Đồ Chơi Tình Dục Cho Nữ Máy Bú Mút Âm Đạo Siêu Sướng

3366 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.460.000 VND
Mã sản phẩm: MS93
Tình trạng: Còn hàng

Đồ Chơi Tình Dục Cho Nữ Máy Bú Mút Âm Đạo Siêu Sướng

Đồ chơi tình dục cho nữ - rung liếm kích thích âm vật là sản phẩm lưỡi liếm dụng đồ chơi tình dục nữ cao của Mỹ. Nó có hình dáng giống như chiếc lưỡi với nhiều súc tu được làm giả bằng cilcione cao cấp y như lưỡi thật của các đấng mày râu. Khi bú liếm vào âm đạo các chị em sẽ tạo sự kích thích cực đã lên âm đạo và cả điểm G làm các chị em phải rên lên, cơ thể co bóp dữ dội vì độ sướng tuyệt đỉnh của máy hơn cả một đàn ông to khỏe làm tình cho mình.

Đồ Chơi Tình Dục Cho Nữ Máy Bú Mút Âm Đạo Siêu Sướng

Thông Tin Về Sản Phẩm:

- Mã sản phẩm : MS93

- Tính năng: Massage điểm G, Giải tỏa sinh lý hiệu quả,

- Chất liệu: Silicone, nhựa cao cấp, an toàn cho người sử dụng

- Chức năng: rung

- Chiều dài máy hút liếm : 100mm

- Chiều dài điều khiển : 110mm x 55mm

- Pin : 3 pin AAA

- Hãng sản xuất: Luoge

- Xuất xứ: Anh

Đồ Chơi Tình Dục Cho Nữ Máy Bú Mút Âm Đạo Siêu Sướng

Đồ chơi người lớn cho nữ, lưỡi liếm giả này có khả năng đặc biệt dùng cho nữ giới, với nhiều đối tượng như: nam mát xa cho nữ hay nữ kích dục cho nữ ( đồng tính nữ) cho vào âm đạo một phần để massage điểm G, với độ rung cực như vậy sẽ làm cho các nàng rất sướng, các nàng sẽ thích quan hệ tình dục với bạn nhiều hơn, sự ham muốn dâm dục trong người nàng sẽ bộc lộ nhanh chóng nhất trước mặt bạn.

Đồ Chơi Tình Dục Cho Nữ Máy Bú Mút Âm Đạo Siêu Sướng

Sextoy cho nữ - Máy lưỡi liếm kích thích điểm G âm đạo hình lưỡi này có đặc điểm khá giống với các cách thức làm tình của nam giới từ những hoạt động cho đến cảm giác đạt được như một người đàn ông đang liếm vào "chỗ ấy" của phụ nữ nhưng máy kích thích hình chiếc lưỡi lại đa năng hơn rất nhiều về cường độ đạt được, tầng xuất rung và liếm cực mạnh liên tục kích thích vào điểm G âm vật, làm cho quá trình thăng hoa nhanh hơn một đàn ông bình thường làm.

Đồ Chơi Tình Dục Cho Nữ Máy Bú Mút Âm Đạo Siêu Sướng

Đồ chơi tình dục tuy rung mạnh nhưng lại rất êm  ái không gây ra bất cứ âm thanh hay tiếng ồn nào cả. Với nhiều chế độ rung khác nhau tha hồ cho các chị em lựa chọn  cho phù hợp với sở thích, kiểu rung sướng nhất. Các ông chồng hãy mua và sử dụng sản phẩm cho các chị em khi giao hợp với các nàng đảm bảo các nàng sẽ rất phấn khích.Ban đầu khi, mơn trớn các quý ông chỉ nên dùng chế độ rung nhẹ nhàng kích thích dần dần các điểm nhạy cảm bên ngoài của nàng như đầu vú, môi lớn âm đạo, hột le.

Các Bạn Có Thể Xem Thêm Tại:

- 1   Đồ Chơi Tình Dục - Dương Vật Giả Đa Năng Làm Vợ Sướng

- 2   Đồ Chơi Tình Dục Đa Năng - Massage Kích Thích Âm Đạo

- 3   Dương Vật Giả Có Rung - Đồ Chơi Tình Dục Cho Nữ Giá Rẻ

Hướng Dẫn Sử Dụng:

- Đồ chơi người lớn cho nữ và liếm âm đạo có bộ phận rung như 1 chiếc lưới nhỏ với tần xuất rung cực mạnh này giúp âm đạo người phụ nữ vô cùng tê tái, và không thể nào không ham muốn sử dụng được.

- Máy hút và liếm âm đạo được thiết kế miệng nhỏ ôm vừa âm đạo, vành áp sát vào âm đạo, nó giống như cái miệng của bạn tình, hút liếm âm đạo một cách không mệt mỏi.

- Cần thêm một ít gel bôi trơn là xem như bạn đang được bạn tình bú liếm cả ngày, còn mong muốn gì hơn nữa.

GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH - HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01232 732 732

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×