Đồ Chơi Tình Dục Cho Nữ - Trứng Rung Tình Yêu Giá Rẻ

933 Khách Hàng: thích sản phẩm.
970.000 VND
Mã sản phẩm: MS80
Tình trạng: Còn hàng

Đồ Chơi Tình Dục Cho Nữ - Trứng Rung Tình Yêu Giá Rẻ

Đồ chơi người lớn cho nữ massage điểm g loại nhỏ trứng rung tình yêu cao cấp không dây dùng để kích thích vùng kín điều khiển từ xa nên rất tiện dụng cho phụ nữ khi dùng. Đồ chơi tình dục nữ thủ dâm lên đỉnh cùng nhiều chức năng đa dạng trong kích thích như mát xa âm vật, matxa hậu môn, kích thích vú cho nữ cảm giác sướng không gì bằng, thông thường màn dạo đầu được nam giới dùng trứng rung tình yêu cao cấp này để kích dục cho phụ nữ ham muốn tăng mạnh hơn làm cho cuộc vui càng thêm hưng phấn.

Đồ Chơi Tình Dục Cho Nữ - Trứng Rung Tình Yêu Giá Rẻ

Thông Tin Về Sản phẩm:

- Mã sản phẩm : MS80

- Chất liệu : Silicone cao cấp

- Hãng sản xuất : Hoa Kỳ

- Chức năng : Chống nước, có 10 cấp độ rung

- Kích thước : 34 x 88 mm

Trứng rung tình yêu được làm từ chất liệu silicone cao cấp có khả năng chống thấm nước và chống trơn, vậy nên có thể thoải mái sử dụng ở những nơi ẩm ướt trong âm đạo mà không hề hấn gì. Là món đồ chơi lợi hại trong màn dạo đầu kích thích tối đa các điểm nhạy cảm trên cơ thể người phụ nữ làm cho nàng sướng không nói nên lời, tạo được màn dạo đầu đầy ấn tượng trong mắt bạn tình, bảo đảm nàng sẽ không thể nào từ chối được.

Đồ Chơi Tình Dục Cho Nữ - Trứng Rung Tình Yêu Giá Rẻ

Dòng đồ chơi tình dục nữ thông minh điều khiển từ xa và có nhiều những chế độ rung matxa khác nhau để giúp các bạn gái trải nghiệm nhiều xúc cảm thăng hoa khi dùng để kích thích vào chỗ nhạy cảm nhất, đồ chơi người lớn dành để cho phụ nữ tự sướng mang về nhiều khoái lạc kích dục nhất hiện, với vẻ bề ngoài sang trọng, thiết kế hình dáng thon gọn nên người sử dụng có thể thực hiện được nhiều các tư thế làm tình theo ý muốn của mình.

Đồ Chơi Tình Dục Cho Nữ - Trứng Rung Tình Yêu Giá Rẻ

Trong việc khởi động một "cuộc yêu" nam giới cần mát xa kích thích phụ nữ sướng trước khi thỏa mãn bản thân mình, sử dụng dụng cụ trứng rung tình yêu này để mở đầu cuộc chiến cho các nàng đạt mức cao trong xúc cảm xong mới quan hệ thì các nàng dễ lên đỉnh và cảm giác bạn tình là người chuyên nghiệp trong "chuyện ấy" giúp các nàng sướng không thể cưỡng lại được những tiếng rên rỉ phát ra.

Đồ Chơi Tình Dục Cho Nữ - Trứng Rung Tình Yêu Giá Rẻ

Các Bạn Có Thể Xem Thêm Tại :

- 1   Dương Vật Giả Giá Rẻ Dây Đeo Cho Chi Em Quan Hệ Sướng

- 2   Gel Bôi Trơn Làm Hẹp Lỗ Âm Đạo Giúp Cho Việc Quan Hệ

- 3   Đồ Chơi Tình Dục Nữ Trứng Rung Cao Cấp Mát Xa Âm Đạo

Hướng Dẫn Sử Dụng :

- Trước hết cần tìm một nơi làm tình lý tưởng nhất, không gian lãng mạng những âm thanh du dương khiến các nàng lạc vào cõi mộng.

- Sau đó chuẩn bị mọi thứ thật sẵn sàng bằng cách lắp Pin vào đồ chơi tình dục trứng rung tình yêu để kiểm tra toàn bộ chế độ.

- Bật khởi động lên chọn ra 1 kiểu rung massage điểm g mình mong muốn.

- Sử dụng trứng rung tình yêu mát xa kích thích nhiều điểm khác nhau trên cơ thể các nàng và tăng dần chế độ mạnh hơn để kích thích hưng phấn cao.

Lưu ý: Đối với các nàng đang thủ dâm nên sử dụng gel bôi trơn cao cấp để làm tăng thêm cảm giác cho âm đạo của mình để xúc giác dễ chịu hơn, dùng xong cần gỡ Pin ra và làm sạch lại với nước xong mới đem bảo quản.

GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH - HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01232 732 732

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×