Đồ Chơi Tình Dục Người Lớn Cho Nữ Làm Nàng Sướng Nhất

910 Khách Hàng: thích sản phẩm.
450.000 VND
Mã sản phẩm: MS96
Tình trạng: Còn hàng

Đồ Chơi Tình Dục Người Lớn Cho Nữ Làm Nàng Sướng Nhất

Đồ chơi người lớn cho nữ dạng massage âm đạo siêu sướng, là một thiết kế độc đáo có một không hai để cảm những nhưng giây phút thăng hoa đỉnh điểm cao trào. Cho các chị em hưởng thụ những giây phút thăng hoa, khoái cảm cực đã và hưởng thủ những hưng phấn cực đỉnh nhất và mĩ mà nhất. sự kích thích lên cao trào khoái cảm sẽ là những cảm giác lên đỉnh cao trào nhất và hoành tráng nhất mang lại những giây phút lãng mạng và hưng phấn đỉnh cao trào nhất và hoàn thiện đỉnh cao nhất.

Đồ Chơi Tình Dục Người Lớn Cho Nữ Làm Nàng Sướng Nhất

Thông Tin Về Sản Phẩm:

- Mã sản phẩm : MS96

- Tính năng: Giải tỏa sinh lý hiệu quả

- Chất liệu:  Sillicon y tế , an toàn cho người sử dụng

- Chức năng: Rung, ngoáy

- Khả năng chống nước: không thấm nước

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Kích thước: 100*65*32(mm)

- Trọng lượng: 96g

Đồ Chơi Tình Dục Người Lớn Cho Nữ Làm Nàng Sướng Nhất

Đồ chơi tình dục mang lại những giây phút khoái cảm cao trào nhất và hưng phấn nhất cho chị em. Nó được thiết kế với độ rung động khác nhau mang đến khả năng kích thích khoái cảm khác nhau để chị em phụ nữ có thể tân hưởng hương vị hưng phấn và đỉnh cao trào nhất và hoàng tráng nhất. việc sử dung sản phân sẽ rất tế nhị và lại nhất được chị em ưa sử dụng nó thích hợp cho khả năng rung động đỉnh cao trào nhất và sự hưng phấn tột đỉnh nhất.

Đồ Chơi Tình Dục Người Lớn Cho Nữ Làm Nàng Sướng Nhất

Những năm gần đây, đồ chơi tình dục đã xuất hiện tại nước ta và được mọi người ủng hộ và đón nhận bởi chức năng và công dụng của nó. Không chỉ giúp những người đang độc thân cô đơn giải quyết được nhu cầu sinh lý của cơ thể mà còn được nhiều cặp vợ chồng - tình nhân muốn kiếm tìm cảm giác mới lạ, thăng hoa cho cuộc yêu trở lên ngọt ngào và hoàn hảo.

Đồ Chơi Tình Dục Người Lớn Cho Nữ Làm Nàng Sướng Nhất

Đi kèm với sản phẩm là chế độ rung khác nhau có thể tuỳ chỉnh chọn cho mình kiểu phù hợp nhất, dụng cụ đồ chơi tình dục nữ này là sự chọn lựa hàng đầu của nhiều cô nàng đang cô đơn độc thân muốn được sung sướng và hạnh phúc mà không cần tới bạn tình cạnh bên, Dụng cụ này được nhiều chị em cảm thấy thích thú và hài lòng mỗi khi sử dụng. Để có thể tham khảo thêm nhiều dụng cụ kích thích bạn tình hưng phấn hơn có thể tham khảo thêm tại chuyên mục: đồ chơi tình dục nữ.

Đồ chơi tình dục có kích thước nhỏ gọn nhưng khả năng làm việc của nó lại giúp tăng được khả năng thâm nhập vào bên trong và giúp massage điểm cho phụ nữ. Với một mức giá rẻ đến bất ngờ ai cũng có thể sở hữu, với chất lượng cao đây là sản phẩm mà chị em nên sở hữu để tăng được sự thăng hoa trong tình dục.

Các Bạn Có Thể Xem Thêm Tại:

- 1   Đồ Chơi Tình Dục Cho Nữ Dạng Quần Chíp Mát Xa Âm Đạo

- 2   Đồ Chơi Tình Dục - Dương Vật Giả Đa Năng Làm Vợ Sướng

- 3   Dương Vật Giả Hít Tường Silicone Nguyên Khối Giá Rẻ

Hướng dẫn sử dụng:

- Đồ chơi tình dục được làm từ siliicon mềm nên việc vệ sinh nhẹ nhàng. Lần đầu tiên sử dụng sản phẩm nên vệ sinh bằng cồn 70 – 75 độ (tối đa)

- Lắp và tháo pin đúng cách

- Sau khi sử dụng xong tháo pin và vệ sinh sản phẩm, để khô sau đó cất đi cho lần sử dụng sau

- Phần dây đeo của sản phẩm có thể giặt thường xuyên.

- Để đảm bảo vệ sinh bạn không nên dùng chung sextoy với người khác.

 

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×