Đồ Chơi Tình Dục Cho Nữ Kích Thích Âm Đạo Cực Sướng

690 Khách Hàng: thích sản phẩm.
780.000 VND
Mã sản phẩm: MS67
Tình trạng: Còn hàng

Đồ Chơi Tình Dục Cho Nữ Kích Thích Âm Đạo Cực Sướng

Dương vật giả cho nữ máy mát xa kích thích âm vật là một loại đồ chơi nhỏ gọn mà còn có thể tạo được nhiều kích thích cho âm đạo của người tình giúp thỏa mãn sự khoái cảm cho phụ nữ. Nam giới có thể sử dụng để giúp massage âm đạo và tạo màn dạo đầu đầy lãng mạn cho các cặp đôi có thể nhập cuộc dễ dàng và đạt được sự cực khoái cho nhau, tự mình có thể tạo được cuộc yêu đầy hưng phấn với nàng.

Đồ Chơi Tình Dục Cho Nữ Kích Thích Âm Đạo Cực Sướng

Thông Tin Về Sản Phẩm:

- Mã sản phẩm : MS67

- Sản xuất: Nhật Bản.

- Kích thước: 2.5 x 14 cm.

- Có rung, không thấm nước.

- Sử dụng pin AAA.

- Chất liệu: Silicon.

Được làm từ silicon nên có thể đảm bảo được khả năng tạo được sự thỏa mãn nhiều hơn cho người sử dụng, sự êm ái và co giãn tốt nhất. Với bề mặt được làm với nhiều đường rãnh để giúp mang lại được khả năng tạo kích thích nhiều hơn. Với dạng đầu ngón tay cong lên có tác dụng hiệu quả cao nhất trong việc tác dụng vào điểm G. Khả năng tạo sự rung êm ái với tạo nên cường độ rung tốt để đảm bảo được sự thoải mái khi tác dụng lên những nơi nhạy cảm. Ngoài ra nó còn có nhiều chế độ khác nhau mà người dùng có thể tùy chỉnh được để nhanh chóng thay đổi được cảm giác hơn cho nữ giới.

Đồ Chơi Tình Dục Cho Nữ Kích Thích Âm Đạo Cực Sướng

Đối với những người phụ nữ thích mang lại được sự thỏa mãn nhiều hơn trong quan hệ thì bạn có thể sử dụng các loại máy rung, hay máy massage để giúp kích và tạo được nhiều cảm giác hơn khi làm tình. Nó cũng giúp đàn ông dễ dàng hơn trong việc tạo được sự thỏa mãn cho người tình bằng các dụng cụ kích thích và hỗ trợ cho người tình bằng chính cách đó sẽ không những làm tăng sự thú vị trong tình dục mà còn làm giúp hỗ trợ những người đàn ông bị yếu sinh lý có thể quan hệ với 100% hiệu quả.

Đồ Chơi Tình Dục Cho Nữ Kích Thích Âm Đạo Cực Sướng

Áp lực thời gian, tiền bạc làm ảnh hưởng tới sức khỏe tinh thần cũng như khả năng tình dục của bạn.Biết được điều này, các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu tình dục đã tạo ra các sản phẩm sextoy, tình dục nhằm giúp giải quyết vấn đề này.Giúp các cặp vợ chồng, các cặp tình nhân, đồng tình có một đời sống tình cảm, ân ái thoải mái, dễ chịu.

Đồ Chơi Tình Dục Cho Nữ Kích Thích Âm Đạo Cực Sướng

Máy massage âm đạo giá rẻ là một sự lựa cho rất phù hợp cho phụ nữ, với mức giá phải chăng nên bạn có thể dễ dàng sở hữu được và sử dụng có hiệu quả không khác gì các loại máy massage cao cấp mắc tiền. Nó có thể thâm nhập sâu vào bên trong sâu âm đạo và với cấu tạo như dạng ngón tay ngoắc lên có thể giúp kích thích điểm G và tạo được sự thỏa mãn nhiều hơn cho người tình nhiều nhất. Có thể sử dụng trong việc tự thỏa mãn bản thân cũng đạt được nhiều kết quả tốt nhất trong những lúc cô đơn.

Các Bạn Có Thể Xem Thêm Tại:

- 1   Âm Đạo Giả Nguỵ Trang Cao Cấp - Đồ Chơi Tình Dục Nam

- 2   Âm Đạo Giả Như Thật Cho Nam - Galaku Tiện Lợi Giá Rẻ

- 3   Dương Vật Giả Cao Cấp Thụt Tự Động Cho Nữ Tự Sướng

Hướng Dẫn Sử Dụng:

- Bạn cho pin vào đồ chơi tình dục bằng cách vặn nắp phần dưới máy rung và cho pin vào.

- Đảm bảo bề mặt silicon sạch trước khi dùng.

- Khi dùng thì bạn có thể khởi động chế độ rung lên và thay đổi bằng cách bấm vào nút (+) (-) bấm ở phần cuối thân máy để tăng và giảm cường độ.

- Mỗi lần sau khi dùng xong thì có thể vệ sinh bằng nước, phơi khô và cất ở những nơi kín đáo.

- Tránh để nơi có ánh sáng mặt trời chiếu vào.

GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH - HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01232 732 732

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×