Đồ Chơi Tình Dục - Dương Vật Giả Đa Năng Làm Vợ Sướng

870 Khách Hàng: thích sản phẩm.
2.650.000 VND
Mã sản phẩm: MS92
Tình trạng: Còn hàng

Đồ Chơi Tình Dục - Dương Vật Giả Đa Năng Làm Vợ Sướng

Đồ chơi tình dục dạng dương vật giả mang lại cảm giác giống như đang được cậu nhỏ cắm vào, sâu dần, sâu dần, những đợt xung thần kinh làm thức tỉnh cơn dục tình. Nếu bạn sử dụng đều đặn, liên tục theo đúng hướng dẫn thì sẽ rất tốt cho khỏe sinh lý của cá nhân. Cô nhỏ của bạn được massage một cách toàn diện, kích thích dục vọng, tăng trưởng kích thước cô nhỏ, có hiệu quả cao về điều trị về khô rát âm đạo, lâu thỏa mãn.

Đồ Chơi Tình Dục - Dương Vật Giả Đa Năng Làm Vợ Sướng

Thông Tin Về Sản Phẩm

- Mã sản phẩm: MS92

- Tính năng: Nữ thủ dâm,  kích thích điểm G, giải tỏa sinh lý

- Đối tượng sử dụng: Đồ chơi tình dục nữ

- Chất liệu : ABS cao cấp.

- Kích thước: 20 x 3 cm

- Rung: Có rung

- Pin : 2 pin AA

- Sản xuất : Trojan

- Xuất xứ : Mỹ

Đồ chơi tình dục giúp người dùng phát triển “cô bé” một cách nhanh chóng và hoàn toàn không có hại. Giúp các chị em có khả năng massage toàn diện âm đạo của mình, kích thích điểm G, tăng khoái cảm, tăng cường thời gian “chiến đấu”. Làm điều hòa quá trình tiết dịch nhờn trong âm đạo một cách hài hòa, đều đặn.

Đồ Chơi Tình Dục - Dương Vật Giả Đa Năng Làm Vợ Sướng

Đồ chơi tình dục mạnh cho nam nữ máy rung mát xa âm vật giả cho nữ đạt đỉnh sung sướng lúc làm tình, kích thích cô bé cho các nàng bằng dụng cụ tình dục máy massage kim cương là phương pháp làm cho phụ nữ đạt cực khoái trong quan hệ vợ chồng, một số phụ nữ tự sướng bằng máy mát xa kim cương này để giải tỏa sinh lý ham muốn cách tự nhiên giống như được làm tình thật.

Máy massage vùng kín với tần số rung kích thích điểm G cực mạnh tạo cảm hứng cho màng dạo đầu cháy bỏng hơn, phụ nữ trở nên cuồng nhiệt và bị kích thích nhiều hơn. Đồ chơi tình dục nữ với nhiều những công năng trong việc mát xa đủ kín cho nữ, làm cho đa số vùng kín bị kích thích toàn diện và thăng hoa sẽ nhanh tìm đến với các chị em.

Các Bạn Có Thể Xem Thêm Tại:

- 1   Đồ Chơi Tình Dục Mát Xa Cho Nữ Hưng Phấn Nhất Khi Yêu

- 2   Đồ Chơi Người Lớn Cho Nữ - Lưỡi Liếm Âm Đạo Nhật Bản

- 3   Dương Vật Giả Cao Cấp Cho Nữ Bicobong - Thuỵ Điển

Hướng Dẫn Sử Dụng:

Vì nó là dụng cụ phòng the nên việc sử dụng chung dương vật giả sẽ ảnh hưởng tới âm đạo, dẫn tới việc bị lây nhiễm các bệnh tình dục nguy hiểm.Khi sử dụng đồ chơi người lớn nữ bạn nên sử dụng  thêm một chút gel bôi trơn nhằm tạo độ trơn mượt, dễ chịu, thoải mái và dễ dàng đạt đỉnh ở chế độ êm dịu hơn. Và một rất cực kỳ quan trọng là bạn cần chú ý đó là bạn phải tuyệt đối không được sử dụng chung chim giả với người khác.

GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH - HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01232 732 732

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×