Đồ Chơi Tình Dục Lưỡi Liếm Âm Đạo - Silicone Cho Nữ

923 Khách Hàng: thích sản phẩm.
800.000 VND
Mã sản phẩm: MS 14
Tình trạng: Còn hàng

Đồ Chơi Tình Dục Lưỡi Liếm Âm Đạo - Silicone Cho Nữ

Lưỡi liếm âm đạo tự động giống thật là một loại sex toy dành cho nữ đặc biệt nhằm mang lại cho chị em cảm giác Oral sex giống thật va mạnh mẽ để giải tỏa nhu cầu sinh lý một cách mới lạ và hưng phấn nhất. Kiểu massage đặc biệt là cảm giác được chiếc lưỡi mềm mại và khéo léo rung và liếm kích thích hạt lê và âm đạo  là một cảm giác thật tuyệt vời trong tình dục và đặc biệt là màn dạo đầu. Cảm giác bú mút từ chiếc lưỡi mềm mại kích thích từ nhẹ nhàng đến mạnh từ ngoài vào trong âm đạo một cách khéo léo và rất mê ly trong tình dục.


 

Đồ Chơi Tình Dục Lưỡi Liếm  m Đạo - Silicone Cho Nữ

 

 

Thông tin đồ chơi tình dục nữ lưỡi liếm âm đạo:

- Mã sản phẩm: MS 14

- Hãng sản xuất: Baile

- Chất liệu: TPE và ABS

- Kích thước lưỡi rung: 45mm * 150mm

- Kích thước trứng rung: 18mm * 60mm

- Chức năng:  Liếm, rung là sướng

- Giá thị trường: 950.000đ

Đồ Chơi Tình Dục Lưỡi Liếm  m Đạo - Silicone Cho Nữ

Lưỡi liếm âm đạo tự động giống thật còn là một dụng cụ đồ chơi tình dục tuyệt vời dành cho các cặp vợ chồng để có màn dạo đầu tuyệt vời  đạc biệt là các anh ngại ngùng trong việc bú mút thì Lưỡi liếm âm đạo tự động giống thật một trở thủ đặc lực để kích thích ham muốn cô bé  và mang lại những kích thích mới lạ cho chị để cả hai có một bửa tiệc tình dục hưng phấn và thỏa mãn nhất.

Đồ Chơi Tình Dục Lưỡi Liếm  m Đạo - Silicone Cho Nữ

Kích thích đa điểm nhạy cảm của nàng: Ngoài lưỡi liếm, sản phẩm còn có thèm theo một cục rung inox giúp cùng lúc kích thích nhiều điểm nhạy cảm của nàng, bạn có thể sử dụng lưỡi liếm để kích kích bộ ngực căng tròn của nàng, và cục rung chui tọt vào âm đạo nàng kèm theo chế độ rung để khơi gợi ham muốn, hoặc ngược lại, đảm bảo nàng sẽ rên lên trong sung sướng đến tột cùng.

Đồ Chơi Tình Dục Lưỡi Liếm  m Đạo - Silicone Cho Nữ

Đi kèm với sản phẩm là 3 kiểu rung với nhiều tần số: Sản phẩm được trang bị 3 kiểu rung với các  tần số rung từ nhẹ nhàng đến cao trào mạnh mẽ, bạn dễ dàng tìm được kiểu rung và mức độ rung vừa phải, phù hợp với mình. Với cơ chế hoạt động rung liếm láp cho màn dạo đầu nóng bỏng đến đê mê, nàng ngất ngây hưởng thụ giây phút trải nghiệm lạ lẫm chưa từng thấy.

 

Đồ Chơi Tình Dục Lưỡi Liếm  m Đạo - Silicone Cho Nữ

Các Bạn Có Thể Tham Khảo Thêm Tại:

   - 1   Máy Massage Silicone Cao Cấp Cho Chị Em Thủ Dâm Đê Mê

   - 2   Đồ Chơi Thủ Dâm Cho Nam - Cao Cấp Siêu Khoái Cảm Evo

   - 3   Âm Đạo Giả Cho Nam Giá Rẻ Làm Sướng Cậu Bé Điên Đảo

Cách sử dụng và vệ sinh đồ chơi tình dục cho phụ nữ:

 

Trước khi dùng bạn hãy vệ sinh phần đồ chơi tình dục lưỡi liếm với nước sạch, sau đó lắp 3 pin đó vào ngăn chứa nằm trên tay cầm của lưỡi rung. Bắt đầu đưa đến nơi mà bạn cần kích thích, tiếp theo là nhấn nút tăng cấp độ liếm và rung, nơi không gian riêng tư chỉ có một mình bạn hoặc cùng với bạn tình thì cảm giác sung sướng đó chỉ có một mình bạn biết.

Đồ Chơi Tình Dục Lưỡi Liếm  m Đạo - Silicone Cho Nữ


Sau khi lên đỉnh và đạt được cực khoái, bạn tắt máy rung, tháo pin. về sinh bằng nước sạch chú ý chỉ vệ sinh ở phần đầu.

 

 

GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH - HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01232 732 732

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×