Dụng Cụ Tình Dục Cho Nữ - Bí Quyết Làm Vợ Sướng Nhất

1051 Khách Hàng: thích sản phẩm.
2.450.000 VND
Mã sản phẩm: MS62
Tình trạng: Còn hàng

Dụng Cụ Tình Dục Cho Nữ - Bí Quyết Làm Vợ Sướng Nhất

Đồ chơi tình dục massage điểm G kích thích vùng kín cho nữ , máy massage Wato thuộc dòng đồ chơi cho nữ cao cấp dùng để dạo đầu trước lúc làm tình hay nữ giới có thèm muốn tình dục cao muốn được thỏa mãn mọi lúc dùng để tứ sướng ( thủ dâm ) theo ý thích của mình. Đồ chơi có nhiều chức năng rung kích thích điểm G cực mạnh làm cho nữ giới sung sướng thăng hoa trong tình dục.

Dụng Cụ Tình Dục Cho Nữ - Bí Quyết Làm Vợ Sướng Nhất

Thông Tin Về Sản Phẩm:

- Mã sản phẩm: MS62

- Chiều dài của máy: 32cm.

- Độ nặng 4.2 g.

- Cường độ rung: cực mạnh.

- Chất liệu sản phẩm: silicon y tế cao cấp và ABS.

- Nguồn điện: 220V

- Nơi xuất xứ: Nhật Bản.

Nữ giới luôn có những nhu cầu tình dục một cách âm thầm và kéo dài , sức lực giao tiếp của nữ giới rất bền bĩ , sự thèm muốn của nữ luôn được tăng cao theo từng độ tuổi , nhất là ở độ tuổi đã giao tiếp tình dục Hai ba lần thì không thể nào kiềm hãm lại những thèm muốn bộc phát , làm cách nào để đáp ứng được nhu cầu sinh lý cho nữ mà sức lực người nam có hạn.

Dụng Cụ Tình Dục Cho Nữ - Bí Quyết Làm Vợ Sướng Nhất

Máy massage điểm g làm giảm sự chênh lệch về thèm muốn cho nam và nữ , nữ giới sẽ cảm thấy thăng hoa hơn khi được máy kích thích và người nam sẽ ít mất công sức hơn khi làm cho nữ giới sướng , hạn chế các trường hợp các bà vị lai chợ mà các vị đã hết đạn.

 

Sản phẩm máy massage wato cao cấp này được sản xuất bởi chất liệu ABS, silicon y tế cao cấp rất an toàn khi sử dụng không mang lại bất cứ tác dụng phụ gì, Phần đầu của máy có độ mềm mại vừa phải mang lại cho bạn một cảm giác êm ả không kém phần mạnh mẽ cực phê tột đỉnh khiến các bạn nữ không thể nào cưỡng lại được trước sự sung sướng tột đỉnh ấy được.

Dụng Cụ Tình Dục Cho Nữ - Bí Quyết Làm Vợ Sướng Nhất

Khác với những dòng massage thông thường máy massage kích thích điểm "G" cao cấp wato này sử dụng bằng nguồn điện( 220 V ) độ bền rất cao thời gian sử dụng lên tới 90 phút khi hết điện chỉ cần cấm dây sạc vào chui xạc dưới đấy máy cấm điện trực tiếp sử dụng nên độ rung khá mạnh vì vậy các nàng rất thích thú khi sử dụng dòng sản phẩm này rất tiện lợi độ an toàn cao.

 

Dụng Cụ Tình Dục Cho Nữ - Bí Quyết Làm Vợ Sướng Nhất

Các Bạn Có Thể Xem Thêm Tại:

- 1   Đồ Chơi Tình Dục Nữ Giá Rẻ Làm Sướng Massage Âm Đạo

- 2   Dụng Cụ Tình Dục Cho Nam - Thủ Dâm Làm Sướng Cậu Bé

- 3   Đồ Chơi Tình Dục Mát Xa Âm Đạo Làm Vợ Sướng Ngất Ngây

Hướng Dẫn Sử Dụng:

 

- Trước hết cần gắn Pin vào bộ phận điều khiển của đồ chơi tình dục và bấm nút hoạt động rung lên. Sau đó chọn ra vùng kín như: Âm đạo, ngực, vú, hậu môn..vv để kích thích đầu tiên.

- Tiếp đến dùng chút ít kem bôi trơn xoa lên thân máy massage trước khi đưa đến vùng kín.

- Sẵn sàng kích thích các điểm g và đổi chỗ khác để mát xa đạt hiệu quả cao hơn. Khi đã trãi nghiệm sự hưng phấn từ chiếc máy massage điểm G mini này mang lại nên dùng nước để vệ sinh sạch và mang đi bảo quản nơi thuận tiện.

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×