Đồ Chơi Tình Dục Thủ Dâm Cho Nữ Làm Cô Bé Khóc Thét

1130 Khách Hàng: thích sản phẩm.
800.000 VND
Mã sản phẩm: DV08
Tình trạng: Còn hàng

Đồ Chơi Tình Dục Thủ Dâm Cho Nữ Làm Cô Bé Khóc Thét

Dương vật giả đa năng cao cấp dạng “khủng” sẽ làm hài lòng bất cứ chị em nào đang mong muốn tìm kiếm một dương vật có kích thước size khủng, dương vật giả đa năng cao cấp rất nhiều các chức năng khác nhau như xoay, ngoáy, rung từ nhẹ cho đến những chế độ mạnh mẽ.

Khi cuộc thủ dâm của bạn thêm phần cao trào. Dương vật giả ButerFly được là từ 100% silicone cao cấp tạo cảm giác mềm mịn như thật, phần đầu được thiết kế như cậu nhỏ thật, chức năng ngoáy sẽ có nhiệm vụ kích thích điểm G nhạy cảm nhất của chị em, phần bi chạy xung qoanh có tác dụng làm phê phần giữa của cô bé. Khi đang lên đỉnh bạn có thể tuỳ ý điều chỉnh chiều xoay mà còn được chỉnh những tầng số rung mạnh mẽ, cô bé sẽ không ngừng gào thét vì sung sướng.

 

Đồ Chơi Tình Dục Thủ Dâm Cho Nữ Làm Cô Bé Khóc Thét

Thông Tin Đồ Chơi Thủ Dâm Nữ:

 

-  Mã sản phẩm: DV08

 

-  Màu sắc: Hồng lãng mạn.

 

-  Chất liệu: ABS và Silicon y tế

 

-  Chức năng: Rung, xoay mạnh cực sướg

 

-  Kích thước: 260mm * 38mm

 

-  Chính hãng: Baile Hoa Kỳ


 

Đồ Chơi Tình Dục Thủ Dâm Cho Nữ Làm Cô Bé Khóc Thét

Dương Vật Giả Butterfly Dance USA Cao Cấp là sản phẩm đồ chơi tình dục được thiết kế kích thước phụ hợp với người châu Á nên rất phù hợp không quá lớn và quá nhỏ như một số loại dương vật giả khác trên thị trường. Dương vật giả USA cao cấp Butterfly khác hẳn với những đồ chơi tình dục khác.

 

Đặc biệt ngoài chức năng rung, ngoáy, thụt như các dương vật giả khác thì Dương Vật Giả Butterfly Dance USA Cao Cấp  còn có kèm theo là “ngón tay” phụ  hình như đầu còn thỏ có tác dụng kích thích vùng mu, điểm G của âm vật, cho nữ giới đạt cực đỉnh tột độ khi được kích thích cùng lúc nhiều vùng trên cơ thể.

 

Đồ Chơi Tình Dục Thủ Dâm Cho Nữ Làm Cô Bé Khóc Thét

 

Hướng dẫn sử dụng đồ chơi tình dục thủ dâm:

 

Dương vật giả sử dụng pin panasonic, khi đã bỏ vào rồi sau đó bật một chế độ rung thích hợp, nhẹ nhàng đưa vào cô bé khiến nàng ngất ngây từng giây phút.

Khi bạn sử dụng dương vật giả đa năng khủngsẽ tao độ ẩm ướt kiến âm đạo phụ nữ mềm mại hơn, sau khi được kích thích âm đạo phụ nữ sẽ trong giai đoạn cực kì nhạy cảm lúc này bạn chỉ cần hành sự là nàng sẽ sung sướng ngất ngây.

 

 

Đồ Chơi Tình Dục Thủ Dâm Cho Nữ Làm Cô Bé Khóc Thét

 

Cách bảo quản sử dụng được lâu dương vật giả cao cấp nhất:

 

-. Làm sạch dương vật giả bằng nước ấm và lau thật khô.

 

-. Hãy cảm nhận chế độ rung của dương vật bằng tay để biết được chính xác mức độ nào hợp với mình nhất , tránh làm tổn thương cô bé trong quá trình thủ dâm hay chiến với bạn tình.

 

-. Nên sử dụng kèm theo với bao cao su và Gel bôi trơn vì nó sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong vây quan hệ.

 

- Tuyệt đối không sử dụng chung với bất kỳ ai trong mọi trường hợp.

 

- Nhẹ nhàng mát xa di chuyển khắp cơ thể từ đầu đến chân , xung quanh cố bé đến khi không chịu nổi thì hãy từ từ  đút vào và chỉnh chế độ rung từ thấp nhất rồi tăng dần dần nhé . Sau khi thỏa mãn hãy rút dương vật giả cao cấp đa năng khủng ra và vệ sinh sạch sẽ.

 

GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH - HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01232 732 732

Tag:
×
×
×
×
×
×
×