Đồ Chơi Tình Dục Cao Cấp Cho Nữ Làm Nàng Sướng Điên

1193 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.230.000 VND
Mã sản phẩm: MS105
Tình trạng: Còn hàng

Đồ Chơi Tình Dục Cao Cấp Cho Nữ Làm Nàng Sướng Điên

Đồ chơi tình dục người lớn cho nữ massage điểm g kích thích cho nữ làm cho các chị em phụ nữ sung sướng khắp cả người khi thủ dâm hay bạn tình dùng để dạo đầu trên cơ thể mình, dụng cụ hổ trợ tình dục được nhiều người sử dụng nhất khắp toàn cầu, chăm sóc sức khỏe sinh lý cho mọi phụ nữ có nhu cầu. Đáp ứng làm thoả mãn nhu cầu tình dục mạnh mẽ của cơ thể, khích thích các giác quan nhạy cảm của cơ thể, tăng ham muốn tình dục cho nữ.

Đồ Chơi Tình Dục Cao Cấp Cho Nữ Làm Nàng Sướng Điên

Thông Tin Về Sản Phẩm:

- Mã sản phẩm : MS105

- Hãng sản xuất : Hoa Kỳ

- Chức năng : Có rung, massage âm đạo, hậu môn, kích thích điểm G

- Chất liệu : Silicone + ABS cao cấp

- Kích thước : 25 x 150 mm

- Nguồn : Sử dụng 2 pin AAA

- Khả năng chống thấm nước cao

Chiếc máy rung kích thích sau các điểm mòng đóc bên trong âm đạo nữ giới giúp làm tăng cảm giác hơn cho phụ nữ khi quan hệ tình dục cùng đàn ông, làm khả năng tình dục bẩm sinh của các chị em trổi dậy nhanh chóng khi được massage vào vùng kín cần thiết nhất. Máy có nhiều chế độ rung mạnh nhẹ khác nhau là cho phụ nữ cảm nhận từng cơn kích thích tột đỉnh không thể nào kiềm hãm lại sự sung sướng rên la được.

Đồ Chơi Tình Dục Cao Cấp Cho Nữ Làm Nàng Sướng Điên

Bởi vì khả tình dục của phụ nữ luôn cao hơn gấp nhiều lần so với nam giới nên khi được thỏa mãn chuyện chăn gối thì các chị em sẽ cảm thấy yêu đời hơn, về phần các quý ông nếu trực tiếp cầm chiếc máy massage điểm g này dạo đầu trên cơ thể bạn tình thì không thể nào cưỡng lại được cảm giác hứng tình khi phụ nữ rên la, các quý ông sẽ mất ít công sức hơn để đưa bạn tình của mình lên đỉnh.

Đồ Chơi Tình Dục Cao Cấp Cho Nữ Làm Nàng Sướng Điên

Mang lại chất lượng cao cho đời sống đôi lứa khi phụ nữ thỏa mãn cơn khát tình dục được lên đỉnh của mình, đây cũng chính là dòng sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp để hổ trợ cho các cánh mày râu bớt đi công sức dạo đầu khi chuẩn bị cuộc yêu. Khi tinh thần của các chị em được thỏa mái thì sức khỏe luôn được bảo đảm ở mức tốt nhất, cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp hơn, hạnh phúc và yêu đời hơn.

Đồ Chơi Tình Dục Cao Cấp Cho Nữ Làm Nàng Sướng Điên

Máy massage kích này được ngụy trang rất kín đáo nên thuận tiện cho việc bảo quản hay cất giữ mang đi xa khi cần, công tác làm vệ sinh máy móc cũng khá dể dàng sau khi sử dụng xong chỉ cần rửa nhẹ với nước sạch là được. Các quý ông có thể dùng dương vật giả trong việc làm bạn tình thoả mãn nhất.

Các Bạn Có Thể Xem Thêm Tại:

- 1   Dương Vật Giả Cao Cấp Kích Thước Khủng Đa Năng Cực Phê

- 2   Đồ Chơi Tình Dục - Dương Vật Giả Cao Cấp Cho Quý Cô

- 3   Đồ Chơi Thủ Dâm Cao Cấp Siêu Khoái Cảm Flashing Lover

Hướng Dẫn Sử Dụng:

- Bạn nên lựa chọn cho mình một dòng gel bôi trơn âm đạo thích hợp nhất để mang lại hiệu quả cao trong việc dùng máy kích thích các nàng ( tốt nhất nên dùng các dòng gel bôi trơn cao cấp ).

- Cho nguồn pin khởi động vào ngăn chứa pin phía dưới máy, xong khởi động nút nguồn lên chọn chế độ thích hợp cho các nàng khi mới sử dụng máy lần đâu nên chưa quen với sự kích thích.

- Sử dụng gel bôi thoa đều khắp các bộ phận cần matxa nhất với chiếc máy.

- Cho máy tiếp xúc nhẹ nhàng vào cơ thể của các chị em phụ nữ để cho họ từ từ thích ứng với cường độ rung nhẹ sau đó chuyển sang chế độ khác mạnh hơn.

- Nếu việc thủ dâm bạn cũng nên làm theo các bước trên để mang lại nhiều cảm xúc tích cực nhất cho cảm xúc của mình. Cần sử dụng gel bôi trơn là điều bắt buột phải có khi dùng máy.

- Vì đây là đồ sài cá nhân nên không sử dụng chung với người khác.

GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH - HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01232 732 732

Xin chân thành cảm ơn !

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×