Máy Tập Làm To Dương Vật Cách Tăng Kích Thước Hiệu Quả

1029 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.250.000 VND
Mã sản phẩm: MT12
Tình trạng: Còn hàng

Máy Tập Làm To Dương Vật Cách Tăng Kích Thước Hiệu Quả

Máy tập to dương vật đây là công cụ hổ trợ làm cho con cu của bạn to khủng nhất, cãi thiện tình trạng nhỏ bé của dương vật một cách đáng kể, có thể kéo dài được 4 cm và to hơn rất nhiều lần sau một thời gian ngắn sử dụng. Khiến phái nữ phải ngỡ ngàng khi dương vật bạn ngày càng to một cách tự nhiên nhất, tạo thêm phần tự tin trong chuyện trăn gối của cánh mày râu. Trinh phục nàng giờ đây là một chuyện hết sức đơn giản.

Dụng Cụ Tình Dục Cho Nam - Máy Tập Làm To Dương Vật

Thông Tin Về Sản Phẩm:

- Mã sản phẩm: MT12

- Chất liệu: Silicone và nhựa ABS

- Kích thước : 260 x 60 x 270mm

- Hãng sản xuất: Hoa Kỳ

- Chức năng: Làm to dương vật

Máy tập dương vật được làm hoàn toàn bằng silicon tổng hợp mềm và mịn, không chứa các chất gây hại cho cơ thể bạn. Phần đầu được thiết kế như âm đạo thật của phụ nữ và bên trong thì có nhiều hạt nhằm cọ sát với dương vật để massage.

Dụng Cụ Tình Dục Cho Nam - Máy Tập Làm To Dương Vật

Bằng cách sử dụng máy tập cho cậu nhỏ cao cấp Auto Pumps như một dụng cụ tập thể dục cho bộ phận sinh dục nam dương vật, nó giúp tăng cường lưu thông máu trong dương vật từ đó làm chậm quá trình lão hóa và cải thiện sức khỏe tình dục, tăng cường khả năng quan hệ tình dục tốt hơn.

Dụng Cụ Tình Dục Cho Nam - Máy Tập Làm To Dương Vật

Khi bạn sử dụng phải ở trạng thái cương cứng tối đã trước khi bắt đầu sử dụng máy tập dương vật cao cấp Auto Pumps. Một chất kích thích trực quan, hay trí tưởng tượng phong phú sẽ là hữu ích cho việc này.

 

Vì đối với người tuổi trung niên, để cương cứng được lâu dài là cả một vấn đề ngay cả khi quan hệ tình dục, còn khi tập có thể gây đau nhẹ cho dương vật thì việc đảm bảo cương cứng tối đa và lâu dài là rất khó khăn. Hãy kích thích dương vật cương cứng bằng cách trực quan là cách giải quyết vấn đề tốt nhất.

 

Dụng Cụ Tình Dục Cho Nam - Máy Tập Làm To Dương Vật

Các Bạn Có Thể Xem Thêm Tại:

- 1   Máy Tập Dương Vật Bằng Cơ Hút Chân Không Cao Cấp Mới

- 2   Máy Tập Làm To Dương Vật Siêu Nhanh Cao Cấp- Cho Nam

- 3   Máy Tập Dương Vật Giá Rẻ Mang Lại Hiệu Quả Cao Cho Nam

Hướng dẫn sử dụng máy tập:

- Đầu tiên bạn nên kiểm tra dụng cụ tình dục cho nam và test thử máy. Bôi một ít gel bôi trơn vào dương vật đã cương cứng , đưa dương vật vào trong ống silicon , khởi động và điểu chỉnh các chế độ rung lắc theo ý muốn trên tay điều khiển.

- Khi muốn sử dụng phần bơm hút , ta tắt hệ thông massage , cắm bóng bơm vào lỗ có thiêt kế sẵn trên thân sản phẩm , cho dương vật vào và bóp bơm hút cho dương vật cương cứng lên.

GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH - HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01232 732 732

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×