Đồ Chơi Người Lớn Cho Nữ Làm Nàng Sướng Từ Màn Dạo Đầu

1022 Khách Hàng: thích sản phẩm.
420.000 VND
Mã sản phẩm: MS70
Tình trạng: Còn hàng

Đồ Chơi Người Lớn Cho Nữ Làm Nàng Sướng Từ Màn Dạo Đầu

Đồ chơi tình dục kích thích phụ nữ sướng chày rung mini có hình dáng thiết kế nhỏ gọn vừa tầm cho mọi người dùng để mát xa kích thích điểm g cho nữ, dụng cụ làm cho phụ nữ sung sướng lên đỉnh nhanh hơn nhờ các chế độ rung siêu kích thích. Đây là dòng sản phẩm máy massage điểm g giá rẻ được nhiều phụ nữ thích sử dụng nhất vì có độ ngụy trang cao.

Đồ Chơi Người Lớn Cho Nữ Làm Nàng Sướng Từ Màn Dạo Đầu

Thông Tin Về Sản Phẩm:

- Mã sản phẩm: MS70

- Chất liệu : Silicone

- Hãng sản xuất: Nhật Bản

- Kích thước : 30mm x 190mm

- Nguồn : 1 pin AAA

- Chức năng : Rung massage kích thích âm đạo

Đồ chơi tình dục cho nữ massage điểm G kích thích hưng phấn hiệu quả và thuận tiện cho cất giữ vệ sinh sau khi dùng. Làm cho phụ nữ bị kích thích bằng dụng cụ đồ chơi tình yêu máy rung kích thích điểm g mini này là cách tốt nhất để thủ dâm nữ nhiều cảm xúc thăng hoa hơn.

Đồ Chơi Người Lớn Cho Nữ Làm Nàng Sướng Từ Màn Dạo Đầu

Đồ chơi tình dục nữ cho nàng những phút giây tuyệt vời và hạnh phúc. Sử dụng chất liệu silicon cao cấp y tế cùng nhựa nhiệt dẻo đàn hồi tự nhiên mang đến cảm giác thật nhất cho nàng. Các tính năng rung nhiều cấp độ khác nhau bạn có thể matxa và kích thích cô nhỏ lên đỉnh sung sướng nhiều lần. Không cần phải tốn nhiều công sức mới làm nàng sướng, tạo được màn dạo đầu hoàn hảo trước khi lâm trận.

Đồ Chơi Người Lớn Cho Nữ Làm Nàng Sướng Từ Màn Dạo Đầu

Bên ngoài dụng cụ tình dục này được thiết kế với màu chính là xanh nước biển tạo cảm giác quyến rũ, sang trọng. Bên trên dụng cụ là bộ phận matxa sử dụng chất liệu silicon cao su y tế mềm mịn đàn hồi như thật cho bạn cảm nhận được sự sung sướng nhanh nhất Máy massager sextoy cao cấp Nhật Bản, sản phẩm có tác dụng kích thích các huyệt đạo trên cơ thể, giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Đồ Chơi Người Lớn Cho Nữ Làm Nàng Sướng Từ Màn Dạo Đầu

Các Bạn Có Thể Xem Thêm Tại:

- 1   Đồ Chơi Tình Dục Massage Làm Sướng Kích Thích Âm Đạo

- 2   Dương Vật Giả Cao Cấp Hit Tường Làm Chị Em Sướng Điên

- 3   Dương Vật Giả Cao Cấp Thụt Tự Động Cho Nữ Tự Sướng

Làm cho tình dục của phụ nữ thêm nhiều sắc thái cảm xúc thăng hoa khác nhau khi có màng dạo đầu đầy kích thích, sự hưng phấn lan nhanh hơn nhờ các tần số rung siêu sướng mà đồ chơi người lớn giá rẻ này mang lại. Phụ nữ được thỏa mãn hơn qua các hình thức kích thích dạo đầu hay thủ dâm tự sướng ở phụ nữ.

- Khi tình dục luôn được thăng hoa thì việc lên đỉnh cho phụ nữ được đảm bảo, tinh thần sản khoái và sinh lực dồi dào hơn, giảm thiểu rủi ro stress nặng do áp lực tình dục không thỏa mãn gây ra. Cải thiện sinh lý nữ về mặt cảm xúc mà không dùng tới các loại thuốc uống.

- Đồ chơi tình dục nữ giá rẻ này rất dễ dàng sử dụng và mang đi bất cứ xa để phục vụ nhu cầu ham muốn, vệ sinh hay bảo quản thuận tiện với kích thước nhỏ gọn của máy rung mini này.

GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH - HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01232 732 732

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×