Đồ Chơi Tình Dục Massage Làm Kích Thích Khi Quan Hệ

865 Khách Hàng: thích sản phẩm.
5.160.000 VND
Mã sản phẩm: MS99
Tình trạng: Còn hàng

Đồ Chơi Tình Dục Massage Làm Kích Thích Khi Quan Hệ

Đồ chơi người lớn cho nữ cấp dành cho nữ được sung sướng máy kích thích massage Lelo, đảy nhanh sự thăng hoa trong lúc quan hệ cùng nam giới, hay cách làm tình lúc cô đơn của nữ ( thủ dâm ). Lelo là hãng đồ chơi tình dục nữ lớn nhất hiện nay và được nhiều lựa chọn để dùng để thỏa mãn nhu cầu phòng the cho riêng mình hay cho bạn tình. Được trang bị thiết kế nhiều công dụng cho tình dục chiếc máy massage điểm g cao cấp Lelo sẽ làm cho phụ nữ đạt cực đỉnh khoái cảm sau thời gian ngắn sử dụng.

Đồ Chơi Tình Dục Massage Làm Kích Thích Khi Quan Hệ

Thông Tin Về Sản Phẩm :

- Mã sản phẩm : MS99

- Hãng chế xuất máy: Hãng Lelo.

- Máy massage Lelo thuộc dòng sản phẩm: Máy massage điểm g cao cấp nhất thế giới.

- Tình trạng sản phẩm: Luôn mới, còn hàng.

- Chức năng của máy massage Lelo: Kích thích tình dục, điểm g âm đạo, điểm nhạy cảm hậu môn, hay nơi nào gây cảm xúc tùy theo mỗi người.

- Người dùng hiệu quả nhất: Phụ nữ, có thể dùng cho nam giới, hay cho tất cả mọi người có nhu càu massage toàn thân.

Đồ Chơi Tình Dục Massage Làm Kích Thích Khi Quan Hệ

Lelo là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về đồ chơi tình dục được bán chạy nhất hiện nay, bởi vì chất lượng và hiệu quả của các dòng máy kích thích tình dục Lelo mang lại cho tình dục là vô cùng to lớn, nhiều chị em phụ nữ trên khắp thế toàn cầu được hạnh phúc hơn trong vần đề tình dục khi sử dụng máy mát xa Lelo để kích thích ham muốn cho mình. Ưu điểm quan trọng nhất vẫn là cảm xúc mà máy mang lại cho đời sống tình dục cho nữ về tinh thần và sức khỏe điều được khẳn định bởi những phụ nư đang và đã dùng đến sản phẩm của Lelo, tinh thần luôn sản khoái, sức khỏe được nâng cao hơn khi sở hữu cho mình một chiếc máy massage điểm g đa năng Lelo.

Đồ Chơi Tình Dục Massage Làm Kích Thích Khi Quan Hệ

Máy massage điểm g Lelo thể hiện rỏ đẳng cấp sang trọng quý phái cho nữ, dùng cho bất kì điểm  9 vùng ) cơ thể nào mà bạn muốn kích thích lên, để cho cảm xúc hưng phán tột đỉnh cần sử dụng máy Lelo kết hợp chung với các dòng gel bôi tạo khoái cảm cho nữ thì kết quả hơn cả mong đợi, để máy có thể phát huy hết công dụng tối đa của nó. Chi tiết kĩ thuật của máy lelo như sau: Máy massage điểm g này được thiết kế hình dáng, công dụng khá lạ so với các dòng máy matxa thông thường khác nhằm tạo ra hiệu ứng về cảm xúc cho phụ nữ, máy được sử dụng nguồn Pin xạc dùng trong 2 giờ đồng hồ, hoàn toàn cấu tạo bởi chất liệu cilcion mềm dẻo, siêu mịn và gồm có 2 phần máy rung chạm vào cơ thể và bộ phần chỉnh chế độ.

Đồ Chơi Tình Dục Massage Làm Kích Thích Khi Quan Hệ

Bộ phận máy massage chạm cơ thể được thiết kế có đường cong mục đích vừa kích thích vào âm đạo, vừa kích thích vào lổ hậu môn cùng một lúc hay kích thích vào âm đạo và mòng đóc điểm A bên ngoài mu âm đạo một lúc. Có kích thước dài nhất là 84mm và ngắn nhất là 42mm, hình dáng như vậy để thuận tiện cầm mọi tư thế khác nhau. Bộ phận chỉnh chế độ thiết kế hình bầu dục vừa vặn tay cẩm tất cả mọi người, có nút điều khiển chỉnh những chế độ rung khác nhau khi muốn, có 8 chế độ rung khác nhau.

Đồ Chơi Tình Dục Massage Làm Kích Thích Khi Quan Hệ

Các Bạn Có Thể Xem Thêm Tại :

- 1   Đồ Chơi Tình Dục Kích Thích Âm Đạo- Hậu Môn Sướng Điên

- 2    Dương Vật Giả Cao Cấp Pretty Love Tiger Mát Xa Âm Đạo

- 3   Đồ Chơi Tình Dục Trứng Rung Tình Yêu Cho Nữ Lên Đỉnh

Hướng Dẫn Sử Dụng:

- Các bạn có công thức sử dụng nhu mọi sản phẩm đồ chơi tình dục kích thích tình dục khác, chỉ cần máy luôn đầy pin là có thể sử dụng và thêm các động tác như sau là có thể dùng máy liên tục 2h.

- Láy tay vặn nhẹ nắp bộ phận điều khiển ra và cho 2 cục Pin 3 A vào trong theo chiều ngược nhau.
- Dùng tay đậy kín nắp lại và bấm chọn một chế độ trong 8 chế độ khác nhau.
- Xoa gel bôi trơn lên dụng cụ và cho vào kích thích nơi mình muốn kích dục hay nơi nào đó cảm thấy mệt mỏi chẳng hạn.

- Dùng xong rửa sơ qua bằng nước sạch và đem cất lại nơi bảo quản tốt nhất.

GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH - HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01232 732 732

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×