Đồ Chơi Tình Dục Nữ Trứng Rung Cao Cấp Mát Xa Âm Đạo

858 Khách Hàng: thích sản phẩm.
490.000 VND
Mã sản phẩm: MS75
Tình trạng: Còn hàng

Đồ Chơi Tình Dục Nữ Trứng Rung Cao Cấp Mát Xa Âm Đạo

Đồ chơi người lớn cho nữ trứng rung tình yêu mang lại khoái cảm, kích thích làm cho chị em sướng ngất. Tạo được cuộc yêu hoàn hảo giúp nàng có những giây phút thư giãn bên người mình yêu, là món đồ chơi tình dục không thể thiếu trong những cuộc yêu nồng cháy làm cho chị em sướng nhất có thể. Máy massage "tự sướng" cao cấp một trứng là một sản phẩm mới, có nhiều tính năng vượt trội so với các loại máy rung cổ điển, dễ dàng giúp các chị em "thăng hoa" khi sử dụng.

Đồ Chơi Tình Dục Nữ Trứng Rung Cao Cấp Mát Xa Âm Đạo

Thông Tin Về Sản Phẩm:

- Mã sản phẩm : MS75

- Chất liệu : Silicone

- Chức năng : Rung massage âm đạo

- Kích thước : 1 x 3 cm

- Hãng sản xuất : Nhật Bản

- Nguồn : Sử dụng 2 pin AAA

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì nhu cầu tình dục của người phụ nữ cao hơn nhiều lần so với đàn ông. Người đàn ông không thể lúc nào cũng có thể đáp ứng đủ nhu cầu đó. Vì thế "tự sướng" là một biện pháp hữu hiệu để đời sống tình dục càng thêm phần thú vị. Ngày nay, với sự hỗ trợ đắc lực của các "đồ chơi tình dục" việc tự sướng trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết, đặc biệt là cảm giác không khác gì khi quan hệ với người đàn ông thật.

Đồ Chơi Tình Dục Nữ Trứng Rung Cao Cấp Mát Xa Âm Đạo

Làm cho bạn tình thoả mãn không những đáp ứng nhu cầu về tình dục mà còn cải thiện nhiều mặt của cuộc sống. Những nhiên cứu gần đây cho thấy nếu bạn "tự sướng" đều đặn và đúng cách sẽ giúp bạn tăng khả năng giường chiếc và giảm thiểu mắc phải một số bệnh. Khi sức khỏe được cải thiện thì cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, hạnh phúc gia đình ngày càng được vung đắp.

Máy massage "tự sướng" cao cấp một trứng là một phiên bản mới có tính năng rung động cao. Nó sở hữu nhiều tính năng vượt trội so với các loại máy cổ điển khác. Tuy có kích thước mini nhưng nó có công suất lớn không khác gì các máy có kích thước lớn hơn nhiều lần.

Khi đầu rung với tần suất cao sẽ tạo nên những rung động nó trực tiếp, tiếp xúc lên các phần nhạy cảm của âm đạo, nơi có nhiều dâu thần kinh cảm giác. Với sức mạnh của mình nó sẽ dễ dàng đưa các chị em gái đạt trạng thái "cực khoái".

Đồ Chơi Tình Dục Nữ Trứng Rung Cao Cấp Mát Xa Âm Đạo

Đầu rung có kích thước 1 x 3 cm được gắn vào một bộ điều khiển thông qua một sợi dây điện. Bộ điều khiển có kích thước nhỏ gọn, nó nằm gọn trong lòng bàn tay người, giúp cho việc điều được dễ dàng hơn. Sợi dây có chiều dài 78 cm, nên có thể đưa đầu rung đến bất cứ đâu trên cơ thể, đặc biệt là phần âm đạo.Cả hai máy rung và điều khiển đều được làm từ nhựa cứng có độ bền và an toàn cao. Máy rung làm từ nhựa gây kích thích mạng hơn và mạnh hơn so với các loại vật liệu mềm khác.

Các Bạn Có Thể Xem Thêm Tại:

- 1   Dương Vật Giả Dây Đeo-Đồ Chơi Tình Dục Cho Nam Và Nữ

- 2   Đồ Chơi Tình Dục Massage Âm Đạo - Kích Thích Điểm G

- 3   Dương Vật Giả- Đồ Chơi Tình Dục Kích Thích Hậu Môn

Hướng Dẫn Sử Dụng:

- Mở hộp ra và lấy sản phẩm.

- Lắp 2 pin AAA vào phía sau phần điều khiển đồ chơi tình dục.

- Chỉnh độ rung thích hợp rồi sử dụng.

Chú ý: phải vệ sinh thật sạch để bào vệ sức khỏe của bản thân, không được dùng chung với người khác để phòng tránh các bệnh truyền nhiễm.

GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH - HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01232 732 732

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×