Đồ Chơi Tình Dục Cho Nữ Mát Xa Kích Thích Ngực Núm Vú

1256 Khách Hàng: thích sản phẩm.
700.000 VND
Mã sản phẩm: MS107
Tình trạng: Còn hàng

Đồ Chơi Tình Dục Cho Nữ Mát Xa Kích Thích Ngực Núm Vú

Đồ chơi tình dục massa kích thích ngực dành cho chị em chị em phụ nữ cực phê, giúp chị em lên đỉnh cao trào khoái cảm và giúp chị em đạt độ sướng điên cuồng. sản phẩn được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ mỹ, được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại bậc nhất hiện này nhăm giúp kích thích và giải tỏa nhu cầu tâm sinh lý tình dục cực đỉnh điểm nhất. sản phẩm mang lại sự tươi mát trong đời sống tình dục để giúp chị em đạt được mãn nguyện về nhu cầu giải quyết tâm sinh lý.

Đồ Chơi Tình Dục Cho Nữ Mát Xa Kích Thích Ngực Núm Vú

Thông Tin Về Sản Phẩm:

- Mã sản phẩm : MS107

- Chất liệu : Silicone + ABS cao cấp

- Hãng sản xuất : Nhật Bản

Tính năng: Giúp massage kích thích làm tăng kích thước bầu ngực phụ nữ và con gái.

- Sử dụng bằng pin tiểu.

- Hoạt động: Bơm và hút không khí như một cách tập vật lý trị liệu hoàn toàn tự nhiên.

- Chức năng: Massage kích thích vòng 1 phụ nữ, giúp căng tròn, chắc.

Là con gái nói riêng và phụ nữ nói chung thì ai mà chẳng thích ngực mình căng tròn, đầy đặn dễ thương. Nhưng thực tế thì tạo hóa không nặn ra một cô gái hoàn hảo như ý được. Có người thì mặt mụn, có người mặt đẹp thì ngực lép... Vì thế bạn phải tìm phương pháp giúp cơ thể mình hoàn thiện để cho đàn ông ngắm nhìn và tự hào về bản thân mình nữa. Sau đây shop traicam.vn xin giới thiệu cho các bạn nữ một cách làm to ngực con gái tốt nhất mà không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Đó là cách bạn có thể dùng máy tập làm to ngực phụ nữ tự nhiên, phương pháp này không hề gây đau hoặc tác dụng phụ như dùng cách loại kem nở ngực, thuốc uống nỡ ngực khác...

Đồ Chơi Tình Dục Cho Nữ Mát Xa Kích Thích Ngực Núm Vú

Đồ chơi tình dục dạng dương vật giả cao cấp massa cực đỉnh. Sản phẩm sẽ giúp chị em có thể massa thân thể những điểm tập chung nhiều giây thần kinh nhất, khi làm việc mệt mỏi những điểm nhạy cảm này sẽ vô cùng mỏi và được xoa bóp để giải trì là một điều rất dễ dàng. Sản phẩm sẽ massa để kích thích giải tỏa những giây thầm kinh điểm nhậy cảm đó giúp chị em thư giãn tốt nhất.

Đồ Chơi Tình Dục Cho Nữ Mát Xa Kích Thích Ngực Núm Vú

Đồ chơi tình dục dạng massage ngực là dòng sản phẩm đa năng được cậu tạo cụ thể với kích thước như sau : toàn bộ thân được đúc thành một khối có kết cấu hoàn hảo và tạo về đẹp sang trong, sản phẩm được cấu tạo với hai nhánh rung bao gồm nhánh rung chính và nhánh rung phụ, nhánh rung chính sẽ tạo ra những chế độ rung khác nhau để kích thích chị em sướng cực khoái.

Kích thích cả vòng trong và vòng ngoài để kích thích được hưng phấn đỉnh cao nhất và hưng phấn đạt khoái cảm cực đã nhất. việc hai chế độ rung của các tua bên trong se đầu núm vú cực khoái. Nhánh phụ sẽ tạo lên dụng cụ massa đa năng và toàn diện nhất sẽ giúp kích thích khả năng hưng phấn của các chị em đạt được ở cấp độ cao nhất. và sự kết hợp hoàn hảo này sẽ làm vừa lòng tất cả những chị em, kể cả những chị em khó tính nhất.

Vệ sinh sạch sẽ cho lần sử dụng tiếp theo, tránh tiếp xúc với nước. Ngoài ra các quý cô còn có thể sử dụng thêm dương vật giả trong việc thoả mãn nhu cầu tình dục mạnh mẽ của cơ thể. Đạt được khoái cảm cực đỉnh trong đêm thâu khi không có cánh mày râu bên cạnh.

GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH - HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01232 732 732

Xin chân thành cảm ơn !

Tag:
×
×
×
×
×
×
×