Đồ Chơi Tình Dục Mát Xa Âm Đạo Cực Khoái Cho Nữ Sướng

914 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.230.000 VND
Mã sản phẩm: DV141
Tình trạng: Còn hàng

Đồ Chơi Tình Dục Mát Xa Âm Đạo Cực Khoái Cho Nữ Sướng

Đồ chơi tình dục mát xa liếm âm vật rung nhiều chế độ khiến cô nàng khóc thét với khả năng tạo được nhiều sự tác dụng mạnh vào âm đạo sẽ khiến cho các chị em cảm nhận được sự khoái cảm cao nhất. Khả năng tạo được sự thâm nhập vào bên trong, tạo cảm giác cho phụ nữ như đang được bú, liếm âm vật một cách thật sự. Là một loại đồ chơi mà các cặp đôi có thể sử dụng để tạo được màn dạo đầu đầy thú vị, tạo được sự mạnh mẽ trong quan hệ.

Đồ Chơi Tình Dục Mát Xa Âm Đạo Cực Khoái Cho Nữ Sướng

Thông Tin Về Sản Phẩm :

- Mã sản phẩm : DV141

- Chất liệu : Silicone cao cấp + ABS

Kích thước: 3.5 x 16.5 cm.

- Chức năng :Có rung, không thấm nước.

- Rung 7 tần số khác nhau.

- Nguồn : Sử dụng 2 pin AAA.

- Trọng lượng 100g.

Sextoy thủ dâm cho nữ rất cần thiết cho những quý cô cần được đáp ứng nhu cầu tình dục, góp phần làm tăng được sự  thú vị, đặc biệt khả năng làm giúp tạo được nhiều sự mạnh mẽ khiến cho bạn cảm nhận được sự thăng hoa trong tình dục. Cũng chính vì sự giúp đỡ của nó sẽ giúp cho các chị em sẽ được tận dụng được sự hỗ trợ với các loại đồ chơi tình dục. Đặc biệt là với các loại mà có thể tác dụng ở trong âm vật đảm bảo việc tạo sự thú vị và giúp kích thích được điểm G.

Đồ Chơi Tình Dục Mát Xa Âm Đạo Cực Khoái Cho Nữ Sướng

Với sản phẩm đồ chơi tình dục lưỡi liếm có rung này thì sẽ mang lại được nhiều hiệu quả với hình dáng như chiếc lưỡi của người đàn ông sẽ mang lại được sự làm việc vô cùng kích thích. Chất liệu silicon siêu mềm mịn, nên khi tác dụng vào những vùng nhạy cảm như âm vật thì sẽ khiến cho cho người dùng đạt được sự dễ chịu cùng với cường độ làm việc đa dạng, rung lắc mạnh mẽ giúp mô phỏng sự làm việc của người đàn ông. Hình dáng thon gọn của nó sẽ tạo được điều kiện để đi vào sâu bên trong chính điều đó sẽ khiến cho bạn cảm nhận được khả năng tạo khoái cảm. Khả năng làm việc vô cùng êm dịu bạn có thể sử dụng đầu rung để massage những điểm nhạy cảm khác trên cơ thể, nó sẽ tạo được nhiều thành công khi người phụ nữ sử dụng nó để tự sướng.

Đồ Chơi Tình Dục Mát Xa Âm Đạo Cực Khoái Cho Nữ Sướng

Đặc biệt những người nào mà muốn cảm nhận được cảm giác mới lạ, nó mô phỏng việc quan hệ tình dục bằng miệng, phần lưỡi có thể rung với cường độ mạnh hay yếu tùy người sử dụng điều chỉnh để cảm nhận được cảm giác khác lạ mà khó có được. Đây cũng là sản phẩm mà các cặp đôi đống tính cũng có thể sử dụng để cùng nhau đạt được nhiều khoái cảm, để cảm nhận được sự làm việc vô cùng mạnh mẽ, tận dụng sự làm việc một cách tối đa để có thể tác dụng cho nhau. Là một loại đồ chơi vô cùng thú vị mà khi sử dụng thì sẽ tạo được nhiều cảm giác vui vẻ cao trào.

Đồ Chơi Tình Dục Mát Xa Âm Đạo Cực Khoái Cho Nữ Sướng

Dù làm việc ở cường độ mạnh nhưng không hề tạo ra bất cứ tiếng ồn nào, nêm tạo được sự kín đáo, và có thể cảm nhận được sự hoạt động tốt của nó để bạn sử dụng nó rất hiệu quả, Chất liệu silicon chống thấm nước nên dễ dàng vệ sinh và có thể sử dụng trong phòng tắm. Khi sử dụng thì bạn cũng nên tìm đến những nơi thoải mái và có thể cảm nhận được sự làm việc trọn vẹn của nó mà có thể tạo được, cảm giác làm việc không ngừng sẽ cơn khoái cảm được kéo dài, đặc biệt thời gian sử dụng của sản phẩm là có thể đến nhiều giờ đồng hồ. Có thể sử dụng để massage toàn bộ cơ thể hay những vị trí mà bạn lựa chọn.

Các Bạn Có Thể Xem Thêm Tại :

- 1   Dương Vật Giả Cao Cấp Hít Tường Love Feel Cho Nữ Sướng

- 2   Cu Giả Thủ Dâm Cao Cấp Hít Tường Thoả Mãn Các Cô Nàng

- 3   Cách Làm Phụ Nữ Sướng Nhất Bằng Đồ Chơi Tình Dục LESO

Hướng Dẫn Sử Dụng :

- Khởi động chế độ rung lên của dương vật giả và sử dụng như một dụng cụ massage mini đến những nơi mà bạn muốn kích thích.

- Để có thể tác dụng đến âm vật thì bạn nên sử dụng thêm gel bôi trơn để tạo thêm hiệu quả.

- Để cảm nhận được thêm hiệu quả thì sử dụng với người bạn tình.

- Cùng nam giới để cảm nhận được nhiều sự thú vị vô cùng thích hợp để tạo những sự thăng hoa.

- Mỗi khi sử dụng xong thì vệ sinh sạch sẽ và cất vào hộp.

GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH - HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01232 732 732

Xin chân thành cảm ơn !

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×