Đồ Chơi Tình Dục Nữ Giá Rẻ Làm Sướng Massage Âm Đạo

889 Khách Hàng: thích sản phẩm.
590.000 VND
Mã sản phẩm: MS61
Tình trạng: Còn hàng

Đồ Chơi Tình Dục Nữ Giá Rẻ Làm Sướng Massage Âm Đạo

Đồ chơi tình dục cho nữ phục vụ các nàng sướng nhất, những cách kích thích các nàng lên đỉnh bằng tay, bằng miệng không mang lại nhiều cảm giác hưng phấn mạnh cho phụ nữ, tần suất cũng như khả năng kích thích vùng kín cho nữ. Nam giới thường giới hạn ở mức độ vừa phải, để các nang thăng hoa hơn trong tình dục cũng như là thủ dâm nữ giới sướng hơn nhờ có các dạng đồ chơi tình dục.

Đồ Chơi Tình Dục Nữ Giá Rẻ Làm Sướng Massage Âm Đạo

Thông Tin Về Sản Phẩm:

- Mã sản phẩm: MS61

- Sản xuất tại nước: Nhật Bản.

- Tên: Đồ chơi tình dục cho nữ - Máy massage điểm g giá rẻ.

- Chức năng chính: Mát xa kích thích phụ nữ lên đỉnh, là dụng cụ thủ dâm nữ sướng nhất, sử dụng trong mọi trường hợp giúp làm tăng khoái cảm cho nữ giới.

- Cấu tạo từ: Nhựa dẻo và silicone mền.

- Màu sắc: Tím.

- Hoạt động: Rung mát xa phụ nữ nhiều kiểu.

- Sử dụng Pin: AA.

Đồ Chơi Tình Dục Nữ Giá Rẻ Làm Sướng Massage Âm Đạo

Đồ chơi tình dục nữ giá rẻ máy mát xa kích thích âm vật sẽ liên tiếp làm phụ nữ phải rên la vì quá sướng, khả năng massage vùng kín cực mạnh và liên tục sẽ nhanh chóng làm cho phụ nữ hoàn toàn tê tái mà nam giới mất ít công sức nhất.

 

Được cấu tạo khá đơn giản về hình dáng nhưng chức năng rung matxa của chiếc máy nhỏ này là rất mạnh mẽ, có thể chạm đến và kích thích toàn diện những nơi mà khiến các nàng hứng tình nhất.

Đồ Chơi Tình Dục Nữ Giá Rẻ Làm Sướng Massage Âm Đạo

Dáng cầm thon gọn cho thể chui lọt mọi điểm g ở sâu bên trong âm vật và khiến chúng cương lên ngay khi chạm đến, máy mát xa điểm g cho nữ rất nhỏ gọn nên có thể mang đi xa để đáp ứng nhu cầu sinh lý bất cứ khi nào muốn, có thể cho vào túi quần, giỏ xách hay vali để mang đi du lịch, công tác.

Đồ Chơi Tình Dục Nữ Giá Rẻ Làm Sướng Massage Âm Đạo

Đối với các bạn nữ tự sướng nên chọn dùng cho mình dòng sản phầm đồ chơi người lớn với kích thước nhỏ gọn sẽ dễ dàng thực hiện các kiểu kích thích thủ dâm theo ý muốn của mình, cảm giác luôn sướng hơn cách massage thr dâm bằng tay hay dụng cụ trong nhà, được cấu tạo nhỏ nhắn rất tiện lợi hơn trong việc cất giữ ngụy trang nơi kín đáo.

Các Bạn Có Thể Xem Thêm Tại:

- 1   Dụng Cụ Tình Dục Cho Nam - Thủ Dâm Làm Sướng Cậu Bé

- 2   Âm Đạo Giả Cao Cấp Dạng Cốc Nhật Bản Cho Nam Thủ Dâm

- 3   Đồ Chơi Tình Dục Thủ Dâm Cho Nữ Loveaider Toả Nhiệt

Hướng Dẫn Sử Dụng:

 

- Trước hết cần gắn Pin vào bộ phận điều khiển của đồ chơi tình dục và bấm nút hoạt động rung lên. Sau đó chọn ra vùng kín như: Âm đạo, ngực, vú, hậu môn..vv để kích thích đầu tiên.

- Tiếp đến dùng chút ít kem bôi trơn xoa lên thân máy massage trước khi đưa đến vùng kín.

- Sẵn sàng kích thích các điểm g và đổi chỗ khác để mát xa đạt hiệu quả cao hơn. Khi đã trãi nghiệm sự hưng phấn từ chiếc máy massage điểm G mini này mang lại nên dùng nước để vệ sinh sạch và mang đi bảo quản nơi thuận tiện.

 

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×