Đồ Chơi Tình Dục Cho Nữ Giá Rẻ Trứng Rung Kích Thích

927 Khách Hàng: thích sản phẩm.
450.000 VND
Mã sản phẩm: MS86
Tình trạng: Còn hàng

Đồ Chơi Tình Dục Cho Nữ Giá Rẻ Trứng Rung Kích Thích

Đồ chơi người lớn cho nữ máy mát xa kích thích điểm g trứng rung màu hồng nữ tính, có những chế độ rung đa năng trong tình dục để tạo cảm giác thăng hoa kích dục hơn cho phụ nữ. Đây được coi là món đồ chơi người lớn mà các nàng thích được bạn trai dùng để mát xa âm đạo hoặc những chỗ kín khác cho mình. Đồ chơi tình dục tạo ra sự sung sướng cho nữ khi matxa kích âm đạo, sử dụng trong quan hệ cũng như thủ dâm cực khoái. Đồ chơi tình ái trứng rung màu hồng luôn được các nàng mang theo bên mình mỗi khi có nhu cầu đều mang ra tận hưởng phút giây thăng hoa kích thích nhất.

Đồ Chơi Tình Dục Cho Nữ Giá Rẻ Trứng Rung Kích Thích

Thông Tin Về Sản Phẩm:

- Mã sản phẩm : MS86

- Chất liệu : Silicone cao cấp

- Hãng sản xuất : Nhật Bản

- Chức năng : Rung massage âm đạo

- Nguồn : Sử dụng 3 pin AAA

- Không thấm nước 100%

- An toàn không gây tác dụng phụ

Đồ Chơi Tình Dục Cho Nữ Giá Rẻ Trứng Rung Kích Thích

Trong tình dục yêu cầu cao nhất của các nàng là sự kích thích vuốt ve để các nàng mau chóng lên đỉnh hơn nhưng đa phần đàn ông ít biết về điều đó. Trứng rung tình yêu sẽ giúp phụ nữ tìm kiếm những phút giây thăng hoa trong những "cuộc yêu" do nam giới biểu diễn cùng với dụng cụ tình dục nữ trứng rung sẽ tạo ra màn dạo đầu hết  sức kích thích cũng như mang các nàng lên mây rất dễ dàng.

Đồ Chơi Tình Dục Cho Nữ Giá Rẻ Trứng Rung Kích Thích

Các nàng đang thủ dâm lúc ở một mình hãy yên tâm vì đã có trứng tình ái sẽ tạo ra nhiều cảm xúc thăng hoa giống như một đàn ông mạnh sinh lý kích thích cho mình vậy, sản phẩm đồ chơi tình ái thủ dâm cho nữ rất dễ sử dụng và mang đi xa thuận tiện để thực hiện trò chơi kích dục sung sướng khi một mình. Chỉ cần những bước cơ bản thì đã làm cho chị em sướng lên mây, giúp những quý ông có thể làm chủ được cuộc yêu đồng thơi tăng hưng phấn cho bạn tình quan hệ một cách sung mãn nhất.

Đồ Chơi Tình Dục Cho Nữ Giá Rẻ Trứng Rung Kích Thích

Đồ chơi tình dục kích thích cô bé bằng đồ chơi tình ái trứng rung sẽ tạo ra sự mát xa làm sướng cho các điểm g ở cô bé nhất là đối với màng dạo đầu cuộc yêu, mang lại những cảm giác thú vị cũng như khoái cảm mạnh cho các nàng hơn hoặc dùng để kích thích ngực phụ nữ. Đồ chơi tình dục được làm từ chất liệu nhựa cao cấp và silicone mềm mịn tạo sự êm dịu khi va chạm vào các chỗ nhạy cảm làm cho các nàng tê tái cả người khi dùng dụng cụ thủ dâm này.

Đồ Chơi Tình Dục Cho Nữ Giá Rẻ Trứng Rung Kích Thích

Đồ chơi tình dục người lớn được làm từ chất liệu cao cấp nên có độ bền cao chống thẩm thấu nước từ môi trường như âm đạo phụ nữ, có màu sắc hài hòa và cấu tạo kiểu dáng khác biệt cho dòng sản phẩm trứng rung cao cấp. Quan trọng vẫn là các chế độ rung đến siêu rung của trứng mục đích để mát xa kích thích phụ nữ lên đỉnh nhanh và sướng nhất. Do được sử dụng bằng nguồn năng lượng Pin AA nên người dùng có thể mua ở bất kì đâu cũng có rất tiện lợi cho mỗi lúc dùng.

Các Bạn Có Thể Xem Thêm Tại:

- 1   Búp Bê Tình Dục Cao Cấp Nhật Bản Xinh Hơn Hot Girl

- 2   Đồ Chơi Tình Dục Trứng Rung Tình Yêu Cho Nữ Lên Đỉnh

- 3   Dương Vật Giả Hít Tường Đồ Chơi Thủ Dâm Cho Nữ Sướng

Hướng Dẫn Sử Dụng:

- Gắn Pin vào đúng chiều của đồ chơi tình dục.

- Đóng nắp lại thật kĩ và bấm khởi động lên.

- Xoa gel bôi trơn lên âm vật nếu kích thích.

- Chỉnh chế độ hợp nhất để matxa các điểm g đã chọn.

- Dùng kích thích cho các nàng khi bắt đầu cuộc yêu hoặc tự kích thích những nơi sướng nhất của mình lúc thủ dâm nữ.

GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH - HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01232 732 732

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×