Đồ Chơi Tình Dục Kích Thích Âm Đạo- Hậu Môn Sướng Điên

888 Khách Hàng: thích sản phẩm.
780.000 VND
Mã sản phẩm: MS98
Tình trạng: Còn hàng

Đồ Chơi Tình Dục Kích Thích Âm Đạo- Hậu Môn Sướng Điên

Đồ chơi tình dục giá rẻ cao cấp dành cho người lớn máy massage điểm nhiều g cùng một lúc tạo nên những cảm xúc thăng hoa trong tình dục cực mạnh cho nữ, thuận tiện cho công dụng thủ dâm hậu môn nam và nữ điều được, đặc biệt có thể kích thích toàn bộ những điểm g hay mồng đốc điểm G một cách tuyệt vời, làm cho các chị em phụ nữ sung sướng rên la, tinh dịch tiết ra rất nhiều khi có máy làm tình.

Đồ Chơi Tình Dục Kích Thích Âm Đạo- Hậu Môn Sướng Điên

Thông Tin Về Sản Phẩm :

- Mã sản phẩm : MS98

- Hãng sản xuất : Pretty Love

- Chức năng : Massage kích thích âm đạo

- Chất liệu : Silicone + ABS cao cấp

- Kích thước : 30 x 215 mm

Nhu cầu tình dục của con người không bao giờ gọi là đủ, xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó các nhu cầu về tình dục được mọi người quan tâm và tìm hiểu khá nhiều, không còn là vấn đề e ngại đối với nữ giới nữa, bởi lẽ là phụ nữ có quyền được hửng thụ những cảm giác hạnh phúc đáng có mà tình dục mang lại cho phụ nữ. Để kịp thời đáp ứng những ham muốn tình dục đa dạng của con người các dùng máy làm tăng cảm giác quan hệ được chế xuất và đưa vào sử dụng rộng rãi như máy massage các điểm g, hậu môn, âm đạo, ngực hay các bộ phận khác cho nam và nữ.

Đồ Chơi Tình Dục Kích Thích Âm Đạo- Hậu Môn Sướng Điên

Trong khi yêu, bạn phải thường xuyên tạo được không khí mới lạ thì mới tạo được sự hưng phấn và hạnh phúc cho nàng. Cách giúp nàng thăng hoa và hạnh phúc ngay từ màn dạo đầu đó chính là sử dụng dụng cụ hỗ trợ tình dục cá nhân dương vật giả. Dụng cụ này được xem như một công cụ hỗ trợ đắc lực các cặp tình nhân, vợ chồng muốn có không khí mới lạ chắc chắn sẽ khiến họ hài lòng và thú vị với món đồ chơi hạnh phúc này. Nam giới có thể sử dụng dương vật giả để kích thích âm đạo làm nàng sung mãn nhất.

Đồ Chơi Tình Dục Kích Thích Âm Đạo- Hậu Môn Sướng Điên

Các trãi nghiệm mới lạ về tình dục được cảm nhận rỏ nhất cho nữ, phụ nữ được thăng hoa và bây bỏng trên mây khi được bạn tình dùng sex toy để massage kích dục cho mình. Diễn tả hết được các tinh hoa tình dục vốn có của mỗi người, tận hưởng đến tận cùng cảm giác phiêu bồng khi quan hệ cùng bạn tình hay là thủ dâm một mình. Dụng cụ nhỏ, gọn dể cất giữ làm vệ sinh, hay công dụng ngụy trang rất cao. Các chị em phụ nữ đang cô đơn thiếu sự gần gũi của đàn ông dùng máy để tự sướng, thủ dâm lúc ở một mình, hay được các quý ông dùng matxa kích thích màng khởi đầu cho quan hệ tiếp theo phấn kích hơn đẩy nhanh tiến trình lên đỉnh hơn.

Đồ Chơi Tình Dục Kích Thích Âm Đạo- Hậu Môn Sướng Điên

Các Bạn Có Thể Xem Thêm Tại :

- 1   Dương Vật Giả Cao Cấp Pretty Love Tiger Mát Xa Âm Đạo

- 2   Đồ Chơi Tình Dục Cho Nam Và Nữ Kích Thích Lỗ Hậu Môn

- 3   Âm Đạo Giả Cao Cấp Gắn Tường Crazy Bull Siêu Sướng

Hướng Dẫn Sử Dụng :

Bước 1: Cần có một ít gel bôi trơn cho sự kích thích của đồ chơi tình dục.

Bước 2: Bật nút điều khiển lên, chọn chế độ rung.

Bước 3: Cho tiếp cận vào matxa kích thích theo ý muốn.

Bước 4: Thay đổi nhiều tư thế để cảm giác thăng mây hơn.

GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH - HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01232 732 732

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×