Dương Vật Giả Bơm Hơi Giá Rẻ Cho Nữ Thoả Mãn Sinh Lý

1011 Khách Hàng: thích sản phẩm.
530.000 VND
Mã sản phẩm: DV127
Tình trạng: Còn hàng

Dương Vật Giả Bơm Hơi Giá Rẻ Cho Nữ Thoả Mãn Sinh Lý

Dương vật giả silicone bơm hơi cho nữ thủ dâm với thiết kế những đường gân mạnh mẽ sẽ tạo được nhiều cảm giác nhất cho người dùng và bạn có thể tăng kích thước của nó để tăng tối đa được khoái cảm cao khi sử dụng. Cấu tạo độc đáo có thể dễ dàng sử dụng và đạt được nhiều hiệu quả cao. Một loại đồ chơi có thể giúp mang lại nhiều sự thú vị trong tình dục, góp phần mang lại những phút giây sung sướng nhất cho cuộc yêu hao hứng hơn.

Dương Vật Giả Bơm Hơi Giá Rẻ Cho Nữ Thoả Mãn Sinh Lý

Thông Tin Về Sản Phẩm:

- Mã sản phẩm : DV127

- Chất liệu : Silicone

- Hãng sản xuất : Hoa Kỳ

- Kích thước : 40 x 180 mm

- Không rung : Chống thấm nước

Sảm phẩm dựa trên nguyên lý của lực bơn hơi như bong bóng sẽ kích thích sự đam mê của các bạn nữ là đỉnh cao trào nhất. Các bạn nữ chưa từng quan hệ có thể sử dụng loại dụng cụ thủ dâm nữ này để tự thỏa mãn bản thân để nhằm tạo được nhiều hơn cảm giác, tạo được cảm giác mạnh mẽ ấy không khác gì làm tình thật cả. Giúp cho các chị em khám phá được điều khác lạ trong tình dục, không những thế tạo được những sự cảm giác thỏa mãn cao hơn.

Dương Vật Giả Bơm Hơi Giá Rẻ Cho Nữ Thoả Mãn Sinh Lý

Không như các loại cu giả gắn tường vì nó không có đế nên không thể dán vào được những bề mặt láng bù lại bạn có thể cầm nắm dễ dáng vì nó nằm gọn trong lòng bàn tay để tạo được nhu cầu sử dụng tối đa thì nên dùng với bạn trai để tăng hiệu quả gấp đôi, nó sẽ giúp tạo một màn dạo đầu đầy thích thú và nhiều cảm xúc.

Dương Vật Giả Bơm Hơi Giá Rẻ Cho Nữ Thoả Mãn Sinh Lý

Trên thân của dương vật được thiết kế những đường gân chi chít nó sẽ giúp tạo cảm giác vì nó sẽ giúp tạo ma sát vào phần âm đạo khi đó nữ giới sẽ phát điên lên vì sung sướng. Với thiết kế có tác dụng tối đa nhất để hỗ trợ khi sử dụng không những phục vụ tốt, nó còn tạo được cảm giác mạnh mẽ tối đa, bằng việc người nam giới dùng nó như một loại dụng cụ giúp hỗ trợ tạo thêm sự khoái cảm cho người tình, cũng như giúp thúc đẩy tạo sự thành công cao hơn khi làm tình.

Dương Vật Giả Bơm Hơi Giá Rẻ Cho Nữ Thoả Mãn Sinh Lý

Đặc biệt với loại dương vật giả hàng khủng này khi dùng thì có thể tận dụng được nhiều tư thế làm tình khác nhau để mang lại được cảm giác thú vị tối đa nhất nó không những thúc đẩy giúp tạo sự chân thật hơn mà là loại đồ chơi không thể thiếu được.

Các Bạn Có Thể Xem Thêm Tại:

- 1   Dương Vật Giả Giá Rẻ Cho Chị Em Sử Dụng Mỗi Khi Hứng

- 2   Dương Vật Giả Giá Rẻ Làm Nàng Sung Sướng Mãn Nguyện

- 3   Âm Đạo Giả Giá Rẻ Cho Nam Thủ Dâm Siêu Sướng Thoả Mãn

Hướng Dẫn Sử Dụng:

Khi dùng thì người dùng sẽ dùng tay để bóp phần bơm hơi để nạp hơi vào đó khi nào mà bạn cảm thấy nó đạt kích thước vừa phải thì hãy ngưng lại và bóp vào phần van của đồ chơi tình dục để giúp giữ hơi lại. Khi đó sử dụng bình thường như các loại dương vật giả khác, sử dụng để massage phần âm vật, kích thích bên trong điểm G để kích thích cơ thể. Tất nhiên là bạn có thể tạo những tư thế và sử dụng sao để hiệu quả nhất. Khi sử dụng xong thì bóp vào van thì nó sẽ giúp xì hơi ra ngoài ra để vệ sinh được thuận tiện hơn.

GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH - HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01232 732 732

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×