Đồ Chơi Thủ Dâm Dương Vật Giả Đa Năng Khủng Cho Nữ

888 Khách Hàng: thích sản phẩm.
2.650.000 VND
Mã sản phẩm: DV58
Tình trạng: Còn hàng

Đồ Chơi Thủ Dâm Dương Vật Giả Đa Năng Khủng Cho Nữ

Dương vật giả đa năng xoay đủ tư thế là dòng sản phẩm dương vật giống thật và thiết kế chuẩn phù hợp với kích cỡ của người Châu Á. Sản phẩm được thiết kế với các đường gân nổi trên bao quy đầu và các đường gân chạy dọc xung quang thân dương vật, được gắm liền trên một đế đa năng có thể tách rời ra khỏi dương vật.

 

Đồ Chơi Thủ Dâm Dương Vật Giả Đa Năng Khủng Cho Nữ

Sản phẩm được các chị em ưa thích nhiều nhất bởi tính năng đa dạng và khả năng kích thích cực đỉnh nhất. Nhờ khả năng thiết kế đa dạng với những tư thế khác nhau mang đến sự hưng phấn đến tột độ. Đồng thời kết hợp với những chế độ rung cực đỉnh khác nhau làm chị em sướng ngây ngất điên cuồng.

Đồ Chơi Thủ Dâm Dương Vật Giả Đa Năng Khủng Cho Nữ

Thông Tin Về Sản Phẩm:

- Mã sản phẩm: DV58

 

- Thương hiệu: Xuanai

- Chất liệu: Silicone y tế + ABS cao cấp

- Kích thước: 26cm * 3,9cm

- Nguồn điện: Sạc USB

- Chức năng: Thủ dâm nữ

- Chế độ thụt: 5 kiểu

- Chế độ rung :12 kiểu

 

Dương vật giả xoay đủ tư thế kích thích cực đỉnh cấu tạo chính được chia làm 2 phần, Phần khối Silicon y tế cao cấp được sản xuất trên công nghiệp hiện đại nhất an toàn cho người sử dụng.

Phần cấu tạo thứ 2 là hệ thống rung động với những tính năng rung-xoay-ngoáy rất đa năng. Khả năng biến chuyển động quay của mô tơ thành chuyển động tịnh tiến tạo lên những chuyển động mềm mại, quyến rũ.

Đồ Chơi Thủ Dâm Dương Vật Giả Đa Năng Khủng Cho Nữ

Dương vật giả xoay đủ tư thế là dòng sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp Loveaider giúp kích thích cực đỉnh cho các bạn nữ. Sản phẩm này có cấu tạo giống như dương vật thật, to lớn có đế hít chân không chuẩn nhất giúp kích thích cực mạnh ở các tư thế khác nhau. Sản phẩm được các chị em ưa thích nhiều nhất bởi tính năng đa dạng và khả năng kích thích cực đỉnh nhất.

Đồ Chơi Thủ Dâm Dương Vật Giả Đa Năng Khủng Cho NữĐối tượng người dùng:

Đối tường dùng ở đây chính là các bạn nữ ở mọi lứa tuổi khác nhau với mục đích sử dung khác nhau nhưng đều hướng tới sự giải tỏa thèm khát về tình dục. Đối với những bạn nữ trẻ tuổi thì đó là sự khám phá cái mới, cái lạ, còn đối với bạn nữ trung tuổi thì đó là giải tỏa nhu cầu tâm sinh lý tình dục và nhu cầu thèm khát về tình dục.

Đồ Chơi Thủ Dâm Dương Vật Giả Đa Năng Khủng Cho Nữ

Các Bạn Có Thể Xem Thêm Tại:

- 1   Lưỡi Liếm Âm Đạo Cao Cấp Cực Sướng - Cho Nữ Thủ Dâm

- 2   Dụng Cụ Mát Xa Âm Đạo Khiến Nàng Sướng Ngất Ngây

- 3   Dụng Cụ Tình Dục Nữ Thủ Dâm Pretty Love Sướng Ngất

Hướng dẫn sử dụng:

Dương vật giả cao cấp xoay đủ tư thế đươc sử dụng dễ dàng, các bạn nữ lau sạch trước khi sử dụng bằng cách lau khô hoặc rửa sạch bằng xà phòng. Trước khi sự dụng lắp Pin và dùng dầu bôi trơn xoa đều lên bề mặt giúp cho dương vật giả đi vào trong âm đạo một cách dễ dàng. Khi thủ dâm xong các bạn nữ mang sản phẩm rửa sạch và phơi khô, tháo Pin ra cho lần sau sử dụng

Đồ Chơi Thủ Dâm Dương Vật Giả Đa Năng Khủng Cho NữƯu đãi hấp dẫn:

Đặc biệt khi mua hàng tại shop : dungcutinhduc.net  sẽ tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo. Bảo hành lên đến 6 tháng, 1 đổi 1 nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH - HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01232 732 732

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×