Cách Quan Hệ Lâu Ra Bằng Thuốc Xịt Premjact Cực Lâu

1250 Khách Hàng: thích sản phẩm.
410.000 VND
Mã sản phẩm: TXT17
Tình trạng: Còn hàng

Cách Quan Hệ Lâu Ra Bằng Thuốc Xịt Premjact Cực Lâu

Thuốc xịt chuyên trị xuất tinh sớm Premjact hiệu quả cho nam đem lại cho bạn cảm giác quan hệ như trai tráng khoẻ mạnh. Thuốc xịt trị xuất tinh sớm Premjact chứa Lidocain 9,6%. Gây tê cục bộ trên lớp da bên ngoài đầu dương vật giúp nam giới kéo dài quan hệ lâu hơn. Nó cũng chứa nhiều thành phần phụ gia khác giúp duy trì độ cương cứng của dương vật, làm giảm tính nóng rát của chất gây tê, duy trì được thời gian lâm trận của bạn được lâu nhất.

Cách Quan Hệ Lâu Ra Bằng Thuốc Xịt Premjact Cực Lâu

-    Xuất tinh sớm hay xảy ra ở nam giới vì nhiều nguyên nhân khác nhau, do áp lực công việc cuộc sống và các thực phẩm ăn hằng ngày có chứa những chất độc hại gây tổn hại cho thận, mật độ quan hệ ít hay sự tập trung hưng phấn quá mức. Chính vì điều này hãng đã đưa ra phương pháp khắc phục bằng thuốc xịt chống xuất tinh sớm Premjact Spray.

-    Premjact có thể nói là cách quan hệ lâu ra tốt nhờ 9,6% lidocaine gây tê cục bộ, làm giảm sự nhạy cảm của dương vật trước khi “lâm trận”. Nhờ giảm độ nhạy cảm sẽ giúp trì hoãn việc xuất tinh sớm, không gây tác dụng phụ cũng như hoàn toàn vô hại với chị em.

-    Trên thị trường có nhiều sản phẩm của các hãng sản xuất khác nhau đều chứa thành phần lidocaine hoặc benzocaine giúp kéo dài cuộc yêu, nhưng Premjact Spray có tính an toàn và hiệu quả rất cao, điểm đặc biệt là không mùi, không màu, không vị thì sẽ phù hợp cho quý ông thích được quan hệ tình dục bằng miệng.

Cách Quan Hệ Lâu Ra Bằng Thuốc Xịt Premjact Cực Lâu

 

Các Bạn Có Thể Xem Thêm Tại:

   - 1   Thuốc Xịt Trị Xuất Tinh Sớm Sta-Erect Spray Cao Cấp

   - 2   Thuốc Xịt Trị Xuất Tinh Sớm Epic - Bản Lĩnh Đàn Ông

   - 3   Thuốc Tăng Cường Sinh Lý - Max Man Sinh Lực Nam Giới

 

Hướng Dẫn Sử Dụng Xịt Thuốc:

- Dùng vật cứng bật nắp đậy lên 

- Khi dương vật đã cương cứng (hoặc ở trang thai hơi cương là tốt nhất), xịt ít nhất 1 -2 lần , nhiều nhất là 3 lần , lên khu vực phần đầu dương vật trước khi giao hợp. (Lời khuyên khi bạn dùng lần đầu là nên xịt 2 lần, nếu thấy hài lòng thì giữ nguyên mức đó, nếu thấy chưa hài lòng thì lần tiếp theo xịt 3 cái, hoặc ngược lại, thì điều chỉnh giảm xuống 1 lần. Hãy biết "lắng nghe" cơ thể mình và cả "sự thỏa mãn" của chị em phụ nữ nhé.

Cách Quan Hệ Lâu Ra Bằng Thuốc Xịt Premjact Cực Lâu

- Có thể rửa thuốc xịt lâu xuất tinh bằng nước để bạn gái không phát hiện "bí mật" nhưng lại không bị mất tác dụng, tuy nhiên bạn chỉ nên rửa khi đã xịt được khoảng 10 - 15p để thuốc kịp ngấm và không bị rửa trôi.

- Ngưng sử dụng nếu thấy có biểu hiện dị ứng tại nơi bôi thuốc (mẩn đỏ, ngứa...).

- Premjact có thể dùng chung với bao cao su, gel bôi trơn…

- Premjact sử dụng được khoảng 25 lần xịt.

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×