Dương Vật Giả Có Dây Đeo Cho Phái Nữ - Gai Gân Cực Đã

948 Khách Hàng: thích sản phẩm.
750.000 VND
Mã sản phẩm: DD42
Tình trạng: Còn hàng

Dương Vật Giả Có Dây Đeo Cho Phái Nữ - Gai Gân Cực Đã

Dương vật giả dây đeo cho les quan hệ như thật là một loại đồ chơi có khả năng phục vụ cho các cặp đôi đồng tính được làm tình một cách thoải mái nhất. Là một loại dương vật dây đeo đa năng mà nhiều đối tượng khác nhau có thể sử dụng như nam, nữ, les,.. Để nhằm mang lại được cảm giác tạo được nhiều sự thăng hoa thì nó được tích hợp với nhiều gai và với kích thước lớn nên sẽ mang lại được nhiều sự kích thích cho phần âm vật để nhằm tạo được cảm giác thú vị cao nhất.

Dương Vật Giả Có Dây Đeo Cho Phái Nữ - Gai Gân Cực Đã

Thông Tin Về Sản Phẩm:

- Mã sản phẩm: DD42

- Sản xuất: Nhật Bản.

- Chất liệu: Silicon.

- Màu sắc: Nâu.

- Kích thước: 4.8 x 15 cm.

- Không có rung, không thấm nước.

Các cặp đôi đồng tính nữ khi làm tình thì để tạo được nhiều sự kích thích nhất cho phần âm vật thì việc sử dụng các loại dương vật giả là điều cần thiết vì nó được thiết kế mô phỏng dương vật và có khả năng tạo thâm nhập sâu vào bên trong âm vật để tạo được sự thăng hoa nhiều nhất cho âm vật.

Dương Vật Giả Có Dây Đeo Cho Phái Nữ - Gai Gân Cực Đã

Với khả năng mang lại được sự tác dụng cao nhất bằng với thiết kế vô cùng thích hợp để kích thích được âm vật một cách chi tiết nhất. Tuỳ vào cảm giác mà bạn có thể lựa chọn các loại dương vật bằng silicon kích thước lớn, dương vật giả làm cho việc tác dụng vào thành âm vật sẽ đạt được hiệu quả cao nhất.

Dương Vật Giả Có Dây Đeo Cho Phái Nữ - Gai Gân Cực Đã

Đặc biệt là các loại dương vật giả dây đeo được thiết kế với dây đeo khi nó có nhiệm vụ không khác gì cái dương vật cả. Tạo sự thuận lợi và đơn giản hơn khi làm tình đặc biệt với sự làm tình đa năng mà nó có thể đem lại được thì đây là xứng đáng mà mọi cặp đôi đồng tính nên sử dụng.

 

Khi sử dụng thì sẽ đem lại được nhiều khả năng mang lại được sự hỗ trợ. Ngoài ra, các quý ông mà cảm thấy tự ti với kích thích dương vật của mình thì có thể sử dụng nó một loại dụng cụ để tăng kích thước dương vật để nhằm mang lại được tác dụng vào âm vật nhiều hơn để tạo sự cực đỉnh hơn trong quan hệ.

Dương Vật Giả Có Dây Đeo Cho Phái Nữ - Gai Gân Cực Đã

Kích thước đạt được ở mức cao tối đa nhất sẽ đảm bảo cho việc dùng tạo được nhiều sự thanh hoa nhất. Để mang lại được nhiều cảm giác thăng hoa cao thì bạn có thể sử dụng được cho người tình.

Các Bạn Có Thể Xem Thêm Tại:

- 1   Đồ Chơi Tình Dục Cao Cấp - Kích Thích Điểm G Tasha

- 2   Dương Vật Giả Cao Cấp Cho Nữ Khiến Chị Em Phải Khóc Thét

- 3   Đồ Chơi Người Lớn Cho Nữ Máy Lưỡi Liếm Như Thật Cực Đã

Cách sử dụng dây đeo dương vật hiệu quả nhất:

- Do đây là loại đồ chơi tình dục cho nữ rỗng ruột nên nam giới cũng có thể dùng được việc sử dụng rất đơn giản chỉ cần mang vào dương vật và sử dụng như khi quan hệ bình thường. Có thể xuất tinh vào bên trong sau đó vệ sinh bằng nước. Có thể mang thêm bao cao su.

- Còn đối với nữ giới thì có thể mang vào và làm tình như nam giới vậy.

- Có thể thay đổi để luân phiên tạo được cảm giác cho nhau để mang lại được sự kích thích cao nhất,

- Bạn có thể mang lại được nhiều sự thú vị cho người tình bằng cách sử dụng thêm gel bôi trơn âm đạo và thoa đều để nhằm mang lại được nhiều sự kích thích và tránh tình trạng gây đau.

- Sử dụng xong thì lấy phần silicon ra và vệ sinh bằng nước và sau đó là phơi khô. Có thể đem cất ở những nơi khô ráo.

 

GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH - HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01232 732 732

Xin chân thành cảm ơn !

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×