sẽ tao độ ẩm ướt kiến âm đạo phụ nữ mềm mại hơn, sau khi được kích thích âm đạo phụ nữ sẽ trong giai đoạn cực kì nhạy cảm lúc này bạn chỉ cần hành sự là nàng sẽ sung sướng ngất ngây.

 

 

Dương Vật Giả Cao Cấp Cho Nữ Khiến Chị Em Phải Khóc Thét

 

Cách Bảo Quản Đồ Chơi Tình Dục:

 

-. Làm sạch dương vật giả bằng nước ấm và lau thật khô.

 

-. Hãy cảm nhận chế độ rung của dương vật bằng tay để biết được chính xác mức độ nào hợp với mình nhất , tránh làm tổn thương cô bé trong quá trình thủ dâm hay chiến với bạn tình.rơn vì nó sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong vây quan hệ.

 

- Tuyệt đối không sử dụng chung với bất kỳ ai trong mọi trường hợp.

 

- Nhẹ nhàng mát xa di chuyển khắp cơ thể từ đầu đến chân , xung quanh cố bé đến khi không chịu nổi thì hãy từ từ  đút vào và chỉnh chế độ rung từ thấp nhất rồi tăng dần dần nhé . Sau khi thỏa mãn hãy rút dương vật giả cao cấp Arthus ra và vệ sinh sạch sẽ.

 

 

GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH - HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01232 732 732

 
Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×