Dụng Cụ Tình Dục - Đồ Chơi Tình Dục Cho Nữ Kích Thích

954 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.680.000 VND
Mã sản phẩm: MS79
Tình trạng: Còn hàng

Dụng Cụ Tình Dục - Đồ Chơi Tình Dục Cho Nữ Kích Thích

Đồ chơi tình dục cho nữ kích thích âm đạo, hậu môn Trojan Tri·Phoria giúp phục vụ cho các chị em có thể tự mình tạo được cảm giác thú vị khi cô đơn, bạn có thể sử dụng để mang lại được một cảm giác mạnh mẽ, những cặp tình nhân cũng có thể sử dụng để nhằm hỗ trợ tốt hơn cho việc quan hệ được cảm giác mạnh mẽ hơn. Là sản phẩm đa năng có thể sử dụng để kích thích âm đạo, hậu môn, nhiều đối tượng khác nhau có thể sử dụng được như gay, les. Dễ dàng điều khiển và mang lại được cảm giác tốt nhất cho người dùng.

Dụng Cụ Tình Dục - Đồ Chơi Tình Dục Cho Nữ Kích Thích

Thông Tin Về Sản Phẩm:

- Mã sản phẩm : MS79

- Chất liệu : Nhựa ABS + Silicone cao cấp

- Sản xuất: Mỹ.

- Kích thước: 3 x 16 cm.

- Có rung, không thấm nước.

- Sử dụng 1 pin AAA.

- Có nhiều chế độ rung khác nhau.

Quan hệ trong một thời gian dài mà không biết vận dụng các tư thế làm tình mới, không sử dụng các loại đồ chơi nhằm làm tăng sự khoái cảm và cảm giác mới mẻ hơn trong tình dục. Tất nhiên nó sẽ khiến đời sống tình dục của các đôi vợ chồng sẽ tăng được sự mới lạ cũng như tăng được sự thú vị nhiều hơn.

Dụng Cụ Tình Dục - Đồ Chơi Tình Dục Cho Nữ Kích Thích

Tuy nhiên để đạt được sự thành công nhiều nhất thì bạn cần lựa chọn 1 sản phẩm đặc biệt có thể mang lại được cảm giác nhiều nhất. Việc sử dụng các loại máy massage âm vật cao cấp sẽ tạo được nhiều sự thăng hoa bởi khả năng tạo được sự thâm nhập sâu và rất dễ dàng tiếp cận được điểm G để massage phần nhạy cảm nhất của người phụ nữ. Những chị em thường có nhu cầu tình dục cao hơn nam giới, đồng thời luôn cần thư gì đó mới mẻ, tăng sự kích thích ham muốn.

Dụng Cụ Tình Dục - Đồ Chơi Tình Dục Cho Nữ Kích Thích

Đồ chơi tình dục hoàn hảo có thể đảm bảo với người dùng, khi có khả năng kích thích và tác dụng vào những vùng như âm vật, hậu môn rất thú vị với 3 loại đầu rung khác nhau mà bạn có thể thay đổi, để cảm nhận được sự mới lạ hơn trong quan hệ. Đầu rung thì cực kì mềm mại nên khi sử dụng thì người phụ nữ cảm thấy rất dễ chịu, đây cũng là sản phẩm có khả năng chống thấm nước cao, bạn có thể sử dụng trong phòng tắm được để nhằm tăng được sự mới lạ trong việc tạo cảm giác.

Dụng Cụ Tình Dục - Đồ Chơi Tình Dục Cho Nữ Kích Thích

Với thiết thon gọn nên có khả năng đi sâu vào bên trong, hiệu quả cao nên có thể đạt được cao nhất nếu bạn sử dụng để tự kích thích nhưng vùng nhạy cảm. Nó được làm từ silicon mềm mại nên sẽ giúp cải thiện hơn trong việc tạo cảm giác. Nó có kích thước tăng dần từ trên xuống nên càng đi sâu vào bên trong thì càng giúp tăng được cảm giác cao hơn.

Dụng Cụ Tình Dục - Đồ Chơi Tình Dục Cho Nữ Kích Thích

Máy mát xa với 3 đầu rung này được tích hợp 5 chế độ rung và 3 kiểu xoáy, rung nên sẽ giúp tăng được hiệu quả rất cao trong việc tạo cảm giác cao, với chế độ đa dạng như vậy thì người dùng sẽ dễ dàng lựa chọn được cảm giác thú vị hơn, tạo được nhiều cảm giác hơn bằng việc kết hợp các cường độ rung khác nhau.

Các Bạn Có Thể Xem Thêm Tại:

- 1   Đồ Chơi Tình Dục Làm Sướng Âm Đạo Kích Thích Phụ Nữ

- 2   Đồ Chơi Tình Dục Cho Nữ Trứng Rung Kích Thích Âm Đạo

- 3   Dương Vật Giả Dây Đeo-Đồ Chơi Tình Dục Cho Nam Và Nữ

Hướng Dẫn Sử Dụng:

- Những đầu rung này có thể tháo ra, lắp vào được tùy vào mỗi người dùng,

- Khởi động chế độ rung của đồ chơi tình dục lên và tận dụng nó để nhằm đưa vào âm vật.

- Để thay đổi cường độ thì bạn có thể thay đổi cường độ hoạt động của máy rung bằng cách nhấn nút (+), (-) để nhận được những cảm giác khác biệt,

- Có thể sử dụng trong phòng tắm.

- Sau khi sử dụng thì dùng nước rửa sạch để sử dụng những lần sau.

GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH - HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01232 732 732

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×